Chứng khoán là gì

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi Lieuchikaka, 15/7/16.

Lượt xem: 21

 1. Lieuchikaka

  Lieuchikaka Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/1/16
  Bài viết:
  115
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chứng khoán là gì

  Trong số 800 công ty niêm yết nằm trong sà chứng khoán chuẩn, mỗi công ty kinh doanh với nhiều lĩnh vực trong ngành kinh doanh khác nhau cùng với nhiều chu kỳ tăng trưởng khác nhau. vì thế mà, khi đó những nhà đâu tư có thể hanh chóng khi đó cùng với nhiều lĩnh vực để có thể hanh chóng đầu tư vào các lĩnh vực tốt, cùng với môt lượng cổ phiếu tốt với nheieuf lĩnh vực và nắm được một số lượng cổ phiếu tốt ở mỗi công ty là 100. Khi "Không bỏ hết trứng vào cùng một giỏ", tỏng khi đó nhà đầu tư có thể phân tán được nhiều rủi ro không mong muốn Trong khi đó sẽ có được những bất ổn trong kinh tế tại một trong những loại số thịt trường nào đó.Những đa dạng hóa mà thị trường chứng khoán Singapore tại những chứng khoán mở ra cho các nhà đầu tư là thông qua Exchange Traded Funds (ETF). đó là một trong những loại dịch vụ của những cô ty doanh nghiệp đã được thông qua và mua bán sở hữu giao dịch qua sở giao dịch chứng khoán Singapore.

  Ví dụ, Straits Time Index (STI) ETF trong sso đó có nhiều trung tâm của nhiều công ty lớn trên sàn chứng khoán Singapore. Chỉ cần mua ETF STI, Những người đó đã nắm được một phần những cổ phiếu của công ty ở đây.

  trong đó có một thinh thanh toán tốt

  Có được như một lợi thế mới trong khi đó chúng ta có thể nhanh chóng mua hoặc bán được những cổ phiêu này ,Với một số lượng lớn và cực linh hoạt . Nhà đầu tư chỉ cần mua (hoặc bán) tối thiểu 100 cổ phiếu tại bất kỳ công ty hay ETF (Exchange Traded Fund) nào, thực hiện với một tốc độ rất nhanh với dịch vụ trực tuyến cùng với một trong số những dịch vụ trực tuyến nhanh và gấp. Không giống như các khoản đầu tư vào bất động sản, với những nhà đầu tư như vậy sẽ không có hình thức thoái vốn mạnh mẽ, khi đó họ chỉ bán duy nhất cổ phiếu có một số giá trị mà chúng ta cần.

  Hay co nghĩa là , những sự đâu tư, khi đó chúng ta có thể khiến cổ phiếu thành tiền bất kì lúc nào mà chúng ta cần.

  có thể mua nắm được cổ phiêu của công ty bằng tiền

  Nếu như tại Việt Nam, nhà đầu tư muốn mua chứng khoán trên thị trường niêm yết thì điều kiện bắt buộc là phải có đủ số tiền ký quỹ, thì tại Singapore, nhà đầu tư không bị quản chặt về trách nhiệm thanh toán, trách nhiệm này thuộc về công ty công ty môi giới chứng khoán.

  Sau thời gian thanh toán (T+3), nếu nhà đầu tư không có tiền để trả cho số cổ phiếu đã mua, công ty chứng khoán có quyền bán số chứng khoán đó để thu hồi vốn. Nếu có lãi, nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận, còn nếu lỗ, nhà đầu tư phải có trách nhiệm bù tiền.

  Không hạn chế số tài khoản

  Tại Singapore, những nhà đầu tư chứng khoán tại sẽ không hạn chế các tài khoản được mở. với một trong những nhà đầu tư bình thường cũng có thể có từ 5-7 tài khoản.

  Tuy nhiên, pháp luật chỉ cho phép người môi giới được mở một tài khoản tại chính công ty mình và trước khi giao dịch, cùng với các bên bộ phận để có thể nhanh chóng kiểm soát được, giao dịch của nhà môi giới là hoàn toàn minh bạch.

  [​IMG]

  sẽ có được một trong nhiều lợi thế nhất – sẽ có được một số lượng khu tài chính mới mẻ Thu hút được nhiều sự đầu tư mới, tại thời điểm này thị trường đáng can nhắc nhất cho nhiều doanh ngiệp nước ngoài cũng như các nhà đầu tư thông minh mong muốn đặt túi tiền của mình đúng chỗ bằng cách mở tài khoản và đầu tư vào chứng khoán.

  Bên cạnh đó, thành lập ở sigapore sẽ là một phương án mới đã và đang được các doanh nghiệp Họ hay quan tâm tới những vấn đề mới, với ngân hàng có tính minh bạch cao, hỗ trợ tích cực từ chính phủ cũng như sự uy tín từ một thị trường phát triển bậc nhất khu vực.

  xem thêm : ủy thác đầu tư chứng khoán

  Nhưng, không phải bao giờ cũng dễ dàng. GLOBAL LINKS ASIA với các chuyên gia tư vấn có nhiều kinh nghiệm với một chuyên gia lớn và có được cung một hệ thống mạng lưới đối tác tốt
  tại khu vực này, Hồng Kông, Nhật Bản, Úc, New Zealand... vì thế mà có thể hỗ trợ được tốt trong mối đầu tư thành lập công ty tại ngoài nước.
  ủy thác đầu tư chứng khoán