Toàn Quốc Chuyển nhà nhiều lần - những hệ lụy đi kèm

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi vinh1282, 22/4/14.

Lượt xem: 152

 1. vinh1282

  vinh1282 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/4/14
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  TP HCM
  Ông bà ta thường có câu “An cư lạc nghiệp”. Thế nhưng, có nhiều người vì duy tâm mà chuyển nhà liên tục khiến cuộc sống gia đình bị xáo trộn, con cái học hành sa sút...và hàng loạt hệ lụy khác nữa.

  Thường những người nay chuyển nhà chỗ này, mai chuyển chỗ khác là những người duy tâm. Họ nghĩ công việc không tốt, mọi thứ xui xẻo là do “đất không hợp người”, thành ra, mỗi lần gặp rối rắm ở nơi làm việc hay kinh doanh, buôn bán. Dich vu chuyen nha tron goi chân tình thường gặp những khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tiếp, có khi mấy tháng, mấy năm lại chuyển một lần.

  Hệ lụy đi kèm:

  - Tốn kém nhiều chi phí: phí thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

  - Tiêu tốn thời gian: thời gian cho một cuộc chuyển nhà không chỉ tính thời gian vận tải mà còn được tính từ lúc bạn tìm nhà khác, mua nhà, dọn dẹp, sắp xếp thu dọn ở nhà cũ chuyển sang nhà mới...Tốn quá nhiều thời kì.

  - Tiêu tốn sức khỏe: Không chỉ tiêu tốn sức lực mặc cả gia đình còn hao phí ý thức khi chuyển nhà nhiều lần.

  - Con cái học hành trì trệ, học hành sa sút đi: Nếu chuyển nhà gần thì còn đỡ, chuyển xa, con bạn sẽ phải chuyển dài. Điều này đồng nghĩa với việc con bạn sẽ bị nhiều trấn động tâm lý. Sự mới mẻ của môi trường mới liên tiếp khiến con bạn chẳng thể tập kết vào việc học được. Học hành sa sút dẫn đến chán nản, ba má không quan tâm...sẽ khiến con dễ rơi vào trạng thái trầm cảm....

  do vậy, để tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc, thực lòng khuyên các bạn chỉ nên chuyển nhà khi thực sự cần phải chuyển. Dich vu chuyen nha tron goi của thực bụng luôn vui vẻ và sẵn sàng phục vụ các bạn.

  Nguồn: http://chuyennhagiare247.com/dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-gia-re/chuyen-nha-nhieu-lan-nhung-he-luy-di-kem-ct175
 2. huym1111994

  huym1111994 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/3/14
  Bài viết:
  76
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Chúng ta biết rằng chuyển nhà là 1 vấn đề không hề đơn giản. Vậy Bạn có chắc rằng mình đã có đủ kinh nghiệm hay có thể nắm hết được các lưu ý cần thiết khi chuyền nhà hay không?

  tầng lớp ngày càng phát triển, mọi nhu cầu ăn ở và sinh hoạt và làm việc cũng được nâng cao. Môi trường mới đòi hỏi các hộ gia đình, doanh nghiệp càng ngày càng có thiên hướng thay đổi đến nơi ở và nơi làm việc tốt nhất. Tuy nhiên, mỗi khi có sự thay địa điểm chắc chắn sẽ tiêu tốn của bạn không ít tiền bạc, thời gian và công sức. Bạn không đủ khả năng để thực hành việc tự dỡ, bốc xếp, vận tải và lắp đặt vào tại địa chỉ mới một cách tiện lợi nếu không có sự tương trợ của các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

  Bạn có biết việc để hoàn tất quờ quạng các công đoạn luân chuyển trên bạn phải mất ít nhất từ 5 đến 7 ngày, phải đủ nguồn nhân lực và sắp sếp được các phương tiện vận tải. Nhưng vì thiếu kinh nghiệm chắc việc chuyển này sẽ mang lại hiệu quả không như mong muốn. Vậy nên,dịch vụ chuyển nhà trọn gói tâm thành đã đúc rút những kinh nghiệm của mình để đưa ra cho bạn những lời khuyên khiến công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn.
  [​IMG]
  Nên sắp xếp lại đồ dùng, vứt bỏ những thứ không dùng nữa trước khi chuyển nhà một vài ngày. Việc này sẽ tằn tiện thời gian cho bạn đóng đồ về sau, song song loại bỏ những vật dụng không cần thiết.
  Có thể nên xem ngày để chuyển nhà, thời giờ tốt việc xuất hành sẽ tiện lợi cho việc làm ăn cũng như gia đình sống hòa thuận ở nơi ở mới.
  Nên rà soát lại tất đồ đặc, xác định khối lượng để gọi xe chuyển nhà trọn gói, có thể sẽ chuyển một hoặc nhiều hơn với khối lượng xe là bao lăm tấn.
  Lưu ý đến các vấn đề thời tiết, chuyển nhà trong điều kiện mưa bão gió rét thì sẽ ảnh hưởng đến tiến trình công việc cũng như là gia tăng các mức độ rủi ro khác.
  Lên kế hoặch chuyển nhà cụ thể về thì giờ khởi hành, tính nết thời kì hợp lý, chuyển nhà không quá sớm cũng không qua khuya, tranh được sự mỏi mệt kéo dài sang những ngày tiếp theo.
  Bạn cũng cần nhờ đến những người nhà hoặc bạn bè để bốc đồ lên xe, hoặc dỡ xuống. Vì vây để tiện lợi cho mọi người dịch vụ chuyển nhà trọn gói thực lòng khuyên bạn nên chuyển nhà vào cuối tuần hoặc những ngày nghỉ khác thì mọi người sẽ có thời kì giúp mình nhiều hơn.

  Nguồn: http://chuyennhagiare247.com/dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-gia-re/de-viec-chuyen-nha-tro-nen-don-gian-ct174