1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

chương trình đầu tư eb5

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi go travel, 10/8/16.

Lượt xem: 22

 1. go travel

  go travel Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/8/16
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chương trình đầu tư eb5 là chương trình định cư Mỹ được ra đời năm 1990.
  Chương trình đầu cơ eb5 là phương pháp nhận thẻ xanh cho những công dân nước ngoài khi đầu cơ tiền vào Hoa Kỳ. Để sở hữu được visa eb5, tư nhân phải đầu trong khoảng $1.000.000 (hoặc ít nhất là $500.000 trong khu vực chỉ định, tỉ lệ thất nghiệp cao hay khu vực nông thôn), tạo hoặc duy trì việc khiến cho ít ra10 cần lao mỹ ko bao gồm các nhà đầu tư và gia đình của họ.

  Năm 1992, Quốc hội Mỹ đã tạo ra một chương trình thể nghiệm tạm bợ được ngoài mặt để kích thích hoạt động kinh tế và tăng cường việc khiến cho, khi mà cho phép người nước đủ điều kiện để trở thành người thường trú hợp pháp. Theo chương trình thể nghiệm này, người nước ngoài có thể đầu cơ vào 1 trung tâm khu vực nhưng phải với sự chấp nhận trước, hoặc doanh nghiệp kinh tế, công cùng , tư nhân , được tham gia với việc thúc ấy lớn mạnh kinh tế, bao gồm cả việc tăng doanh thu xuất khẩu, nâng cao năng suốt trong khu vực, tạo việc làm hoặc nâng cao vốn đầu tư .

  Chương trình đầu tư eb5 phát triển như thế nào ?
  Chương trình đầu cơ eb5 đã ít hơn so sở hữu dự định ban đầu của Quốc hội. Năm 2005, một Con số của Văn phòng chính phủ cho rằng các nhà đầu cơ ko tiêu dùng chương trình vì : thời gian xử lý giấy tờ kéo dài, đình chỉ hơn 900 giấy tờ

  Chương trình đầu tư eb5 khởi đầu tăng trưởng trong khoảng năm 2011 khi mà USCIS đã khởi đầu thực hành một số đổi thay. Vào cuối năm tài chính 2011, hơn 3.800 giấy má đầu cơ eb-5 đã được nộp, và đạt đến chỉ tiêu lần trước nhất vào tháng 8/2014 lúc Bộ Ngoại giao đã giới hạn cấp visa eb-5 cho đến đầu năm nguồn vốn tiếp.

  Theo như số liệu thống kế chương trình đầu tư EB5 của sở di cư Mỹ, mang 92 visa eb5 được hài lòng Việt Nam là nước thứ 4 trên thế giới được cấp eb5 vào năm 2014. Và vào 2015 có 244 visa eb5 được phê chuẩn đã vươn lên xếp hạng thứ 2.  các điều bạn nên biết

  Chương trình đầu cơ eb5 cho bạn những lợi ích: thời gian xét duyệt y nhanh, không đòi hỏi phải khiến việc, ko buộc phải tiến hành kinh doanh, nhà đầu cơ mang thể ở bất kỳ nơi nào tại Hoa Kỳ, ngoài ra con dòng dưới 21t được nhận hầu hết lợi ích của sự cu trú hợp pháp. đặc biệt nhà đầu tư mang thể quyết định nguồn lợi nhuận của chính bản là mang thể đầu cơ tiếp diễn hoặc chuyển tiền.

  Chương trình đầu tư eb5 và những rủi ro, hạn chế mà những nhà đầu cơ nên tránh:

  -Vốn đầu cơ không thu hồi được 1 phần hoặc đa số

  -Các nhà đầu tư ko được lợi lợi nhiều

  -Đầu tư vốn to

  -Tuân thủ luật pháp

  Để giảm thiểu các rủi ro trên những nhà đầu tư cần phải kiểm tra thật kỹ các điều khoản quy định vể chương trình đầu cơ eb5, cũng như cần phải chọn lọc công trình eb5 được đầu cơ trực tiếp hay phải duyệt vùng chỉ định. đặc biệt phải thẩm định đúng khoản đầu tư để mang thể hoàn vốn nhanh nhất và tạo phổ quát cơ hội hơn. Và để giảm thiểu tối đa rủi ro cho những nhà đầu tư, NHIGIA chúng tôi cam kết sẽ cung ứng những công trình rẻ nhất cho những nhà đầu tư