Toàn Quốc Chuyên gia mách bạn cách lắp đặt điều hòa fujitsu inverter đúng cách

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi nuhong0705, 30/6/16.

Lượt xem: 35

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/1/16
  Bài viết:
  264
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Điều hòa Fujitsu inverter khoa học biến tần giúp gia đình bạn tiết kiệm điện. sắm giá rẻ tại tổ chức Đại Dương. Nhưng để điều hòa nhà bạn tiết kiệm điện hiệu quả và tối đa nhất hãy lưu ý bí quyết lắp đặt sao cho thích hợp nhé.

  [​IMG]  Xem thêm địa chỉ cung cấp Điều hòa tủ đứng Panasonic giá rẻ nhất

  Sau đây là những lời khuyên của những chuyên gia khi những gia đình muồn lắp đặt điều hòa fujitsu inverter
  Về cách thức lắp đặt:
  Theo lời khuyên của các dịch vụ, tùy vào kiến trúc nội thất trong phòng mà người sử dụng cần sắp xếp giàn lạnh thích hợp.

  1. Theo kinh nghiệm, giàn lạnh phải treo đủ cao (trên 2.5m) để gió lạnh với thể lan tỏa đều trong phòng.
  2. giảm thiểu hướng gió thổi trực tiếp vào vị trí ngồi ở phòng khách hoặc giường ngủ vì rất dễ gây khó chịu và cảm lạnh.Còn đối có giàn nóng, nên treo ở nơi thông thoáng không trực diện có hướng chiếu mặt trời, vị trí phải dễ ra vào thao tác sửa chữa vệ sinh máy, ống ga.

  3. Khoảng phương pháp điều hòa fujitsu inverte giữa giàn hot và giàn lạnh càng sắp càng thấp. Chênh lệch độ cao ko quá 5m để tránh giảm công suất lạnh của máy.Ngoài ra, sau khi tắt máy (hoặc sự cố mất điện) người sử dụng phải đợi 2 phút sau mới được mở máy, bởi giả dụ chưa đủ hai phút đã mở máy thì sự thăng bằng sức ép của hệ thống chưa đạt yêu cầu. bởi thế, khi đó phát động máy thì máy ko hoạt động, cái điện tăng lên rất to, sẽ cháy cầu chì hoặc nhẩy áp tô mát, hại máy hoặc hỏng máy dieu hoa daikin.Một điều người tiêu dùng cũng cần đặc biệt chú ý là về mùa hè sau khi máy hoạt động, nhiệt độ sẽ phải hạ xuống nhanh (dưới 30 độ C). bởi vậy, giả dụ sau 1 khi lâu mà nhiệt độ không hạ xuống (dưới 30 độ C), tương tự máy sẽ chạy lâu và quá vận chuyển dễ phát sinh sự cố và tuổi thọ máy sẽ giảm. thành ra trong trường hợp này phải mua ra xuất xứ vì sao máy chạy lâu mà phòng ko bớt nóng độ, sang sửa cái trừ nguyên do gây ra hiện tượng trên rồi mới tiêu dùng.
  Trên đây là các cách thức lắp đặt mà các chuyên gia muốn gửi gắm tới những gia đình. Lăps đặt phù hợp sẽ tạo điều kiện cho máy lạnh hoạt động đúng công suất và giúp điều hòa fujitsu inverte tiết kiệm điện hiệu quả nhất

  Xem thêm: Cách lắp đặt dieu hoa tu dung daikin