1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Chứng nhận an toàn thực phẩm

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hoangvu1901, 14/5/15.

Lượt xem: 93

  1. hoangvu1901

    hoangvu1901 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    26/3/15
    Bài viết:
    36
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Chứng nhận an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 được ra đời trong giai đoạn khi kinh tế đang ngày càng phát triển, khi cuộc sống đang được nâng cao thì yêu cầu về nhà ở, đi lại, ăn uống và các dịch vụ tiện ích khác cũng được nâng cao yêu cầu. Tiêu chí hàng đầu cho các dịch vụ đó là sự an toàn , nhất là an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhằm giúp các doanh nghiệp có sự tự tin cũng như đủ điều kiện để cạnh tranh trong môi trường quốc tế, tiêu chuẩn ISO 22000:2005 đã được ban hành.

    [​IMG]

    Tiêu chuẩn ISO 22000:2005 được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế dựa trên ý kiến của 187 quốc gia phát triển trên thế giới. Việt Nam chính thức công nhận tiêu chuẩn ISO 22000:2005 là tiêu chuẩn quốc gia năm 2008.

    ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG
    Tiêu chuẩn ISO 22000:2005 được áp dụng cho các cơ sở kinh doanh, sản xuất, cung cấp thực phẩm. ISO 22000:2005 còn được sử dụng cho các tổ chức có nhu cầu muốn cải thiện về các tiêu chí an toàn thực phẩm.
    Ngoài ra còn có thể áp dung cong bo hop quy vat lieu xay dung .

    LỢI ÍCH CỦA TIÊU CHUẨN ISO 22000:2005
    Các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và kinh doanh thực phẩm khi áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000:2005 sẽ có được rất nhiều lợi ích như:

    • Hoàn thiện dây chuyền sản xuất.
    • Tăng tính cạnh tranh trong môi trường trong nước và quốc tế.
    • Tạo uy tín cho khách hàng.
    • Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp.
    • Giảm thiểu rủi ro kiện tụng liên quan đến vệ sinh thực phẩm.
    CÁC BƯỚC CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN ISO 22000:2005
    Các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm khi làm chứng nhận tiêu chuẩn ISO 22000:2005 thực hiện theo các bước:

    1. Xác định phạm vi áp dụng.
    2. Đánh giá sơ bộ doanh nghiệp như : máy móc thiết bị, nguyên liệu đầu vào,nhà xưởng.
    3. Lên kế hoạch thực hiện.
    4. Thực hiện kế hoạch
    5. Đánh giá sau khi thực hiện.
    6. Điều chỉnh, khắc phục sau đánh giá.
    7. Chọn tổ chức chứng nhận
    THỜI GIAN CHỨNG NHẬN
    Thời gian chứng nhận ISO 22000:2005: 20 – 35 ngày (chưa tính thời gian hoàn thiện đủ tiêu chuẩn ISO 22000)

    VIETPAT là đơn vị chuyên cung cấp miễn phí dịch vụ tư vấn làm chứng nhận ISO 9001:2008, 22000:2005, 14000. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất và thực hiện cấp chứng nhân ISO với giá cả cạnh tranh nhất.

    Mr Trường: 0934853883

    Nguồn : http://hopchuanhopquy.com/tu-van-chung-nhan-toan-thuc-pham-iso-220002005/
Similar Threads: Chứng nhận
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Cách nhận biết chứng viêm mào tinh hoàn phải Thứ năm lúc 16:05
Trò chuyện linh tinh Cách nhận biết chứng phì đại tuyến tiền liệt ở nam giới 27/11/16
Trò chuyện linh tinh Nguyên nhân triệu chứng và biện pháp điều trị viêm đa xoang tốt nhất 18/11/16
Trò chuyện linh tinh biến chứng viêm mào tinh hoàn được nhận biết như thế nào. 15/10/16
Trò chuyện linh tinh Nguyên nhân dẫn đến chứng tinh hoàn ẩn ở trẻ 1/10/16