1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Chương trình khích lệ các nhà phân phối dầu động cơ giá tốt

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi Yên Hưng, 13/4/16.

Lượt xem: 36

 1. Yên Hưng

  Yên Hưng Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  216
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Thương hiệu Shell nổi tiếng toàn địa cầu tổ chức Hội thảo cổ vũ các đại diện bán hàng Delight for decider

  Mọi năm, để kích lệ nhà phân phối bán hàng và đem lại mức sản lượng lớn cho Hãng, cứ thường niên, thương hiệu Shell nức danh tại Việt Nam lại đưa ra buổi tổ chức ý nghĩa nhằm nâng cao tinh thần các nhà phân phối dầu động cơ shell cao cấp

  Mới đây, nhà phân phối được Shell thân thiết mời nhà phân phối đại diện tổ chức hội thảo trên. Với tôn chỉ chính, khích lệ ý thức, Shell tổ chức những buổi tiệc và tặng kèm quà, áo inlogo shell cho các nhân viên nhà phân phối.

  Riêng tại khu vực phía Bắc, Yên Hưng thân thiết được mời đến tham gia buổi tiệc cùng 20 nhân viên ưu tú xuất sắc hàng đầu. ngoại giả, chúng tôi còn được đặc cách mời 2 đại lý thân thiết đến buổi tiệc dự

  Sắp tới đây, lễ vinh danh sẽ được tổ chức. Được tham dự buổi tiệc là niềm tự hào của chúng tôi. dự định buổi tiệc có nội dung như:

  - Trên ý thức chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm

  - Nhìn lại khó khăn, thuận tiện thử thách trong ngành dầu nhớt để cùng phát triển

  - Những đóng góp từ 2 phía để góp phần thúc đẩy thương hiệu, chiến trường của Shell tại Việt Nam

  Yên Hưng là 1 trong 4 nhà phân phối xuất xắc của Shell tại khu vực Miền Bắc. Sản phẩm uy tín mà nhà phân phối phân phối ra thị trường bao gồm dầu bánh răng, dầu máy nén khí, dầu động cơ, dầu thủy lực, mỡ chịu nhiệt ..

  Chi tiết loại dầu cao cấp vui lòng xem tại đây. Hãy mua dầu động cơ ở đâu Yên Hưng ngay bữa nay để trở thành đại lý thân thiết tham dự tiệc đứng cùng cơ sở bán dầu nhớt uy tín nhé!


  [/size]