Chương trình eb5 NhiGia

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi go travel, 12/8/16.

Lượt xem: 25

 1. go travel

  go travel Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/8/16
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  I. Giới thiệu
  Chương trình EB5 sở hữu mục đích thúc đẩy sự nhập cư của các người nước ngoài duyệt việc tạo ra công ăn việc khiến cho công nhân Hoa Kỳ và đầu tư vốn của họ vào nền kinh tế Hoa Kỳ.

  Chương trình EB5 được xây dựng thương hiệu vào năm 1990 để mang lại vốn đầu tư mới vào Hòa Kỳ và tạo việc khiến cho mới cho công nhân tại Hoa Kỳ. Chương trình EB5 được dựa trên ích lợi quốc gia để xúc tiến sự nhập cư của những người đầu tư vốn mới, tái cấu trúc, hoặc mở mang các doanh nghiệp và các Công trình tại Hoa Kỳ và giúp tạo ra hoặc duy trì việc làm thiết yếu cho Hoa Kỳ công nhân bằng cách thức khiến cho tương tự .

  Trong chương trình EB5, các người nhập cư đầu cơ vốn vào những tổ chức và những Công trình tạo việc khiến sẽ nhận được thường trú nhân với điều kiện tại Hoa Kỳ cho thời kỳ 2 năm. Sau hai năm, nếu người nhập cư đã đáp ứng những điều kiện của chương trình eb5 thì họ sẽ trở thành thường trú nhân vô điều kiện của Hoa Kỳ. Quốc hội sẽ coi xét trong vòng 2 năm nhà đầu cơ với điều kiện để đảm bảo việc tuân thủ những quy tắc , yêu cầu và đảm bảo rằng duy trì cũng như tạo tối thiểu 10 công ăn việc làm cho người dân Hòa Kỳ.  luật pháp năm 1990 đã tạo ra chương trình EB5 nghĩ đến tình trạng thường trú nhân hợp pháp cho các nhà đầu tư nhập cư đầu tư và tham gia vào việc quản lý thương nghiệp tạo việc khiến những doanh nghiệp . Năm 1993, cơ quan lập pháp ban hành "Chương trình thí điểm đầu tư nhập cư" được mẫu mã để khuyến khích đầu cơ nhập cư trong một phạm vi kinh doanh và vững mạnh kinh tế cơ hội trong trọng tâm khu vực được chỉ định.

  chỉ tiêu của chúng tôi tại Sở thiên cư Hoa Kỳ (USCIS) là để đảm bảo rằng tiềm năng Chương trình EB5, bao gồm những chương trình đầu tư nhập cư, là hoàn toàn trông thấy , và rằng chu toàn của chương trình EB5 được bảo vệ. Qua xét xử kỹ lưỡng và tỷ mỉ của chúng tôi áp dụng và kiến nghị trong Chương trình EB5, chúng ta mang thể nhìn thấy ý định của Quốc hội để thúc đẩy sự nhập cư của các người đầu tư vốn vào nền kinh tế quốc gia chúng ta và giúp tạo ra côngăn việc làm công nhân Hoa Kỳ.

  II. những bằng chứng hồ hết tiêu chuẩn
  Như đã nói ban sơ , điều quan trọng là xét xử của chúng ta về EB5 kiến nghị và các áp dụng tuân thủ những tiêu chuẩn xác thực của chứng cứ . Trong chương trình EB5, người khởi kiện hoặc đơn phải lập mỗi phần tử của 1 bằng chứng đa số .

  Điều ngừng thi côngĐây mang tức là người khởi kiện hoặc nộp đơn phải chứng minh rằng những gì họ tuyên bố có đa dạng khả năng hơn so mang chẳng hề vậy. Đây là 1 tiêu chuẩn thấp hơn những bằng chứng hơn cả tiêu chuẩn của "rõ ràng và thuyết phục," và tiêu chuẩn "không còn nghi ngờ hợp lý" mà thường ứng dụng đối có vụ án hình sự. Người khởi kiện hoặc đơn không cần phải cái bỏ rất nhiều nghi ngờ trong khoảng xét xử của chúng tôi. Ngay cả lúc 1 quan tòa sở hữu 1 số nghi ngờ về sự thực , ví như người bảo lãnh hoặc bắt buộc cấp nộp bằng chứng can dự , để chứng minh, và đáng tin cậy mà dẫn tới kết luận rằng tố cáo là "nhiều khả năng hơn không" hoặc "có lẽ đúng", người khởi kiện hoặc đơn đã đáp ứng những tiêu chuẩn về chứng cứ.

  III. Bảo đảm Chương trình Liêm Nó là rất quan yếu cho sứ mệnh của chúng tôi để đảm bảo rằng chúng tôi điều hành các chương trình EB5 mang sự cẩn trọngtối đa cho chương trình kiêm toàn . những đội hoạt động của chúng tôi làm việc trong hiệp tác mang các phát hiện ăn lận và An ninh quốc gia Ban Giám đốc và các trường hợp biểu lộ các vấn đề liên quan đến ăn gian , an ninh đất nước , hoặc an toàn công cộng nên được gọi là phù hợp để thực thi luật pháp và cơ quanquản lý.
 2. Nguyễn Lý Trọng Nhân

  Nguyễn Lý Trọng Nhân Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/8/16
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam