Toàn Quốc Chuyên cung ứng gia sư dạy cấp 1 tại tphcm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi daykem005, 15/10/13.

Lượt xem: 140

 1. daykem005

  daykem005 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/10/13
  Bài viết:
  50
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trung tâm gia sư Tài Năng chuyên cung ứng gia sư dạy cấp 1 tại tphcm
  Tập Thể gia sư dạy cấp 1 cùng các em Sinh Viên Sư Phạm Tiểu Học nhiều kinh nghiệm, nhận dạy kèm từ lớp 1-5, rèn kỹ năng làm Toán, Văn, Anh...dạy nâng cao, lấy lại kiến thức cơ bản cho học sinh yêú. Rèn chữ, ghép vần, làm toán nhanh cho các cháu chuẩn bị vào lớp 1. Dạy theo chương trình cải cách của Bộ giáo dục.
  Đội ngũ gia sư là giảng viên, giáo viên, sinh viên giỏi đến từ những trường Đại Học lớn, Trường Quốc Tế, học sinh du học tại tphcm với chương trình giảng dạy 100% bằng Tiếng Anh với tất cả các môn có trong chương trình học như Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh,..., giáo viên dạy bằng tiếng anh và dạy sát với chương trình tại lớp và hỗ trợ tài liệu trong suốt quá trình học của học sinh Trung tâm gia sư Tài Năng tphcm nhận dạy kèm cho học sinh trường quốc tế cấp 1, cấp 2 tại tphcm ” uy tín là hàng đầu, chất lượng là cốt lõi “ Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5, lớp 6, lớp 7. lớp 8. lớp 9 trường quốc tế tại tphcm xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.
  Điện Thoại: 0907.044.895 – 08.3601.9600 (Thầy Nhân – Cô Ngọc)Là bậc cha mẹ ai cũng mong muốn con mình học giỏi, nhưng sự bận rộn của công việc khiến cho sự quan tâm đến học tập của con cái sẽ gặp nhiều khó khăn. Hơn nữa nếu không được chia sẻ và dạy bảo kịp thời thì con bạn sẽ mải chơi, học kém…Thấu hiểu nỗi lo và băn khoăn từ phía bậc phụ huynh, Trung Tâm Gia Sư Tài Năng luôn sát cánh để giúp đỡ các em học tập một cách nghiêm chỉnh và đạt kết quả cao. Với đội ngũ kiền, Sinh viên sư phạm giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu và với ý thức tâm huyết, chúng tôi cam kết sẽ mang lại thành tích học tập cao nhất cho con em của quý phụ huynh.Đội ngũ gia sư sư phạm tiểu học trường công, quốc tế: -Nhận gia sư dạy cấp 1 học trò lớp lá,1-5 -Giảng dạy chu đáo, yêu trẻ, kinh nghiệm -Gia sư dạy kèm học trò cấp 1 dạy các môn: Toán, Tiếng việt, Tập Đọc, Chính Tả, Rèn chữ, Anh văn, ...-Rèn trẻ chăm học, vâng lời, dạy dễ hiểu, theo sát báo bài ở trường và chuẩn bị bài mới -Tận tâm nâng đỡ học sinh yếu, lười, ôn lại cơ bản, dạy nâng cao -Gia sư dạy kèm tại nhà học trò cấp 1 các quận Tp.HCM.GIÁO VIÊN SƯ PHẠM TIỂU HỌC DẠY TRƯỜNG CÔNG, yêu trẻ, kinh nghiệm kèm học sinh lớp lá, 1-5, luyện chữ đẹp, Toán, Tiếng việt, Tập Đọc, Chính Tả, tô màu, Anh van trẻ em, Organ, Piano, rèn trẻ chăm học, vâng lời, dễ hiểu, theo sát báo bài ở trường, chuẩn bị bài mới, tận tâm nâng đỡ học sinh yếu, lười, ôn lại căn bản, dạy nâng cao, dạy mọi nơi Tp.HCM với các tiêu chí:1. Là các thầy cô nhiều kinh nghiệm tiếp xúc, dạy học cho các em Học Sinh Tiểu học2. Các Giáo viên với tinh thần gần gũi, biết quan tâm đến tâm sinh lí của trẻ3. Có phương pháp tiếp cận khoa học, giúp trẻ phát triển đồng bộ4. Có Giáo viên chuyên dạy kèm tại nhà cho Học Sinh Quốc Tế chương trình song ngữMọi chi tiết tìm gia sư dạy cấp 1 xin liên hệ:Điện Thoại: 0907.044.895 – 08.3601.9600 (Thầy Nhân – Cô Ngọc)