1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Chương trình thanh toán mới nhất cho Gamuda Gardens

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuhy6868, 26/3/16.

Lượt xem: 55

 1. phuhy6868

  phuhy6868 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/3/16
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Từ ngày 1/8/2014, chủ đầu tư đơn vị Gamuda Land Việt Nam trình làng ứng dụng chương trình ưu đãi mới “Thanh toán 30% – Nhận nhà ngay” đối với khách mua vi la Song lập, Liền kề thuộc Khu tỉnh thành Gamuda Gardens, thời đoạn I.

  [​IMG]
  Theo đó, khách hàng có thể nhận nhà ngay sau khi ký hiệp đồng và tính sổ 30%, 70% còn lại được trả chậm rãi trong vòng 36 tháng với 0% lãi suất. ngoại giả, khách hàng còn được tặng 02 năm chi phí quản lý, 02 năm chi phí sử dụng câu lạc bộ, tặng phiếu sử dụng tiện thể ích nhà hàng và khu thể thao tại câu lạc bộ Gamuda Gardens trị giá 1.000USD và tặng thêm giá trị hoàn lại 5.000 USD khi chuyển vào ở trong vòng 6 tháng kể từ khi nhận nhà.
  Ông Cheong Ho Kuan, giám đốc điều hành Gamuda Land Việt Nam cho biết: “Sáu tháng đầu năm vừa qua đã cho thấy những chuyển biến hăng hái trong giao thiệp bất động sản, đối với cả phân khúc nhà mặt đất và chung cư. Trong suốt thời kì đó, Gamuda Land Việt Nam là chủ đầu tư độc nhất trên thị trường đã ứng dụng chương trình thanh toán chậm chạp lên tới 4 năm với 0% lãi suất đối với công trình đã hoàn thiện, chuẩn bị bàn giao và nhận được sự máu nóng của đông đảo khách hàng. hiện thời, số lượng tác phẩm chỉ còn khoảng 30%.”
  hiện tại, khu tỉnh thành Gamuda Gardens giai đoạn I gồm 364 căn Liền kề gamuda và biệt thự Song lập đã được hoàn thiện 100% và đã bàn giao nhà cho khách hàng từ tháng 4 năm 2014. Các hạng mục dịch vụ khác như Nhà câu lạc bộ Gamuda Gardens, dãy nhà phố thương nghiệp, cũng được đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành vào quý 3 năm nay nhằm phục vụ nhu cầu của cư dân Gamuda Gardens.
  Ông Cheong cho biết thêm: “Với số lượng thành tựu không còn nhiều, đây sẽ là chương trình tính sổ ưu đãi sau hết trước khi năm 2014 khép lại. hiện tại, chúng tôi đã mở đầu khai triển kế hoạch cho giai đoạn II với một loạt các công trình mới bao gồm vi la đơn lập, biệt thự song lập và dị biệt là sản phẩm chung cư vừa túi tiền, dự kiến sẽ mở bán vào đầu năm 2015.”
  Nằm tại quận Hoàng Mai, Hà Nội, khu đô thị Gamuda Gardens trải rộng 73 hecta là một trong bốn khu tinh vi chính của dự án Gamuda City. Với mật độ thiết kế thấp, diện tích cây xanh và các công trình công cộng lên đến hơn 50%, Gamuda Gardens dự định sẽ cung cấp hơn 2.000 căn gồm nhà liền kề, vi la song lập, vi la đơn lập và chung cư cao cấp. Mỗi căn nhà Gamuda Gardens được thiết kế bảm bảo chất lượng, vâng lệnh chặt chẽ hệ thống tiêu chuẩn CONQUAS, được phát triển bởi vì Cục xây dựng và nhà cửa Singapore (BCA).