Toàn Quốc Chuyên mục tư vấn mẹo chọn mỹ phẩm hiệu nghiệm

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi duchb512, 10/10/15.

Lượt xem: 84

 1. duchb512

  duchb512 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/9/15
  Bài viết:
  75
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Các loại mỹ phẩm săn sóc da có ẩn chưa những nguy cơ tiềm tàng
  Hiện nay hầu hết chị em đều sử dụng mỹ phẩm trông nom da để làm đẹp, tuy nhiên không phải ai cũng biết được những mặt không tốt khi dùng những loại mỹ phẩm này. 5 vấn đề chúng tôi đề cập ở dưới đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về việc dùng các loại mỹ phẩm coi ngó da hàng ngày nhé!

  1. uổng về bao bì sản phẩm sẽ khiến cho giá sản phẩm tăng cao.

  Việc đầu tư vào bao bì sản phẩm sẽ giúp cho sản phẩm đó càng được khách hàng biết đến nhiều hơn khi chọn lọc một sản phẩm mỹ phẩm nào đó. Khi chọn mua kem dưỡng da thì rất nhiều khách hàng đều sẽ chọn những sản phẩm được đặt trong hũ bằng thủy tinh hơn là hũ nhựa vì tạo cảm giác chất lượng hơn. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng nên những công ty mỹ phẩm thường thiết kế các sản phẩm có bao bì trông thật cuốn. Thế nên, có một thực tế là những mặt hàng về mỹ nhân phẩm thành quá cao là do bao bì của sản phẩm chứ không hoàn toàn chất lượng sản phẩm đã tốt đâu nhé! Điều quan trọng nhất khi lựa chọn một sản phẩm chất lượng là cần phụ thuộc vào thành phần, nguyên liệu của sản phẩm đó chứ đừng chỉ có để ý vào hình thức nhé bạn!

  2. Danh sách thành phẩm của sản phẩm không đúng

  bình thường dù một sản phẩm nào đó, thì thành phần của sản phẩm cũng được in đầy đủ và rõ ràng trên bao bì, nhưng bạn cũng đừng quá tin tưởng vày có rất nhiều sản phẩm mà nhà sản xuất đã đưa ra về thành phần của sản phẩm chớ thực, không hoàn toàn đúng. Như các bạn đã biết đó, có những sản phẩm được ghi trên bao bì là được làm ” 100% tự nhiên” nên nhà sinh sản đã kê những nguyên liệu tạo nên thành phần đó như thảo dược, nước cất…nhưng một điểm để ý là không hề đề cập đến chất bảo quản của sản phẩm đó.


  Đối với sản phẩm có thành phẩm từ nước thì buộc phải có chất bảo quản để ngăn chặn sự nhiễm khuẩn, không sản phẩm sẽ bị hư, hỏng, không có tác dụng. Chất bảo quản được chia làm hai loại là chất bảo quản tự nhiên và chất bảo quản hóa học. Chất bảo quản thiên nhiên luôn được coi là an toàn nhưng mà giá thành cao hơn rất nhiều nên chất bảo quản hóa học được dùng một cách rộng rãi và phổ quát hơn. Nếu sản phẩm là “100% từ tự nhiên” nhưng lại không có chất bảo quản thì rất có thể sản phẩm đó làm từ chất bảo quản hóa học, mặc dầu chất bảo quản hóa học nếu biết cách dùng đúng liều lượng thì cũng sẽ không hề gây hiểm nhưng rõ ràng gắn với cái mác là “100% tự nhiên” thì hoàn toàn không chuẩn xác làm người tiêu dùng sẽ nhầm tin rằng sản phẩm sẽ chất lượng.

  3. Chất hóa học ở đằng sau mỗi cái tên của sản phẩm mỹ phẩm săn sóc da

  Rất nhiều nhà sản xuất mỹ phẩm thường có thiên hướng thay tên nhãn, giảm bớt những thành phần hóa học để người dùng nhìn vào sẽ giảm bớt được cảm giác rùng rợn hơn, tỉ dụ như với cái tên “formaldehyde” thì được thay bằng cái tên là “methanaI”. Cái tên formaldehyde chắc người dùng đều có thể mường tưởng đến foocmon là một trong những hợp chất rất độc hại chuyên sử dụng để diệt khuẩn, bảo quản….mà còn đặc biệt còn gây ra khả năng ung thư đối với người dùng. Nhưng đối với cái tên methanal thì sẽ có một cảm giác an toàn hơn rất nhiều nên người dùng đều có một tâm lý yên tâm hơn khi chọn lọc sản phẩm. Những chất bảo quản hóa học này hầu hết đều có mặt trong các sản phẩm mỹ phẩm mà các bạn dùng hàng ngày.

  4. Thành phần và công dụng sản phẩm không hề can dự với nhau

  Các bạn chú ý rằng không phải loại sản phẩm nào bán trên thị trường thì thành phần vật liệu và công dụng đều liên hệ đến nhau. Một thương hiệu về sản phẩm mỹ phẩm thì khi họ muốn đưa ra một sản phẩm nào đó thì họ đều sẽ hiệp tác cùng với các nhà hóa học để họ tạo ra được những thành phần theo đúng yêu cầu của nhà sinh sản, nhưng rất nhiều sản phẩm đã được nhà sinh sản tự viết ra công dụng thật hoàn hảo như bình phục da một cách chóng vánh, hiệu quả nhất chỉ trong 1 tuần sử dụng, thải độc cho da…dù rằng thực tế thành phẩm không hề có liên tưởng đến công dụng sản phẩm. Hay hiểu đơn giản là các thành phần hóa học sẽ do các nhà hóa còn công dụng là do nhà sản xuất tự viết ra.


  5. Những câu chuyện ly kỳ

  Những thương hiệu còn áp dụng các mánh khóe của mình để tạo ra một câu chuyện thật ly kỳ, quyến rũ để vấn sự chú ý của người dùng, mà thực tiễn thì câu chuyện đó chỉ là hư cấu, nhưng lại có sức thuyết phục đối với các khách hàng. Thế nên, vì vậy mà nhà sinh sản đưa ra một mức giá thành quá cao mà người dùng lại luôn tin hàng chất lượng. Có những sản phẩm dưỡng da chỉ có thành phần là nguyên liệu cao cấp hơn chút với hàm lượng cốt tử là dầu khoáng, petrolatum nhưng lại được nhà sinh sản kể với một câu chuyện là có thành phần chiết xuất từ tảo biển nên có tác dụng khắc phục mọi vấn đề có ảnh hưởng đến da. Chính cách làm này của nhiều nhà sản xuất đã làm cho người dùng đã tin rằng sản phẩm chất lượng cao sẽ đem lại hiệu quả tốt, nên ưng bỏ ra một giá cao để sở hữu được loại mỹ phẩm đó.

  Vậy hiện nay chị em đã có thể hình dung về những loại mỹ phẩm săn sóc da mà chị em dùng hàng ngày hay chưa? Khi lựa chọn một sản phẩm coi ngó da tốt nhất thì bạn cần tham khảo quan điểm của những chuyên da trông nom sắc thì mới có thể dùng được đúng mỹ phẩm tốt, mang lại hiệu quả tốt nhất.
Similar Threads: Chuyên mục
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chuyên mục làm đẹp cắt mí an toàn 16/5/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chuyên mục giải đáp cách triệt lông hoàn hảo 24/11/15
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chuyên mục tư vấn mẹo chữa viêm nang lông hiệu quả 23/11/15
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chuyên mục hỏi đáp mẹo trị tàn nhang triệt để 27/10/15
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chuyên mục giải đáp cách trị tàn nhang ở nhà 27/10/15