1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

chung cư rivera park sắp mở bán

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi ngohuutri, 11/10/16.

Lượt xem: 17

 1. ngohuutri

  ngohuutri Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/4/13
  Bài viết:
  312
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  ngohuutri
  Dự án Rivera Park Hà Nội - 69 Vũ Trọng Phụng do Long Giang Land làm chủ đầu tư đã được ngân hàng BIDV ký hợp đồng bảo lãnh tiến độ cho người mua nhà và tài trợ tín dụng cho dự án vào ngày 12/08/2016.
  Trong bối cảnh của thị trường bất động sản hiện nay, năng lực tài chính của chủ đầu tư là vấn đề được người tiêu dùng rất quan tâm và là một trong yếu tố quan trọng khi ra quyết định mua nhà
  Hiện nay Chung Cư Rivera Park Hà Nội đã triển khai thi công hoàn thành cơ bản phần móng và 2 tầng hầm của dự án. Với việc được BIDV ký hợp đồng tài trợ tín dụng, Long Giang Land có thể tự tin đưa dự án về đúng tiến độ. Đây chính là một điểm cộng của Rivera Park Hà Nội, đem lại niềm tin cũng như lợi ích cho người mua nhà. Và bằng việc ký hợp đồng bảo lãnh tiến độ cho người mua nhà, Long Giang Land cũng đã một lần nữa khẳng định cam kết của chủ đầu tư trong việc thực hiện dự án và người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định mua nhà tại Rivera Park Hà Nội.Nằm giữa quận Thanh Xuân, Rivera Park Hà Nội là dự án nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Ngày 12/8/2016 vừa qua, dự án Chung Cư Rivera Park do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang - Long Giang Land làm chủ đầu tư đã được Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV - Chi nhánh sở giao dịch 1ký hợp đồng tài trợ tín dụng cho dự án và bảo lãnh tiến độ cho người mua nhà. Việc ký kết các hợp đồng lần này đánh dấu một mốc quan trọng trong quá trình hợp tác tốt đẹp giữa BIDV và Long Giang Land.
  Dự Án Chung Cư 69 Vũ Trọng Phụng

  Thông tin chi tiết:

  Địa chỉ: 69 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

  HOTLINE: 094 595 1191 - 097 9696 097
Similar Threads: chung rivera
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng hẹn hài lòng mọi quý khách 22/9/16
Nhà Đất - Bất Động Sản thương hiệu Rivera Park bứt phá tại Chung cư Vũ Trọng Phụng Hà Nội 29/8/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Đặt chỗ chung cư Rivera Park Hà Nội Vũ Trọng Phụng 26/8/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Bán chung cư dự án Rivera Park Hà Nội siêu rẻ 25/8/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Mở bán chung cư Rivera Park Hà Nội tiện ích cao cấp 23/8/16