Hà Nội Chung cư Five Stars Kim Giang- mang đến cho bạn cuộc sống cao cấp

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi oanhoanh96, 11/9/16.

Lượt xem: 24

 1. oanhoanh96

  oanhoanh96 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/7/16
  Bài viết:
  67
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Dự án chung cư Five Stars Kim Giang là phức hợp của trung tâm thương mại cao cấp , văn phòng cho thuê và chung cư sang trọng. Với vị trí trung tâm ở số 2 Kim Giang, Phường Kim Giang, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là một địa điểm sở hữu nhiều thế mạnh với công trình bất động sản trong thủ đô Hà Nội khi là một nơi tập kết rất nhiều trục đường giao thông huyết mạch, những tuyến phố giao thông chính và con đường thương mại của Hà Nội với các dự án đã hoàn tất cũng như đang vun đắp như Papphia Palace, Mỗ Lao, Royal City, Khu đô thị Văn Quán… hay những khu vực đang phát triển mạnh như Hà Đông, Mỹ Đình.

  Có chủ đầu tư là Công ty Đầu tư Quan hệ Quốc tế – Ciri và Tập đoàn 5 sao, Công ty CP Đại Kim hợp tác đầu tư .Dự án được thiết kế bởi các chuyên gia có rất nhiều tăm tiếng và kinh nghiệm thật sự về quy hoạch , kết cấu, kiến trúc tiên tiến mang đến rất nhiều thành công cho nhà đầu cơ và loại chính là đầy đủ ích lợi cho khách hàng.Với các tiêu chuẩn về quy mô,thiết kế theo quốc tế ,Five Stars Kim Giang hứa mang đến cho người tiêu dùng, người dùng các cuộc sống đẳng cấp, cơ hội kinh doanh lớn, nơi khiến việc chất lượng cao.

  Dự án gồm 2 tòa nhà cao 30 tầng nổi và có 2 tầng hầm.

  Đầu tiên là tầng 1 và tầng 2 là khu trung tâm thương mại từ tầng 1 đến tầng 5 mang diện tích sàn lớn, thiết kế sang trọng ,đẳng cấp, màu sắc trang nhã tạo cảm giác quyến rũ mạnh đối mang người mua. Khu văn phòng cho thuê có rất nhiều loại diện tích, những đồ tiêu dùng đồ vật căn bản như bàn ghế,… đều được lắp đặt đông đảo bằng các sản phẩm chất lượng cao có kinh nghiệm uy tín. Những mặt bằng buôn bán và văn phòng cho thuê này chính là những cơ hội khiến cho ăn to và môi trường khiến cho việc sang trọng, giúp cá nhân hoặc tổ chức tạo được rất nhiều lợi ích cho mình.

  [​IMG]
  Khu căn hộ từ tầng 6 đến tầng 28 là khu căn hộ cổ điển với nhiều loại diện tích khác nhau trong khoảng 79 m2 tới 132 m2 .Các tầng còn lại là tầng 29 và 30 là khu tầng căn hộ Penthouse với hai loại diện tích trong khoảng 212 m2 và 253 m2 sở hữu thiết kế cơ bản là gồm 2 tầng thông nhau. Những căn hộ sở hữu nội thất thiết kế đẳng cấp, mang lại một môi trường sống cao cấp và tiên tiến.

  Xem thêm chung cư vinhomes nguyễn chí thanh cho thuê