Chuyển nhà tiện lợi với dịch vụ taxi tải

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vuontoivutru, 9/8/16.

Lượt xem: 24

 1. vuontoivutru

  vuontoivutru Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/6/16
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn sắp chuyển đến văn phòng hay nhà mới? Bạn không có thời gian và phương tiện vận chuyển đồ đạc? Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Xá Lợi sẽ giúp bạn vận chuyển đồ đạc và thiết bị nhanh chóng, đảm bảo an toàn, tiết kiệm thời gian, công sức. Với phương châm: Nhanh chóng – Giá cả cạnh tranh – Dịch vụ hậu mãi chu đáo, khách hàng sẽ luôn an tâm khi lựa chọn Xá Lợi.

  [​IMG]

  Khi quý khách có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, chúng tôi sẽ lên phương án vận chuyển và chi phí hợp lý nhất. Toàn bộ việc tháo dỡ, đóng gói đồ đạc của khách hàng sẽ do các công nhân kỹ thuật điện tử, điện lạnh, thợ nội thất tay nghề cao đảm nhận. Các thiết bị, đồ đạc được tháo dỡ, đóng gói đúng kỹ thuật, an toàn và phân loại hợp lý, khoa học.

  Vận chuyển nhanh chóng với dịch vụ taxi tai,
  an toàn Tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng là tiêu chí phục vụ của dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Xá Lợi. Các nhân công bốc xếp đóng gói chuyên nghiệp sẽ chịu trách nhiệm đóng gói, bốc xếp, tháo dỡ đồ đạc từ địa chỉ chuyển đi và địa chỉ chuyển đến. Mọi quy trình được thực hiện nhanh chóng, an toàn. Bên cạnh đó, tại địa điểm mới, nhân viên Xá Lợi sẽ lắp ráp lại đồ đạc, kê đặt, sắp xếp theo bảng vẽ hoặc yêu cầu của khách hàng. Vì thế, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và không ảnh hưởng đến sinh hoạt hay hoạt động sản xuất kinh doanh.