Toàn Quốc Chung cư giá sốc

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tuanseven, 21/8/15.

Lượt xem: 114

 1. tuanseven

  tuanseven Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/8/15
  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cuộc sống và nhu cầu nhà ở của người dân ở các thành phố lờn ngày càng tăng cao đặc biệt là Hà Nội và thành phố Hồ chí Minh. Chỉ trong Quý II và quý III năm 2015 lượng bán các căn hộ chung cư hà nội và thành phố Hồ Chí Minh tăng mức tróng mặt, gần như các căn hộ ngày đầu trào bán đều có chủ, điển hình là phân khúc giá trung bình giao động từ 20triệu - 25triệu/m2 và phân khúc giá rẻ giao động từ 9triệu -11triệu đồng/m2.
  [​IMG]


  chung cư hà nội dưới 1 tỷ đồng đang được rất nhiều người quan tâm tìm đến mua vì phù hợp với khả năng tài chính, trong giai đoạn kinh tết trong nước vẫn còn đang khó khăn việc mua chung chư hà nội dưới 1 tỷ là rất hợp lý.

  Đây cũng là hai phân khúc được mọi người quan tâm và chú ý nhiều nhất. Như vậy chúng ta dễ dàng nhận thấy thị trường chung cư các tỉnh cũng như thị trường chung cư hà nội 2015 nói riêng đang từng ngày nóng lên sôi động trơ lại mặt khác, nhiều chuyên gia cũng như các doanh nghiệp, cả các đơn vị phân phối cũng cho rằng thị trường chung cư đang tăng có sự tăng trưởng mạnh khiến các chủ đầu tư và các đơn vị phân phối đang có những kế hoạch đẩy mạnh đầu tư xây dựng, tăng giá sản phẩm.