Toàn Quốc Chuyện mua thẻ cào điện thoại chiết khấu cao tại đâu?

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi dichvudidong, 24/9/15.

Lượt xem: 116

 1. dichvudidong

  dichvudidong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/6/15
  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Có lần em tôi hỏi: “Anh biết mua thẻ cào điện thoại online chiết khấu cao tại đâu không?”

  Vốn là tôi là dân IT, thế nên hôm đó khi em tôi cần nạp the Viettel 300K nhưng không muốn đi ra ngoài mua, mới chạy lại hỏi tôi.


  Thực ra, tuy tôi là dân IT, nhưng lại chủ yếu liên quan về phần kỹ thuật, mấy hoạt động web online tôi thường không để ý lắm, thế nên khi đó, tôi chẳng biết trả lời thế nào. Cũng từ đó, tôi bắt đầu tiếp xúc với dịch vụ mua thẻ cào online này.

  [​IMG]
  Dịch vụ thẻ cào online triết khấu cao

  Mới đầu, tôi chỉ lần mò trên google, nhưng nói thật có quá nhiều trang web dịch vụ này, mà trang nào cũng quảng cáo rầm rộ, triết khấu và ưu đãi lớn đến tôi cũng đọc xong cũng không thể tin được. Tôi tự hỏi, nếu mình mà là nhà cung cấp, nếu bán cho khách hàng chỉ 80-90% giá trị thẻ nạp tiền điện thoại thì không biết, tôi sẽ mất bao nhiêu tỷ đồng.


  Một lần tình cờ, tôi quen biết với một anh chàng seo của vienthong.com.vn, chúng tôi nói chuyện khá hợp nhau.

  Tôi rất thắc mắc, đưa vấn đề đó ra hỏi, anh chỉ cười và nói: “Làm gì có nhà mạng nào giảm giá tận 10% trở lên chứ, nhiều nhất chỉ 5%, những web khuyến mại lớn thế đa phần là không đáng tin đâu.

  [​IMG]
  Mua thẻ cào điện thoại Mobifone 100K

  Như anh cũng thấy đấy, hiện nay các công ty lớn như FPT, thế giới di động cũng cung cấp thẻ giấy, nhập mã trực tiếp mà không phải thẻ cào, cũng chỉ giảm 5%, ví dụ như anh mua thẻ Mobifone 100K , người ta cũng chỉ trả lại anh 5 nghìn, còn nếu mua tại đại lý thì cứ 100 lấy 100 thôi.”


  Tôi cảm thấy hợp lý, không mất tiền xăng xe, quả thật mua thẻ điện thoại online lời được rất nhiều.

  Tối đó, tôi về nói chuyện đó với em tôi, không ngờ em tôi nhìn tôi im lặng một lát rồi nói: “Em tưởng dân IT thế nào chứ, em dùng dịch vụ này từ đời nào rồi, giờ anh mới biết.”

  Tôi: “!!!”
Similar Threads: Chuyện thẻ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin Dịch Vụ Seo Tổng Thể - Seo Website Chuyên Nghiệp, Uy Tín 24/6/16
Dịch vụ công nghệ thông tin bán sạc dell slim zin theo máywww.chuyendocu.net 3/4/14
Dịch vụ công nghệ thông tin bán sạc dell slim zin theo máywww.chuyendocu.netnhiều laptop cũ tại gò vấp ++[www.chuyendocu.net] 29/3/14
Dịch vụ công nghệ thông tin bán sạc dell slim zin theo máywww.chuyendocu.net 29/3/14
Dịch vụ công nghệ thông tin bán sạc dell slim zin theo máywww.chuyendocu.netbán sạc dell slim zin theo máywww.chuyendocu.net 28/3/14