Chuẩn W3C trong thiết kế web là gì?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi iwinonline365, 20/12/14.

Lượt xem: 171

 1. iwinonline365

  iwinonline365 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/10/14
  Bài viết:
  102
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Tại sao khi thiết kế website trọn gói cần tuân theo chuẩn W3C? Chuẩn W3C có tác dụng gì cho website của bạn? W3C viết tắt của cụm từ World Wide Web Consutirum, W3C là chuẩn được các nhà thiết kế website giá rẻ sử dụng làm thước đo khi thiết kế các website.

  Chủ tịch của chuẩn này là ngài Tim Berners-Lee người đã sáng tạo ra giao thức http và ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản HTML mà chúng ta sử dụng hiện nay.

  W3C Là Gì ?

  W3C là từ viết tắt của World Wide Web Consortium, là nhiệm vụ hướng dẫn World Wide Web với đầy đủ các tiềm năng phát triển của giao thức và các hướng dẫn mà bảo đảm lâu dài sự tăng trưởng của các trang web.

  W3C là một trong số các chuẩn cho thiết kế web hiện nay, nó không phải là chuẩn quyết định mọi việc diễn ra trên môi trường Internet. Nhưng W3C giúp bạn định hướng khi xây dựng website.
  [​IMG]

  Tiêu chuẩn thiết kế web cho các người xem theo các trình duyệt web

  Dù trình duyệt web nào cũng phải tuân thủ theo tiêu chuẩn của w3c để xây dựng trình đọc web. Vì thế công ty thiết kế website chuẩn w3c mang lại sự ổn định cho dự án thiết kế website uy tín phân bổ theo diện rộng, ai xem web cũng được dù người đó dùng trình duyệt web gì (ie, firefox, chrome, opera ,..)

  Thiết kế website chuẩn SEO (tối ưu máy tìm kiếm – quảng cáo google)

  Các máy tìm kiếm đọc web của bạn tuân theo cấu trúc w3c, vì thế khi thiết kế web tuân thủ w3c là yếu tố đầu tiên seo(tối ưu hóa máy tìm kiếm). Tạo hiệu quả cao cho quảng bá web của khách hàng, mà cụ thể là quảng cáo google vơi các từ khóa có khả năng cao trên máy tìm kiếm google.com.

  [​IMG]

  Việc tuân thủ chuẩn W3C giúp cho website của bạn:

  Website của bạn sẽ thân thiện hơn với các Search Engine

  Website của bạn được hỗ trợ tốt trên nhiều trình duyệt, bạn không mất nhiều thời gian để chỉnh sửa và tối ưu hóa cho từng trình duyệt.

  Chạy nhanh hơn

  Các thiết bị hiển thị website di động như điện thoại IPad đều dựa trên chuẩn W3C. Do đó, Website của bạn sẽ hiển thị tốt hơn.
Similar Threads: Chuẩn trong
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh An toàn cửa cuốn trong mùa mưa bão cần chuẩn bị gì? 29/12/16
Trò chuyện linh tinh Tin nóng nhất trong ngày: Miền Bắc chuẩn bị có mưa trong 5 ngày tới 12/8/16
Trò chuyện linh tinh Lịch trình chuẩn bị cưới trong một năm 16/6/16
Trò chuyện linh tinh Chuẩn bị và thực hiện thực đơn giảm cân trong 1 tuần 15/1/15
Trò chuyện linh tinh Những công cụ phân tích cực chuẩn trong quảng cáo adwords 27/11/14