Chứng viêm buồng trứng do quai bị có bị hiểm nguy không?

Thảo luận trong 'Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống' bắt đầu bởi truongitmc90, 16/8/16.

Lượt xem: 51

 1. truongitmc90

  truongitmc90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/4/16
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Viêm buồng trứng do quai bị chẳng thể gây vô sinh ngay lập tức nhưng nó cũng đem lại nhiều hậu quả cho cả sức khỏe, tâm lý và một phần tương tác cho sinh sản phụ nữ sau này nếu không được điều trị kịp thời. vì thế việc phòng bệnh quai bị cho trẻ và bạn gái tuổi dạy thì là cần thiết , nếu đã bị quai bị thì cũng cần có những cách thức phòng tránh biến chứng do chứng viêm buồng trứng ở phụ nữ gây ra.

  dấu hiệu bệnh viêm buồng trứng ở phụ nữ

  Sau khi quai bị được chữa trị , dứt sốt, hạ dấu hiệu sẽ xuất hiện các dấu hiệu đau bụng âm ỉ hoặc đau từng cơn ở một bên hố chậu, kèm theo sốt, ra huyết trắng nhiều và không bình thường .

  [​IMG]

  Khi không được điều trị có thể dẫn đến chứng viêm buồng trứng mãn tính : xuất hiện các biểu hiện viêm vùng chậu mãn tính như đau xương hông, cảm giác sưng hậu môn, toàn thân mệt mỏi, tinh thần bất ổn, lượng kinh nguyệt ra nhiều, thậm chí ra kiểu vón cục, đánh giá phụ khoa: đau dữ dội dưới hông, các phần phụ quận dày thậm chí cả khối lượng.

  biểu hiện bệnh viêm buồng trứng do quai bị

  Khi chữa trị xong quai bị hết sốt hạ dấu hiệu sẽ xuất hiện biểu hiện của bệnh viêm buồng trứng như: đau một bên hố chậu, đau bụng âm ỉ hay từng cơn, bạch đái ra nhiều và không bình thường , kèm theo sốt.

  Nếu có những biểu hiện bệnh viêm buồng trứng trên mà không đi khám bác sĩ ngay rất có thể viêm buồng trứng chuyển sang mạn tính rất hiểm nguy .

  chữa trị bệnh viêm buồng trứng ở phụ nữ

  Bằng thuốc: Thuốc chữa bao gồm thuốc kháng sinh và một số loại thuốc tương tác khác, đối với người bệnh có triệu chứng bệnh rõ ràng thì trước tiên nên trị bằng thuốc kháng sinh.

  cách vật lý chữa liệu: đó là liệu pháp tương tác lên vùng chậu giúp liên quan sự tuần hoàn máu, cải thiện tình trạng của các mô trong buồng trứng để nhằm loại bỏ và làm hạ bớt tình trạng viêm nhiễm phu khoa.

  Vật lý trị liệu là sử dụng sóng ngắn, chiếu tia hồng ngoại... Nhưng nếu người bệnh có nhiệt độ thân thể vượt quá 37,5℃ hoặc mắc bệnh lao sinh dục thì không dùng phương pháp chữa này.

  trị bằng tiểu phẫu: Đối với viêm buồng trứng ở phụ nữ mạn tính do giai đoạn cấp tính chuyển thành, viêm phúc mạc vùng chậu nếu áp dụng thuốc không có hiệu quả.
 2. Ngô Minh Trung

  Ngô Minh Trung Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/8/16
  Bài viết:
  155
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khi chữa trị xong quai bị hết sốt hạ dấu hiệu sẽ xuất hiện biểu hiện của bệnh viêm buồng trứng như: đau một bên hố chậu, đau bụng âm ỉ hay từng cơn, bạch đái ra nhiều và không bình thường , kèm theo sốt.
Similar Threads: Chứng viêm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Chia sẻ triệu chứng bệnh viêm đại tràng mãn tính sớm nhất hiện nay 11/10/17
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Bị mụn nước ở vùng kín gây ra nóng rát là biểu hiện của chứng bệnh gì? 13/5/17
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Triệu chứng và biện pháp phòng tránh bệnh lý xoắn tinh hoàn ở em 14/4/16
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Các triệu chứng nhận biết của ung thư tinh hoàn 12/4/16
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Tại sao chúng ta đổ lỗi cho nạn nhân? 22/1/14