1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Chứng dài bao quy đầu nếu không thực hiện cắt có ảnh hưởng gi không?

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi tamtrinh221291, 9/1/16.

Lượt xem: 61

 1. tamtrinh221291

  tamtrinh221291 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/12/15
  Bài viết:
  115
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Dài bao quy đầu ở trẻ sơ sinh thì không buộc phải cắt bao quy đầu tuy nhiên với những nam giới trưởng thành thì bệnh dài bao quy đầu cần phải thực hiện thủ thuật cắt để có thể đảm bảo sức khỏe và chức năng sinh lý cho người mắc bệnh.

  Dài bao quy đầu nếu mà không thực hiện thủ thuật cắt có được không?

  Trước khi quyết định dài bao quy đầu có cần cắt hay không bạn nên biết mình thuộc vào dạng dài bao quy đầu nào?

  Các bác sĩ phòng khám nam khoa Nhân Ái cho biết: Dựa theo lứa tuổi, dài bao quy đầu thường được phân thành làm 2 loại đó là dài bao quy đầu sinh lý (ở trẻ nhỏ) và dài bao quy đầu bệnh lý (ở nam giới trưởng thành). Dựa trên biểu hiện chứng bệnh cũng được phân ra làm 2 loại: dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả.
  => Tìm hiểu thêm về triệu chứng viêm bao quy đầu

  [​IMG]

  Thông thường, hiện tượng dài bao quy đầu sinh lý ở trẻ thì không cần cắt bao quy đầu vì cùng với quá trình phát triển cơ thể theo thời gian, tình trạng này sẽ tự biến mất. Với trường hợp dài bao quy đầu bệnh lý ở người lớn thì phải kịp thời cắt bao quy đầu để bảo vệ sức khỏe của nam giới. Dù vậy, những nam giới trưởng thành mắc phải hội chứng dài bao quy đầu giả thì cũng không bắt buộc phải thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu vì với dạng dài bao quy đầu giả hầu như không gây nên trở ngại lớn với bệnh nhân. Dù vậy nếu mà người mắc bệnh muốn tăng tính thẩm mỹ cho “cậu nhỏ” hay thấy vướng víu khó chịu với tình trạng này cũng cần đi cắt bao quy đầu.
  => Tham khảo thêm về cách chữa viêm bao quy đầu

  Nam giới nhận được những lợi ích gì nếu cắt bao quy đầu?

  Trong trường hợp bị dài bao quy đầu nam giới sẽ gặp phải nhiều trở ngại về chuyện vệ sinh cho “cậu nhỏ”, dễ gây hội chứng viêm bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, một số chứng bệnh nam khoa khác, thường gây ra xuất tinh sớm, sinh lý yếu, chất lượng tình dục không tốt, có thể gây viêm nhiễm phụ khoa cho nữ giới.
  => Tìm hiểu thêm về tại sao phải cắt bao quy đầu

  Chính vì thế, khi cắt bao quy đầu nam giới có thể có được các ích lợi sau:

  – Thuận tiện hơn trong việc làm vệ sinh cá nhân, “cậu nhỏ” sẽ được vệ sinh sạch sẽ, không còn nỗi lo bựa sinh dục ứ đọng ở trong bao quy đầu gây nên bệnh.

  – Hạn chế được dấu hiệu viêm bao quy đầu cho nam giới nhưng vẫn có thể đảm bảo rằng bạn vệ sinh cá nhân sạch sẽ hàng ngày bởi bệnh viêm bao quy đầu có khả năng sẽ xảy ra với trường hợp bạn không đảm bảo vệ sinh cá nhân.

  – Nâng cao tính thẩm mỹ cho “cậu nhỏ”. Sau khi cắt bao quy đầu “cậu nhỏ” được “giải phóng” khỏi lớp bọc xấu xí, tìm lại khuôn hình tự nhiên của nó.

  – Khiến cho nam giới tự tin hơn đối với quan hệ vợ chồng.

  – Phòng tránh được một vài bệnh lý nam khoa, tránh nguy cơ bị một số chứng tình dục ở nam giới.

  – Phòng tình trạng viêm nhiễm phụ khoa cho nữ giới như: viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu,…

  – Ngăn chặn được tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian cương cứng và quan hệ cho nam giới, khiến bạn tình cảm thấy