1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Chuyên gia giải đáp mẹo dạy và học phun xăm chân mày, thêu thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi ducnd1510, 19/1/16.

Lượt xem: 39

 1. ducnd1510

  ducnd1510 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/9/15
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Điêu Khắc lông mày 3D - Điêu Khắc Mí Mắt - Điêu Khắc Viền Môi- hoc xam chan may:
  Tổng hợp từ : http://chobmt.vn/dich-vu-tong-hop/3...ay-va-hoc-phun-xam-chan-may-theu-tham-my.html
  Hoc phun theu với Công nghệ độc quyền mới nhất tạo lông mày bằng nét khắc tự nhiên, từng đường nét tỉ mỉ, tinh tướng nhất, làm nên những sợi chân mày mềm mại, mịn màng, đẹp tự nhiên như thật, không thể phân biệt được sợi chân mày mới khắc bởi sự đan xen hoàn hảo giữa sợi lông mày thật và sợi mới điêu khắc. Kỹ thuật này tạo từng sợi lông mềm mại điều chỉnh những chân mày bị thưa, mỏng, lợt, mất lông ở phần đuôi. Kỹ thuật này thiên nhiên và rất hiệp giới trẻ, Nữ và Nam Giới.

  Các Tông Màu Nâu tự nhiên Dành Cho lông mày:

  - Nâu Đen ( phù hợp với tóc đen, da nâu, tông màu đậm)

  - Nâu Xám ( phù hợp với tóc thưa, mỏng, tông màu lợt)

  - Nâu Đậm ( hiệp với tóc nhuộm, da nâu, tông màu đậm)

  - Nâu Lợt ( ăn nhập với tóc nhuộm, da trắng, tông màu lợt)

  - Nâu Đỏ ( thích hợp với tóc nhuộm, da nâu, tông màu lợt)

  - Nâu Cafe Sữa ( hợp với tóc nhuộm,da nâu,tông màu lợt)

  - Nâu Chocolate ( thích hợp với tóc nhuộm, tuốt luốt các loại da)

  - Nâu Rêu ( phù hợp với tóc nhuộm, bít tất các loại da)

  Phun Môi Pha Lê:

  Từ các màu sắc đỏ phong cách đến màu hồng môi tự nhiên mà bạn có thể chọn để làm mọng đôi môi của khách hàng. Cho đôi môi một sắc màu hoàn hảo và nói "không" với son môi.

  Có 5 màu: Hồng baby, Hồng nâu, Hồng da ( phù hợp da trắng ), Hồng cam, Cam đất ( ăn nhập da nâu ) chỉ cần 15 phút không đau, không sưng, không chích tê. Xu hướng mới phun màu lợt tự nhiên, màu pha lê bóng, có ánh nhũ nên thích hợp với giới trẻ.

  Màu Hồng da, Hồng nâu, Hồng sen rất hiệp với người có nước da trắng, môi dày, độ tuổi xanh dưới 40.
  Màu Cam hồng ăn nhập với các loại da trắng, nâu. Màu tự nhiên vì tiệp với làn da Châu Á. Sắc độ cam từ đận đến nhạt: Cam đỏ, Cam vàng, Cam, Cam lợt, Cam da.

  Màu Hồng đỏ hiệp với khách hàng ở nước ngoài khí hậu lạnh, môi dễ bị tái nhợt. dùng màu này ở thời tiết lạnh độ ửng của màu rất gợi cảm.

  Màu Hổng đỏ nâu rất hợp điều chỉnh môi đi viền môi, tạo một cặp môi hoàn hảo, nhấn mạnh nét đẹp gợi cảm.
  Màu Đỏ cam thích hợp với những người lớn tuổi hoặc khách hàng có nước da nâu sẫm.
  Màu Hồng cam rất ăn nhập với quơ màu da. Nhất là người có làn da nâu, màu Hồng cam làm nước da sậm màu tươi sáng hơn.

  Phun Môi Màu Xí Muội:

  hợp cho tuổi Teen.
  Xử Lý Môi Thâm - Nhũ Hoa Bị Thâm
  Kỹ thuật này làm cho da môi hồng lên nhưng không có màu trên môi. Xử lý môi chì, môi bị thâm do xăm màu, dùng son gió, hút thuốc. Trường hợp môi thâm nên xử lý thâm trước cho môi hồng lên sau đó mới phun màu để tránh màu không bị sẫm tối lại. Nam giới cũng ăn nhập sử dụng kỹ thuật này vì chỉ làm môi hết thâm chứ không có màu trên môi. Tùy theo độ thâm có nhiều cách xử lý: Kem tẩy, Serum xóa, Xóa bắng Laser...

  Phun Mí Mắt:

  Phun mí mắt là một hình thức điểm trang vĩnh viễn mí mắt giống như vẽ đường viền mi mắt bằng chì. Trong hình thức phun viền mí mắt đường viền hạng chế là rất nhỏ và mỏng nên đòi hỏi các chuyên viên thẩm mỹ phải thật khéo léo#, kĩ càng trong từng đường đi. Mặt khác mi mắt là bộ phận tiếp xúc với mắt nên đòi hỏi mực xăm phải là loại tốt đảm bảo không làm hại đến mắt.

  Thêu Rơi lông nheo:

  Cặp lông mày đẹp cũng sẽ làm tôn vẻ đẹp của cặp mắt, tuy nhiên có một số người cặp mắt bị xếch, sụp mí hoặc mí trên xệ hoặc mắt nhỏ thì ngoài kỹ thuật Phun mí ta có kỹ thuật thêu rơi lông mi. Kỹ thuật này điều chỉnh những cặp mắt nói trên. Thêu rơi lông mi là làm cho hàng mi rậm lên chứ không làm hàng mi dài ra như nối mi.

  Phun Màu Mí Mắt:

  Có 3 màu: Hồng phấn, trắng xà cừ, vàng chanh. Kỹ thuật này hợp với những người có mắt nhỏ, sâu, hoặc những người xăm mí bị trổ xanh muốn chỉnh sữa.

  Phun má phấn:

  Thường thì trong nhà nếu không điểm trang mặt trong tái nhợt thì một chútửng hồng trên gò má cũng trông thấy xinh hơn. Kỹ thuật phun má đào đang phát triển trong năm nay, phun má hồng là tạo trên gò má màu hồng loang nhẹ. Có 3 màu Hồng lợt, hồng cam và Cam đất tùy theo màu da.

  Miều chân mày 3D - 6D:

  Riêng đối với kỹ thuật Miều 6D cũng na ná, sợi lông mọc tự nhiên nhưng sợi lông trong Miều 6D mềm mỏng hơn có góc có ngọn, nên y hệt sợi lông thật của chân mày. Do đó khuynh hướng hiện giờ nhất là trong nước, ngoài quan niệm về cái đẹp là nhìn phải thật thiên nhiên, không bị bó buộc theo một khuôn khổ, do đó kỹ thuật này so với kỹ thuật Phun, Thêu thì nó đẹp hơn, chẳng những tự nhiên mà nó còn rất thật.
  Nghệ thuật Miều lông mày 6D thiên nhiên công nghệ mới 2010 trên toàn cầu trong lĩnh vực Miều lông mày kiêu hãnh là nơi tiền phong trong ngành Miều lông mày 6D.
  Kỹ thuật Miều lông mày 6D là một sự đột phá to lớn không thể hình dung trong ngành nghệ thuật xăm lông mày.
  Nghệ thuật Miều chân mày 6D thiên nhiên công nghệ mới 2010 trên toàn cầu trong lĩnh vực Miều lông mày. kiêu hãnh là nơi tiền phong trong ngành Miều lông mày 6D. Kỹ thuật Miều lông mày 6D là một sự đột phá to lớn không thể hình dong trong ngành nghệ thuật xăm chân mày