"Chuyện ấy" được xem là có chức năng như tập sức khỏe?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vannha11762, 13/4/16.

Lượt xem: 38

 1. vannha11762

  vannha11762 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/3/16
  Bài viết:
  53
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Theo 1 khảo sát vừa rồi, hoạt động tìn.h dục tạo ra các thay đổi vật lý lên đến 75% so với thực hiện các mức độ tối đa.
  Theo một vài người làm chuyên môn về "se.x", nghiên cứu cho biết, từ năm 1960 tới quan hệ qua.n hệ với sự phát triển hô hấp, nhịp tim và huyết áp. Đây là một biểu hiện của sức khoẻ được làm chuyện ở tốc độ cao, giống như khi tập thể dục.
  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM >> nguyên nhân bị sùi mào gà
  >> chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt
  nghiên cứu mới cho biết rằng hoạt động "chuyện ấy" tạo ra một số thay đổi vật lý lên tới 75% so với thực hiện các mức độ tối đa. ăn năng lượng được đo khi làm công chuyện tương tự như đi bộ nhanh.
  Vì vậy, quan hệ "se.x" có khả năng được xem là tập thể dục? Theo những người làm chuyên môn, điều này phụ thuộc vào định nghĩa của bạn tập thể dục. Nếu bạn so sánh những thay đổi sinh lý cho sức khoẻ xảy ra sau đấy, quan hệ "chuyện ấy" cũng giống như tập thể dục.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, những công dụng về sự thay đổi về thể trạng trong thời kỳ dài không có khả năng so sánh. bởi vì toàn bộ mọi người, việc quan hệ "se.x" không có khả năng được duy trì đủ lâu và xảy ra liên tục để hiệu quả có lợi trên sức khoẻ như tập thể dục thường xuyên.
  Có các điều mà quan hệ qua.n hệ không thể thay thế tập thể dục. sức khỏe cơ bắp như vậy được thông qua chế độ ăn uống và hỗ trợ tập thể dục, không quan hệ tìn.h dục. điều tra này cũng đề cập tới sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ. đấng mày râu có thể trạng tích cực hơn phái nữ hoạt động lúc tìn.h dục.
  Về thủ dâ.m, nhịp tim và tăng huyết áp, nhưng mức độ và thời kỳ của sự phát triển này sẽ không nhiều như các mối quan hệ trực tiếp với một số đối tác. phân tích của những phép đo nhịp tim cho hay rằng thủ dâ.m là chỉ tương tự với tập thể dục nhẹ, ví dụ như đi bộ chậm.
  Trong nhiều trường hợp, tập thể dục có thể bổ ích để khiến cho phát sinh sức khỏe "chuyện ấy". chẳng hạn như bài tập sàn chậu ở phụ nữ với chương đau vùng chậu làm cho cải thiện công năng tìn.h dục, phát sinh kiểm soát, tự tin và giảm bớt một vài cơn đau. Ở đàn ông, bài tập cơ vùng chậu khiến cho khắc phục xuất tinh sớm dưới.
  Đối với một vài vận động viên thể thao chuyên nghiệp, quan hệ qua.n hệ đã được chứng minh là không có ảnh hưởng tiêu cực tới hiệu năng thể thao. Tuy nhưng, họ có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự tái tạo nếu bạn có để chơi, tập thể dục trong vòng hai giờ sau khi quan hệ qua.n hệ.
  XEM THÊM >> chi phí điều trị sùi mào gà
Similar Threads: Chuyện ấy
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Dịch vụ quay phim chuyên nghiệp 3/3/17
Trò chuyện linh tinh Vận chuyển phế thải xây dựng nên chú ý tới gì? 28/2/17
Trò chuyện linh tinh Thu mua các loại máy móc dây chuyền thiết bị cũ giá cao 27/2/17
Trò chuyện linh tinh Đường dây chuyên tháo trộm phụ tùng ôtô 13/2/17
Trò chuyện linh tinh Chuyên bán máy đo độ rung Extech 461880 chất lượng tốt 13/2/17