1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Chương trình tiếng anh thiếu nhi cùng với chủ đề hấp dẫn và đa dạng

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi tonle61996, 1/8/16.

Lượt xem: 14

 1. tonle61996

  tonle61996 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/7/16
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tiếng Anh Thiếu Nhi

  tổng thể

  Chương trình tiếng Anh Thiếu Nhi bao gồm 1 số đề tài Giao tiếp, khoa học, Đánh vần, Viết và Đọc cho các em từ 7 – 12 tuổi. những bài viết này đc truyền đạt với phương thức học tạo hào hứng qua các thử thách, bằng các buổi học, câu lạc bộ và những hoạt động ngoại khoá khác. Chúng tôi tự hào được truyền cảm hứng và phương hướng cho trẻ để xây dựng sự hứng thú với ngôn ngữ tiếng Anh cũng như thế giới chung quanh, bằng cách dạy cho bé 1 vài kiến thức cập nhật qua phương thức chủ động thay vì chỉ nghe và quan sát, từ đó hỗ trợ chúng hình thành nhận thức, hình thành cảm xúc xã hội.

  TRỌNG ĐIỂM:

  Điều quan trọng của chương trình tiếng anh thiếu nhi là xây dựng ước muốn khám phá thế giới trong bé. các con đc khuyến khích đặt các vấn đề của cá nhân mình, tự đưa ra một số câu trả lời và khám phá thế giới xung quanh. Ngoài các bài đọc, từ vựng và ngữ pháp đầu vào, 1 số kỹ năng đánh vần, phát âm, viết và biên tập văn bản là một vài bài tập bổ sung giúp học viên đạt tiến bộ vượt bậc trong tiếng Anh, mang tới cho bé 1 sự nhạy bén tiếng Anh như trẻ em bản ngữ.

  ĐỘ TUỔI: 7 – 12 tuổi.

  PHƯƠNG PHÁP:

  - phương thức tiếp cận dành cho trẻ bản ngữ trong thế kỷ 21: dùng phương pháp truy vấn (inquiry-based) - một biện pháp sư phạm thông dụng với bé bản ngữ: theo đó bé đặt 1 số thắc mắc dưới sự hướng dẫn của giảng viên và tự mình thu được kiến thức mới. Bên cạnh đó, chương trình còn phối hợp với một giáo trình ngữ pháp và kỹ năng được nghiên cứu chu đáo và chặt chẽ, giúp đỡ bé học 1 cách chủ động và chuẩn xác.

  - biện pháp học mới còn cung ứng cho bé nhóm 4 kinh nghiệm không thể thiếu cho trẻ trong thế kỷ 21: Critical Thinking (Tư duy phản biện), Creativity (Sáng tạo), Collaboration (Tính phối hợp), Communication (Kỹ năng giao tiếp)

  - khả năng tư duy phản biện hỗ trợ trẻ có khả năng phân tích thông số tốt và nhìn mọi vật kết nối với nhau thế nào,

  - Tính sáng tạo cho phép bé có khả năng phân biệt một số gì trẻ đã học và thể hiện bản thân bằng chính cách của mình.

  - Tính phối hợp động viên bé cùng học tập, cùng tham gia một vài dự án trên lớp để đạt được kết quả chung nhất.

  - Và hiệu quả nhất, là chương trình tập trung hỗ trợ trẻ phát huy chức năng giao tiếp hiệu nghiệm bằng Tiếng Anh.

  - dùng những bài luyện đọc văn học và khoa học với nhiều chủ đề phong phú phát triển cung cấp một số kỹ thuật học đọc khác nhau, hoàn thiện chức năng đọc hiểu của trẻ.

  - một số video clip và một vài giáo cụ trực quan hỗ trợ.

  - những nguồn học trực tuyến kết nối lớp học và nhà – nơi cha mẹ có thể trợ giúp các con ôn luyện và tăng cường. giáo án bài tập Ngữ Pháp, Đánh Vần và Tập Viết sẽ cung ứng 1 số bài ôn tập cao hơn cho các con.