Toàn Quốc Chung cư times city, đắt hàng hút khách ngay trong đợt khuyến mại mới

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi vinhomes01, 25/4/14.

Lượt xem: 142

 1. vinhomes01

  vinhomes01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/4/14
  Bài viết:
  43
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  TP HCM
  Chung cư Times City: Đắt hàng hút khách ngay trong đợt khuyến mại mới!


  [​IMG]

  Đây cũng là đợt mở bán trực tiếp duy nhất tới khách hàng của chủ đầu tư Vingroup đối với các căn hộ đã hoàn thiện.

  Một lượng lớn căn hộ của dự án
  Times City (Hà Nội) đã được giao dịch thành công ngay trong ngày mở bán đầu tiên dành riêng cho cư dân sáng ngày 22/3/2014.

  Các căn hộ mở bán trong đợt này nằm từ tòa T1 đến T7, đều đã được hoàn thiện, khách hàng có thể nhận nhà và chuyển vào ở ngay. Do đó, đợt mở bán này đã thu hút rất đông những người có nhu cầu ở thực, đặc biệt là người thân của chính các cư dân Times City. Nhiều khách hàng cho biết, cuộc sống của bạn bè, người thân tại
  Times City đã thuyết phục họ quan tâm tới dự án này. Có thể nói đây là một tín hiệu khả quan, ghi nhận sự khởi sắc của thị trường BĐS, đặc biệt là phân khúc căn hộ sau một thời gian dài trầm lắng.

  Theo đó, từ 17/3 đến hết 21/3/2014, mỗi chủ sở hữu căn hộ Vinhomes Times City sẽ được quyền mua thêm một căn hộ tại dự án theo chính sách ưu đãi đặc biệt. Ngoài quyền lựa chọn căn hộ trước, cư dân Vinhomes Times City còn được hưởng chính sách cho vay 50% tổng giá trị căn nhà với một năm đầu miễn lãi; miễn phí 10 năm dịch vụ và kèm theo rất nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn khác.

  Được biết, sau 5 ngày mở bán trực tiếp dành riêng cho cư dân, chủ đầu tư sẽ chào bán rộng rãi số căn hộ còn lại nếu còn, thông qua sàn bất động sản với các điều kiện kém ưu đãi hơn.


  Xin liên hệ để tham quan trực tiếp căn hộ và tư vấn miễn phí: 0934.289.986
  UY TÍN- CHUYÊN NGHIỆP- TẬN TÂM- HÀI LÒNG
 2. vinhomes01

  vinhomes01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/4/14
  Bài viết:
  43
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  TP HCM
  Chung cư Vinhomes Times city, ưu đãi đặc biệt nhân ngày giải phóng điện biên phủ:

  Chiết khấu trực tiếp 3% vào giá mua nếu quý khách đóng 100% tiền luôn.

  Vui lòng liên hệ ngay để tham quan trực tiếp căn hộ:
  Mr Trường: 0903.281.673
 3. locnuocsach2014

  locnuocsach2014 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/4/14
  Bài viết:
  109
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Kiên Giang
  Sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và quy trình sau để đạt chất lượng sản phẩm tốt nhất

  Quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng chai
  [​IMG]
  1. Nguồn nước:

  Tùy theo quy mô sản xuất nước sạch, bạn có thể chọn nguồn nước thích hợp cho mình. Nếu sản xuất nước sạch với khối lượng lớn, bạn nên chọn nguồn nước giếng ngầm. Nước ngầm thường có chất lượng nước ổn định, thuận tiện cho việc xử lý nước và chi phi thấp hơn so với xử lý các nguồn nước khác.

  Để có nguồn nước ngầm không bị nhiểm khuẩn, hàm lượng kim loại nặng, phenol, chất phóng xạ… nằm trong tiêu chuẩn nước sinh hoạt là rất khó nên trước khi đưa vào sản xuất nước sạch, bạn bắt buộc phải làm xét nghiệm tổng thể và tùy theo kết quả, có thể phải qua một hoặc nhiều công đoạn xử lý sau:

  Khử phèn sắt, mangan

  Nước sẽ được chảy qua bộ lọc với vật liệu là các chất có khả năng ô xy hóa mạnh để chuyển sắt II thành sắt III, kết tủa và được xả ra ngoài. Quá trình này cũng đồng thời xử lý mangan và mùi hôi của khí H2S (nếu có). Sau đó, nước được đưa vào sản xuất hoặc tiếp tục phải xử lý

  Làm mềm, khử khoáng

  Nước thô được xử lý lọc qua hệ trao đổi ion (Cation-Anion), có tác dụng lọc những ion dương (Cation): Mg2+, Ca2+, Fe3+, Fe2+, … Và những ion âm (Anion) như: Cl-, NO3-, NO2-,… Nước được xử lý qua hệ thống này sẽ được đưa vào bồn chứa hoặc tiếp tục đựoc xử lý

  Lọc thô, khử mùi khử màu

  Dùng bộ lọc tử động xúc xả với nhiều lớp vật liệu để loại bỏ bớt cặn thô trên 5 micron, khử mùi và màu (nếu có)

  Các giai đoạn trên thực chất là để bảo vệ, tăng tuổi thọ của hệ thống màng RO trong công đoạn sản xuất nước sạch chính sau đây.

  2. Lọc thẩm thấu ngược

  Nước được bơm (cao áp) qua hệ thống màng thẩm thấu ngược (Reverse Osmosis). Tùy theo chế độ điều chỉnh, màng RO sẽ cho khoảng 25 - 75% lượng nước tinh khiết đi qua những lỗ lọc cực nhỏ, tới 0.001 micron. Phần nước còn lại, có chứa những tạp chất, những ion kim loại … sẽ được xả bỏ hoặc được thu hồi để quay vòng. Phần nước tinh khiết không còn vi khuẩn, virus và các loại khoáng chất đạt tiêu chuẩn nước đóng chai sẽ được tích trữ trong bồn chứa kín.

  3. Tái diệt khuẩn bằng tia cực tím

  Trong quá trình lưu trữ, nứoc tinh khiết có khả năng bị nhiễm khuẩn từ không khí nên trứoc khi đóng chai rất cần tái tiệt trùng bằng tia UV (Ultra-violet light) để diệt khuẩn. Sau đó đưa qua hệ thống lọc tinh 0,2µm để loại bỏ xác vi khuẩn (nếu có)

  4. Giai đoạn cuối: Đóng chai hoặc Đóng bình


  Sau khi qua tất cả các quy trình trên, nước được bơm ra hệ thống chiết rót để đóng chai, đóng bình.

  Tham khảo một số Quy trình đóng chai/đóng bình

  QUI TRÌNH ĐÓNG BÌNH 5 GALLON

  Chuẩn bị nắp:

  Nắp được lấy từ kho đưa vào khu vực rửa nắp để rửa bằng nước thành phẩm qua 04 giai đoạn như sau:

  Giai đoạn 1: Kiểm tra, rửa lần 01 loại bỏ cặn trong quá trình vận chuyển, lần 2 rửa sạch chuyển qua giai đoạn 2.

  Giai đoạn 2: Ngâm nắp đã rửa bằng dung dịch tiệt trùng.

  Giai đoạn 3 và 4: Tương tự như giai đoạn 1 và 2. Sau đó đưa vào ngăn chứa nắp trong hệ thống để chuẩn bị sản xuất.

  Chuẩn bị vỏ bình 5 Gallon (18,9 lít).

  Giai đoạn 1: Vỏ bình được tập trung tại phòng sơ chế để chà rửa sạch sẽ, xúc rửa lần thứ nhất bằng hóa chất tiệt trùng dùng cho thực phẩm.

  Giai đoạn 2: Tiệt trùng vỏ bình.

  Vỏ bình tiếp tục được đưa vào máy tự động súc rửa và phải tráng lại bằng nước thành phẩm (nước tinh khiết). Hóa chất tiệt trùng phải là loại được kiểm nghiệm, có tính sát trùng mạnh nhưng không để lại mùi, phân hủy nhanh, không ảnh hưởng đến chất lượng nước.

  Giai đoạn 3: Vỏ bình được chuyển qua máy chiết nước, đóng nắp tự động.

  Giai đoạn 4: Bình được đưa qua băng tải, lúc này bộ phận KCS sẽ kiểm tra bình lần cuối trước khi đưa ra thành phẩm.

  Giai đoạn cuối Bình thành phẩm được chuyển qua kho trung chuyển. Bộ phận đảm bảo chất lượng kiểm tra lần cuối. Sau hai ngày có kết quả kiểm nghiệm chuyển qua kho bảo quản và phân phối.

  QUI TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC ĐÓNG CHAI NHỎ (300 - 500ml)

  Giai đoạn 1: Chuẩn bị nắp: Nắp được rửa sạch từ khu vực rửa nắp sau đó được đưa vào ngăn chứa để sản xuất.

  Giai đoạn 2: Chuẩn bị vỏ chai: Vỏ chai mới, được đưa vào băng tải, máy tự động chuyển chai vào, súc rửa bằng nước thành phẩm,

  Giai đoạn 3: Chiết nước đóng nắp: Máy tự động chuyển chai đã vô trùng qua hệ thống chiết nước, đóng nắp tự động.

  KCS kiểm tra chất lượng chai đã đóng nắp đi ra băng tải. Chuyền qua máy in hạn sử dụng lên nắp chai Chai được lồng nhãn thân và cổ chuyển tự động qua máy sấy màng co. Đóng thùng thành phẩm chuyển qua kho trung chuyển, thực hiện thủ tục lưu kho…

  Kết thúc quy trình sản xuất.

  Read More ==> http://green9.vn/nuoc-sach/quy-trinh-san-xuat-nuoc-tinh-khiet-dong-chai/

  quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng chai, sản xuất nước tinh khiết, sản xuất nước sạch, quy trình sản xuất nước, quy trình sản xuất nước sạch