1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

chức năng Căng da mặt bằng chỉ khác

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi nguyenha1902, 10/9/15.

Lượt xem: 76

 1. nguyenha1902

  nguyenha1902 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/7/15
  Bài viết:
  81
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vitamin B-12 và các vitamin B khác đóng một vai trò trong sản xuất hóa chất trong não ảnh hưởng đến tâm trạng và chức năng Căng da mặt bằng chỉ khác của não. Mức độ thấp của B-12 và các vitamin B khác như vitamin B-6 và folate có thể liên quan đến bệnh trầm cảm.

  Mức độ thấp của vitamin có thể do ăn một chế độ ăn uống kém hoặc không có khả năng hấp thụ các vitamin bạn tiêu thụ. Cũ hơn người lớn, người ăn chay và người bị rối loạn tiêu hóa như bệnh loét dạ dày hoặc bệnh Crohn có thể gặp khó khăn khi nhận được đủ B-12. Đôi khi sự thiếu hụt vitamin B-12 xảy ra không rõ lý do. Bác sĩ có thể xét nghiệm máu để kiểm tra nồng độ của B-12 hoặc các loại vitain khác, nếu thiếu được nghi ngờ.

  Cách tốt nhất để chắc chắn rằng bạn đang nhận được đủ B-12 và các loại vitamin khác là ăn một chế độ ăn uống lành mạnh bao gồm các nguồn dinh dưỡng thiết yếu. Vitamin B-12 là dồi dào trong sản phẩm động vật như cá, thịt nạc, thịt gia cầm, trứng, và ít chất béo và sữa không béo. Ngũ cốc ăn sáng tăng cường chất cũng là một nguồn tốt của B-12 và các vitamin B khác.

  Việc bổ sung hàng ngày bao gồm vitamin B-12 có thể giúp cơ thể bạn có được những chất dinh dưỡng cần thiết, đặc biệt nếu bạn trên 50 tuổi hoặc bạn là một người ăn chay. Tuy nhiên, B-12 và bổ sung vitamin khác có thể tương tác với một số loại thuốc, đặc biệt là ở liều cao. Nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi bạn mang một loại vitamin bổ sung.

  Giữ trong tâm tí, vai trò của vitamin B trong trầm cảm là không rõ ràng. Nếu bạn có một thiếu hụt vitamin, uống thuốc bổ sung có thể giúp đỡ. Nhưng không có phương pháp điều trị bổ sung có thể thay thế trầm cảm đã được chứng minh như thuốc chống trầm cảm và tư vấn tâm lý.

  Thuốc corticosteroid - bao gồm cortisone, hydrocortisone và prednisone - có tiềm năng lớn trong việc điều trị một loạt các điều kiện, từ chỗ phát lupus đến bệnh suyễn. Nhưng corticosteroid cũng mang một nguy cơ tác dụng phụ. Làm việc với bác sĩ của bạn, bạn có thể thực hiện các bước để giảm tác dụng phụ thuốc này 'để các lợi ích của việc điều trị nhiều hơn nguy cơ.

  Làm thế nào để corticosteroids làm việc?

  Corticosteroids bắt chước tác dụng của nội tiết tố cơ thể bạn sản sinh tự nhiên trong tuyến thượng thận của bạn, mà ngồi trên đầu trang của thận. Khi quy định liều lượng vượt quá mức bình thường của cơ thể, ngăn chặn tình trạng viêm corticosteroid. Điều này có thể làm giảm các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh viêm như viêm khớp và hen suyễn.

  Corticosteroid cũng ức chế hệ thống miễn dịch của bạn, mà có thể giúp kiểm soát các điều kiện trong đó hệ thống miễn dịch của bạn tấn công nhầm các mô của nó.

  Làm thế nào được corticosteroid được sử dụng?

  Thuốc corticosteroid được sử dụng để điều trị viêm khớp dạng thấp, lupus, bệnh hen suyễn, dị ứng và các bệnh khác. Họ cũng chữa các bệnh như bệnh Tạo hình thành bụng Addison, trong đó các tuyến thượng thận không sản xuất đủ steroid, và giúp ngăn ngừa thải ghép ở người được ghép.

  Bạn có thể mất corticosteroids:

  Bằng miệng. Tablets, viên nang hoặc xirô giúp điều trị viêm và đau do bệnh mãn tính nào đó, chẳng hạn như viêm khớp dạng thấp và bệnh lupus.

  Dùng dạng xịt và xịt mũi. Những hình thức này giúp kiểm soát viêm kết hợp với bệnh hen suyễn và dị ứng mũi.

  Tại chỗ. Các loại kem, thuốc mỡ có thể giúp chữa lành nhiều bệnh ngoài da.

  Bằng cách tiêm. Hình thức này được sử dụng để điều trị các dấu hiệu và triệu chứng chẳng hạn như cơn đau và viêm gân.

  Việc kiểm tra vật lý sẽ bao gồm đặc biệt chú ý đến tim và phổi (tim mạch và hô hấp hệ

  Trong những tuần cuối của thai kỳ, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn sẽ kiểm tra xem những gì vị trí em bé của bạn đang ở.

  Nếu vị trí của bé không cảm thấy bình thường, bạn có thể cần siêu âm. Nếu siêu âm cho thấy em bé của bạn là ngược, cung cấp dịch vụ của bạn sẽ nói chuyện với bạn về các lựa chọn của bạn cho một cách an toàn.

  Sinh ngược là gì?

  Ở vị trí ngôi mông, phía dưới của bé xuống. Có một vài loại khóa nòng:

  Toàn bộ ngôi mông có nghĩa là các em bé dưới đầu tiên, với đầu gối cong.

  Frank ngôi mông có nghĩa là đôi chân của em bé bị kéo căng lên, với đôi chân gần đầu.

  Ngôi mông không đáng kể có nghĩa là một chân được hạ xuống trên cổ tử cung của người mẹ.

  Bạn có nhiều khả năng để có một em bé sinh ngược nếu bạn:

  Có một tử cung, u xơ tử cung, hoặc nước ối quá nhiều hình dạng bất thường

  Có nhiều hơn một em bé trong tử cung của bạn

  Có nhau thai tiền đạo (khi nhau thai là trên phần dưới của bức tường tử cung, ngăn chặn các cổ tử cung)

  Nếu em bé của bạn không phải là ở một vị trí đầu xuống sau tuần thứ 36 của mình, cung cấp dịch vụ của bạn có thể giải thích sự lựa chọn của bạn và rủi ro của họ để giúp bạn quyết định những bước đi tiếp theo.

  Nhà cung cấp của bạn có thể cung cấp để cố gắng hướng dẫn các bé vào đúng vị trí. Điều này được gọi là phiên bản bên ngoài và nó liên quan đến việc đẩy trên bụng của bạn trong khi xem các em bé trên siêu âm. Việc đẩy có thể gây ra một số khó chịu.

  Nếu nhà cung cấp của bạn cố gắng để thay đổi vị trí Phẫu Thuật tạo má lúm đồng tiền của bé, bạn có thể được cho một loại thuốc làm thư giãn các cơ bắp của tử cung của bạn. Bạn cũng có thể mong đợi:

  Siêu âm cho thấy nhà cung cấp của bạn, nơi được nhau thai và em bé đang nằm.