Toàn Quốc Chuyên cung cấp Vải lau phòng sạch đồ bảo hộ lao động cho các Xí nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trungthanh654321, 29/9/16.

Lượt xem: 15

 1. trungthanh654321

  trungthanh654321 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/16
  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Yêu cầu phòng sạch được nâng cao với nhiều sản phẩm Khăn lau phòng sạch được chú trọng
  Bảo hộ lao động là chăm lo đời sống, hạnh phúc của người lao động. Bảo hộ lao động là yêu cầu thiết thực của các hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời là yêu cầu, là nguyện vọng chính đáng của người lao động. Người lao động ai ai cũng mong muốn khỏe mạnh, trình độ nghề nghiệp được nâng cao để cùng chăm lo xây dựng cuộc sống gia đình, Bảo hộ lao động đảm bảo cho xã hội trong sáng, lành mạnh, mọi người lao động khỏe mạnh, làm việc có hiệu quả và có vị trí xứng đáng trong xã hội, làm chủ xã hội, tự nhiên và khoa học kỹ thuật. Vì vậy trong công tác phát triển đồ bảo hộ lao động rất quan trọng, ví dụ như trong phòng chống tĩnh điện cần có khăn lau phòng sạch.
  Đừng xem nhẹ trang bị bảo hộ lao động
  Trang bị đầy đủ phương tiện bảo hộ lao động góp phần bảo vệ sức khỏe, bảo đảm an toàn cho người lao động trong quá trình sản xuất. Thế nhưng, vẫn còn nhiều doanh nghiệp, công nhân chưa quan tâm đúng mức tới vấn đề này.
  Ví như ở Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Vina Hanhee, xã Phượng Sơn (Lục Ngạn), công nhân trong dây chuyền sản xuất may không được trang bị quần áo bảo hộ, mũ, giầy... Chị Phạm Thu Hương, quản trị Công đoàn kiêm Quản đốc cho biết: “Do mới đi vào hoạt động (tháng 4-2014), còn nhiều trở ngại nên tới đây chúng tôi mới thực thi việc chọn mua đồ bảo hộ cho công nhân”. Quan sát tại nhiều công trường thành lập, nhà máy sản xuất, xí nghiệp sản xuất khác thấy chủ yếu NLĐ hững hờ với đồ bảo hộ.
  [​IMG]
  Doanh nghiệp trang bị bảo hộ lao động cho công nhân không chỉ triển khai nghĩa vụ và trách nhiệm bắt buộc mà còn vì sự tiến lên bền lâu của chính bản thân mình. chính vì thế, ở một số DN, đặc biệt trong lĩnh vực điện tử như: Công Ty TNHH KHKT năng lượng mặt trời BoViet, Công Ty TNHH Nichirin Nước Nhà, Trách Nhiệm Hữu Hạn Hosiden Nước Ta, công nhân không những được trang bị rất đầy đủ mà còn phải tuân thủ ngặt nghèo các quy chế riêng về tác phong, bảo đảm phục trang ngăn nắp, thật sạch, giảm thiểu tối đa tai nạn.
  Ví dụ như ở Công ty cổ phần Xi măng sông Cầu, xã Quang Châu (Việt Yên), dù doanh thu còn hạn chế nhưng hằng năm, DN vẫn chi gần 100 triệu đồng mua sắm đồ bảo vệ cá nhân cho NLĐ. Ở những bộ phận đặc thù cần kính hàn, găng tay cách điện, mặt nạ phòng độc chuyên dụng đều được Công ty trang bị đầy đủ, đảm bảo an toàn cho người lao động và cũng như danh tiếng của doanh nghiệp. Để giảm thiểu tối đa tai nạn lao động, bên cạnh sự vào cuộc của ngành chức năng, chính quyền địa phương, thì doanh nghiệp cần tích cực tìm hiểu, hoàn thiện hệ thống trang thiết bị sản xuất, đặc biệt là đồ bảo vệ cá nhân cho từng lao động theo danh mục pháp luật quy định, phù hợp với ngành nghề sản xuất kinh doanh. Hơn thế, mỗi người lao động phải tự trang bị kiến thức, đồ dùng, phương tiện bảo vệ sức khỏe, phòng tránh tai nạn xảy ra.
  tìm hiểu về tính năng, đặc điểm của khăn lau phòng sạch đồ bảo lãnh lao động
  Công dụng của khăn lau phòng sạch 8009, Lau ở nhiều mọi ngóc ngách của đồ vật, nơi cần làm sạch với khả năng sạch bóng là cao nhất, thân thiện với môi trường xung quanh,sản phẩm được làm từ sợi nhỏ nên mềm mại, tạo sự thoải mái khi cầm nắm mà không gây cảm giác khô rát, khó chịu.
  Đặc điểm của khăn lau phòng sạch như rất chất lượng cấp, hút hơi cao, không còn chất phụ hoặc tác nhân tăng ánh sáng, sản phẩm lý tưởng để sử dụng với những thiết bị cần bảo quản kỹ lưỡng, dòng sản phẩm được kiểm tra kỹ càng qua hệ thống đạt tiêu chuẩn nước ngoài, Khăn mềm mịn và mượt mà, không làm xước mặt phẳng khi sử dụng.