1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Chương trình vay vốn cho kỹ sư Nhật Bản đi xuất khẩu lao động

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi seoannguyen, 21/1/16.

Lượt xem: 47

 1. seoannguyen

  seoannguyen Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/12/15
  Bài viết:
  230
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay chương trình vay vốn cho ky su Nhat Ban đi xuất khẩu lao động được áp dụng cho những gia đình nghèo được bộ lao động kiểm chứng với chi phí thấp.

  [​IMG]

  Nhằm giúp các tỉnh giảm nghèo hơn, có thể kiếm tiền về xây dựng nhà cửa, quê hương thêm giàu đẹp chúng tôi những công ty cung cấp nhân lực Vietjob đang ngày ngày cố găng hơn nữa.

  Những kỹ sư được tham gia chương trình

  Kỹ sư tại các tỉnh nghèo muốn đi xuat khau lao dong Nhat Ban cần được xét tuyển qua một đợt phỏng vấn nho nhỏ của Vietjob thành công sẽ được tham gia ngay chương trình vay vốn đi xuất khẩu lao động ngay.

  Quy định dành cho kỹ sư đi Nhật Bản khi được vay vốn

  Kỹ sư phải ký được hợp đồng với công ty Vietjob. Sau khi được vay thì kỹ sư phải cam kết với ngân hàng mức lương sẽ thu nhập được mỗi tháng và gửi tiền trả cho ngân hàng.

  Cong ty xuat khau lao dong uy tin Vietjob đang là đối tác với các ngân hàng lớn tại Việt Nam để cho phép kỹ sư vay vốn đi Nhật Bản trong năm 2016 này..

  Bài viết trên là những điều kiện và quy định mà kỹ sư cần đáp ứng được khi vay vốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhé.