Toàn Quốc Chuyến du lịch cuối tuần với ngân sách hạn hẹp tới đảo Phú Quý

Thảo luận trong 'Ẩm Thực - Giải Trí' bắt đầu bởi anhtran19932111, 26/5/16.

Lượt xem: 91

 1. anhtran19932111

  anhtran19932111 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một chuyến đi cuối tuần với ngân sách eo hẹp đến đảo Phú Quý

  >>Xem thêm : chia sẻ kinh nghiệm du lịch phượt hà giang chi tiết trong mùa lễ hội

  Trong kí vãng, du khách đã dành rất nhiều đi du lịch từ TP.HCM đến đảo Phú Quý khơi tỉnh đại lục Bình Thuận trên bờ biển phía nam Trung Bộ. hiện họ cần khoảng 1 triệu đồng (45 US $) cho mỗi hai ngày chuyến đi cuối tuần hoàn hảo đến hòn đảo kỳ lạ này.

  [​IMG]

  Một ao cá trên đảo Phú Quý

  Khách du lịch phượt nên đi du lịch, đi phượt bằng xe buýt từ TP HCM đến tỉnh thành Phan Thiết tỉnh Bình Thuận, sau đó hãy đi thuyền đến đảo, khoảng 120 km từ lục địa. Có hai thuyền chuyến đi một ngày, một vào buổi sáng và một vào buổi chiều. Phải mất một chiếc thuyền thường ngày sáu giờ để đến đảo nhưng thời gian đi du lịch sẽ được rút ngắn đến bốn giờ nếu một dịch vụ tàu cao tốc được sử dụng.

  uổng của một chuyến đi vòng trên ô tô buýt ngủ giữa Phan Thiết và Bến xe Miền Đông, TP.HCM là VND240,000. Trong khi chờ đợi chuyến tàu đầu tiên trong ngày, trong đó xuất phát lúc 8 giờ sáng, du khách có thể đi bộ xung quanh cảng thủy sản để xem hoạt động vào buổi sáng sớm của ngư dân và các nhà cung cấp.

  Du khách nên mang theo một số thực phẩm và đồ uống để đảo vì nó là một tí khó khăn để tìm người bán thực phẩm và đồ uống ở đó.

  Nó đưa du khách một ngày để khám phá hòn đảo bằng cách thuê một chiếc xe máy cho 50.000 đồng mỗi ngày. Trong số những điểm thu hút khách du lịch là chùa Linh Sơn, đó là nhà của nhiều loại đá tự nhiên, ao cá và ngọn hải đăng.

  [​IMG]

  Đảo Phú Quý được nhìn thấy từ chùa Linh Sơn trên đảo - Ảnh: Ngọc Hùng

  Những người muốn ở lại qua đêm trên đảo Phú Quý nên yêu cầu một dịch vụ homestay tại gia đình địa phương. Đảo rất thân thiện. Với 50.000 đơn thuần, du khách có thể có một nơi tử tế để qua đêm.

  Hải sản tươi sống rõ ràng là sự chọn lọc hàng đầu cho khách du lịch trên đảo Phú Quý. Du khách có thể mua hải sản từ người dân địa phương và có một bữa tiệc nướng trên bãi biển.

  Để giải trí trên đảo, du khách có thể dành 500.000 đồng trên một tour du lịch lặn, bắt nhím biển, câu cá và ở tại nhà người dân đảo 'trong ba ngày và hai đêm. Tháng Tư và tháng Năm là tháng tốt nhất để đi du lịch đến đảo Phú Quý như biển là bình tĩnh.


  >>Có thể bạn quan tâm : san sẻ kinh nghiệm du lịch phượt nam du trong mùa lễ hội