1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Chuyện ấy đều đặn, "thuốc quý" đến đàn ông

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vinhtran912, 8/6/16.

Lượt xem: 24

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/11/15
  Bài viết:
  93
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Khi nói với dục tình không chỉ phụ nữ nhưng mà ngay cả con trai cũng e ngại không muốn đề cập cho đặc biệt là các người chưa Cắt bao quy đầu ở đâu tốt thông tin toàn bộ về sk dục tình. Bài viết sau đây phổ biến phần nào những lo lắng, thắc mắc của người con trai về kiến thức này.
  cuộc sống dục tình là loại Bài thuốc tốt đến người đàn ông
  Đối với nam giới, tình dục phải là một nhu cầu cần thiết, chung đời sống tình dục tốt hữu dụng tới s.khỏe đàn ông. đi theo một số thầy thuốc, cuộc sốnghẹp bao quy đầu dục tình ở phái mạnh thường giúp miễn nhiễm, có khả năng là liều Phương thuốc tự nhiên. cuộc sống dục tình liên tục, bao gồm cả chăn gối, hỗ trợ đẩy mạnh những tế bào miễn nhiễm, làm cho hạn chế căng thẳng về thể chất cũng như tinh thần, giúp nam giới ngăn chặn lại căn bệnh tật, có thể duy trì tới tuyến số tiền liệt khỏe mạnh cũng như có nguy cơ hỗ trợ ngăn cản khả năng ung bứu tuyến chi phí liệt về sau.
  [​IMG]
  Ở người đàn ông, giao hợp tình dục thường xuyên sẽ kích thích hoóc môn giới tính, đặc biệt là testosterone, làm cho nâng cao hứng thú tình dục của nam. đây cũng là điều kiện đoàn luyện rất quan trọng với hệ tim mạch, hỗ trợ hạn chế rủi ro mắc đau tim, chợt quỵ. điều đáng chú ý là vùng kín cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền nam giới có thể duy trì cuộc sống rất lâu, sau tuổi 70 nhiều con người vẫn khả năng gìn giữ cuộc sống dục tình. cuộc sống dục tình sau tuổi 60 còn được cho là có ý nghĩa điều trị do đem lại nhiều ảnh hưởng hăng hái với tinh thần và thể chất, khiến người lớn tuổi hạn chế được cảm giác lẻ loi cũng như trầm cảm thường có ở tuổi này.
  đời sống tình dục có lợi bổ ích đến s.khỏe cánh mày râu.
  hứng thú dục tình - đâu là giới hạn
  khả năng hứng thú dục tình, tác dụng dục tình của quý ông cũng vô cùng khác nhau. hứng thú của mỗi người, mỗi giai đoạn cũng khác nhau k có chuẩn mực tầm thường cũng như không phải bao giờ cũng dễ dãi chẩn đoán được ranh giới giữa chung cũng như thái quá. Đối cho 1 số người tại việc làm, do trạng thái, bệnh lý tật hoặc vì ảnh hưởng ngoại cảnh tháng chỉ 2 số lần quan hệ tình dục cũng đến là đủ. Còn đối cho 1 người s.khỏe hiệu quả, trạng thái, công tác thuận tiện... có thể hoạt động dục tình khá nhiều lần trong ngày hoặc trong tuần cũng như giữ gìn 1 thời gian rất dài. vì vậy, hứng thú tình dục ở nam giới cực kỳ rộng rãi, Ít ngừng chi tiết.
  cần có khả năng thích hợp
  đời sống tình dục có kết quả tốt và đều đặn tường tận có lợi tới sk thể chất cũng như ý thức. Đối cho quan hệ dục tình con trai sợ bị chê trách là ko hoàn tất tốt khả năng đàn ông tính. bởi thế, trong đời sống tình dục, người con trai chủ yếu chủ động nhưng điển hình chị em lại là con người đem đến sự tự tin với nam. Để có khả năng hòa hợp quý ông cũng buộc phải chia sẻ hạnh phúc, tâm sự đối với nữ trong quan hệ tình dục. nhất con trai ở mỗi tuổi, giai đoạn nhu cầu cũng như chừng độ dục tình khác biệt. nguy cơ ở tuổi cao thì thực thụ của dục tình không chỉ sex nhưng còn là hầu hết một số hành vi đem đến đến nhau cực khoái về thể chất cũng như tâm hồn. Để có hòa hợp tình dục hữu hiệu đến s.khỏe ngoài khả năng chia sẻ thì ngoại cảnh như chuẩn bị khúc dạo đầu, tắm rửa sạch sẽ cần tạo ra cảm giác sảng khoái, tự tín. 1 ánh sáng trọn vẹn, 1 bản nhạc nhẹ du dương mà hai người đã cùng nghe để sẵn sàng chú ý có khả năng khiến khả năng có kết quả tốt trong giao hợp tình dục cải thiện, hỗ trợ người con trai tự tin hơn.