Chung cư goldseason 47 nguyễn tuân - Bắt đầu từ 1/8 Hà Nội làm sổ đỏ qua mạng cho các cá nhân

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi mrphe1806, 16/7/16.

Lượt xem: 21

 1. mrphe1806

  mrphe1806 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/5/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bán chung cư 47 Nguyễn Tuân - ở khoáng sản Môi trường Hà Nội (TNMT) sẽ mở đầu thực hiện kê khai biển sơ cấp sổ đỏ cho cá nhân qua mạng mở màn từ ngày 1/8.
  [​IMG]
  Phó Giám đốc Sở TNMT – ông Nguyễn Hữu Nghĩa cho biết: “Đối với hầu hết người dân khi thực hiện cấp giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền sở hữu đất mang thể nộp hồ sơ ở bất cứ địa bàn nào nhưng không nhất thiết cần nộp biển sơ tại địa bàn sinh sống như hiện nay”.
  Quyết định mới giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực
  Trước đó, việc cấp sổ đỏ trên địa bàn TP Hà Nội từ nhiều năm nay được cho là nảy hình thành đa dạng vấn đề phức tạp, gây ra đa dạng khó khăn. bình chọn về việc cấp sổ đỏ trên Thủ đô cho thấy, kết quả còn phải chăng, nhiều trường hợp còn vướng bận rộn chưa được giải quyết kết thúc điểm. Nguyên nhân chính được chỉ rõ là do cấp đất trái thẩm quyền, đánh chiếm đất công, chuyển mục đích sử dụng đất sai quy định… Người dân còn chưa hài lòng với nhiều cán bộ, công chức khiến cho việc trong cơ quan nhà nước.
  Giải quyết vấn đề này, ngày 17/5, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức thông thường đã quyết định ký ban hành chỉ thị về việc những nhiệm vụ và giải pháp đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền tiêu dùng đất, quyền có nhà ở và tài sản gắn ngay lập tức với đất cho các tổ chức cộng các hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội.
  Từ 1/8, luật pháp thế hệ sẽ được áp dụng
  Chủ tịch UBND TP cũng đề nghị xác định công tác cấp giấy chứng nhận quyền dùng đất (sổ đỏ) là 1 trong những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2016 và 2017, nỗ lực đến hết tháng 6/2017 có thể cơ bản hoàn thành tích tác cấp giấy chứng nhận quyền dùng đất.
  TP đã với rộng rãi biện pháp giải quyết cạnh tranh trong suốt thời gian vừa qua về việc cấp sổ đỏ cho các bạn nhà tại những dự án phát triển nhà ở, như có mặt trên thị trường tổ công tác liên ngành kiểm tra, xử lý những vi phạm của chủ đầu tư, thông báo danh sách những chủ đầu tứ chưa nộp hồ sơ, cho phép khách hàng nhà trực tiếp nộp được đại dương sơ, cắt giảm các thủ tục hành chính không phải thiết… Nhờ vào các cố gắng ấy, kết quả cấp sổ đỏ đối với người mua nhà tại các dự án phát triển nhà ở tăng cao, có hơn 93 nghìn ví như.
  Thống kê đến hết 31/12/2015, Tp. Hà Nội hiện đã cấp giấy chứng nhận quyền dùng đất lần đầu tại khu dân cư cho 1.250.212/ 1.457.478 thửa đất, đạt 86%, cấp giấy chứng nhận quyền tiêu dùng đất cho 10.547/ 19.247 thửa đất của những tổ chức, đạt 56% và cấp 93.030 giấy chứng nhận quyền mang nhà ở cho khách hàng nhà tại các dự án lớn mạnh nhà ở.
  [​IMG]
  hiện tại, phần lớn người tỏ ý kiến đống ý quyết định trên của Sở TNMT Hà Nội, đặc trưng là các quý khách đã, đang hoặc có ý định có các tầm thường cư đang trong quá trình kiến tạo như chung cư Quảng An, dự án Goldseason Hà Nội…
  Gold Season là 1 “mùa vàng” thịnh trị và may mắn, hiện đại & sang trọng, thời trang & thanh lịch, cực thịnh & bền vững, là biểu tượng về một cuộc sống hội tụ toàn bộ những giá trị tinh hoa nhất. Quận Thanh Xuân hiện là một trong những khu vực được giới đầu tứ đánh giá rất cao. Trong đấy, Chung cư 47 Nguyễn Tuân là dự án tiêu biểu sở hữu vị trí đắc địa sở hữu ngoại hình nội thất tân cổ đại cộng mức giá ưu đãi đang được đa số khách hàng lựa tìm. mang địa điểm là trung tâm quận Thanh Xuân buộc phải quý khách sắm căn hộ tại dự án Chung cư Gold Season Nguyễn Tuân – sẽ được hưởng hoàn toản các câu kết vùng toàn bộ tiện ích nhất, trường mẫu giáo , tiểu học, trung học, đại học chỉ mẹo với vài chục đến vài trăm mét, chợ Nhân Chính, Big C…Vị trí Gold season hà nội với hàng loạt những khu tòa phổ biến cư hiện đại gần kề khiến nâng cao cảnh quan và sự tiên tiến như: thăng long một, hapulico, royal city, golden land…. đặc trưng vị trí Dự án Goldseason city cực kỳ sắp sở hữu điểm bắt tàu điện trên không dọc đường Nguyễn Trãi, chắc chắn sẽ khiến cho nâng cao giá trị của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất quận Thanh Xuân.