Chương trình định cư Mỹ theo diện đầu tư EB-5

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi gotravelvn, 5/8/16.

Lượt xem: 22

 1. gotravelvn

  gotravelvn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/8/16
  Bài viết:
  43
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Định cư Mỹ theo diện đầu tư EB-5.
  [​IMG]

  Định cư Mỹ theo diện đầu tư EB-5 còn được gọi là chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 hay chương trình Mỹ EB-5.
  Chương trình đầu tư đinh cư Mỹ EB-5 là phương pháp mà nhiều nhà đầu tư, người với điều kiện tài chính và với nhu cầu định cư tại Mỹ, quan tâm và hướng đến.
  Chương trình dành cho người nước ngoài và gia đình đi cùng, mang năng lực tài chính, đầu tư vào các công ty thương nghiệp của Mỹ qua Đó đổi lấy quyền thường trú nhân, định cư tại đất nước này.

  Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 là 1 hình thức đầu tư dành cho các nhà đầu tư, trong chậm triển khai cho phép họ đầu tư với số vốn một mực vào 1 Công trình tại Mỹ, tạo ra 10 việc khiến cho trực tiếp cho người dân Mỹ trên mỗi suất đầu cơ, duy trì số nhân viên, không giảm mức đầu cơ và ko hưởng lợi nhuận trong ít ra 2 năm. tiêu chí của EB5 nhằm thu hút các nhà đầu tư nước ngoài tăng trưởng nền kinh tế vùng và thực hiện mong muốn định cư cùng gia đình tại Mỹ.

  Trên đây là các chương trình đầu tư định cư mỹ theo diện EB-5 của chính phủ Mỹ về chi tiết chương trình ví như bạn quan tâm mang thể địa chỉ đến Văn phòng doanh nghiệp Nhị Gia để được tư vấn. Xin tình thật cảm ơn!