1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Chứng nhận iso 22000

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hoangvu1901, 12/5/15.

Lượt xem: 134

  1. hoangvu1901

    hoangvu1901 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    26/3/15
    Bài viết:
    36
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Ngày nay, kinh tế ngày càng phát triển, khi cuộc sống đang được nâng cao thì các yêu cầu về nhà ở, đi lại ăn uống và các dịch vụ tiện ích khác cũng đang được nâng cao yêu cầu. Tiêu chí hàng đầu cho tất cả các dịch vụ đó là sự an toàn, đắc biệt là tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm.

    ISO 22000 là tiêu chuẩn quốc tế kết hợp và bổ sung các yếu tố trọng tâm của ISO 9001 và HACCP để triển khai, áp dụng và cải tiến liên tục hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (FSMS). ISO tạo hệ thống tích hợp hiệu quả khi tương thích với các hệ thống ISO 9001 và ISO 12001.

    Tiêu chuẩn mới ISO 22000:2005 hệ thống quản lý an toàn thực phẩm nhằm đảm bảo sự liên kết chặt chẽ trong chuổi dây chuyền cung ứng về thực phẩm được xây dựng bởi những chuyên gia & tổ chức quốc tế về lĩnh vực thực phẩm có kết hợp với những nguyên tắc của hệ thống HACCP về vệ sinh thực phẩm (Hazard Analysis and Critical Control Point - Phân tích mối nguy & kiểm soát những điểm trọng yếu trong quá trình sản xuất - chế biến thực phẩm) và với Ủy ban thực phẩm CODEX (CODEX - Cơ quan liên kết giữa Tổ chức lương nông thếgiới của Liên hiệp quốc FAO (United Nations’ Food and Agriculture Organization) và Tổ chức Y tế thế giới WHO (World Health Organization) để biên soạn các tiêu chuẩn về thực phẩm.

    VIETPAT là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn làm chứng nhận ISO 9001:2008, 22000:2005, 14000. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất và thực hiện cấp chứng nhân ISO với giá cả cạnh tranh nhất. Mr Trường: 0934853883.Dịch vụ thêm hợp quy vật liệu xây dựng .

    LỢI ÍCH CỦA VIỆC ÁP DỤNG TIÊU CHUẨN ISO 22000.

    Một doanh nghiệp áp dụng tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 hoặc chứng nhận iso 9001 sẽ được nhìn nhận là có hệ thống quản lý an toàn thực phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, tạo lợi thế cạnh tranh cao
    đặc biệt tạo điều kiện dễ dàng cho việc xuất khẩu sang các thị trường khó tính trên thế giới.
    Bên cạnh đó, việc áp dụng ISO 22000 còn mang lại nhiều lợi ích khác nhau:

    Tiêu chuẩn hóa toàn bộ hoạt động quản lý sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

    Có thể thay thế cho nhiều tiêu chuẩn khác nhau: GMP, HACCP, EUROGAP, BRC, SQF, IFS.

    Giảm tối đa các nguy cơ ngộ độc, kiện cáo, phàn nàn của khách hàng.

    Tăng cường uy tín, sự tin cậy, sự hài long của nhà phân phối, khách hàng.

    Cải thiện hoạt động tổng thể của doanh nghiệp.

    Thuận tiên trong việc tích hợp với các hệ thống quản lý khác ( ISO 9001, ISO/IEC 17025, ISO 14000.

    Tạo cơ hội hòa nhập với thị trường quốc tế.

    Đáp ứng yêu cầu luật định và các bên liên quan, đảm bảo an toàn thực phẩm - tạo niềm tin cho người tiêu dung.

    Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp.

    Giảm chi phí trong mọi công đoạn sản xuất, kinh doanh.

    Thỏa mãn khách hàng – thông qua đáp ứng các yêu cầu chất lượng và an toàn.

    Mối quan hệ với các nhà đầu tư được cải thiện - bằng việc bảo vệ sức khỏe và an toàn của nhân viên, các khách hàng và nhà cung cấp.

    Phù hợp luật pháp - thông qua việc thấu hiểu các yêu cầu và quy định pháp lý liên quan an toàn thực phẩm.

    ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

    ISO 22000 có thể được áp dụng ở bất kỳ tổ chức nào được liên quan một cách trực tiếp hoặc gián tiếp trong chuỗi thực phẩm bao gồm:

    Các nông trại, ngư trường và trang trại sữa.

    Các nhà chế biến thịt, cá và thức ăn chăn nuôi.

    Các nhà sản xuất bánh mỳ, ngũ cốc, thức uống, thực phẩm đông lạnh hoặc đóng hộp.

    Các nhà cung cấp dịch vụ thực phẩm như nhà hàng, hệ thống cung cấp thức ăn nhanh, các bệnh viện và khách sạn và nhưng nhà bán thực phẩm lưu động.

    Các dịch vụ hỗ trợ bao gồm lưu trữ và phân phối thực phẩm và cung cấp thiết bị chế biến thực phẩm, phụ gia, nguyên vật liệu, dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh và đóng gói. c