Hồ Chí Minh Chuẩn bị kĩ càng trước khi nâng mũi ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phatthinh2010, 24/11/15.

Lượt xem: 54

 1. phatthinh2010

  phatthinh2010 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/10/15
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  - Qua các trang về thẩm mỹ, tôi đã được biết thêm nhiều thông tin hữu ích và đã quyết tâm sẽ đi sữa mũi. hiện tại tôi thấy khá hài lòng với kết quả mình có được. Tuy vậy, đôi khi mình vẫn còn vài lăn tăn về chuyện đấy. nên tôi muốn giải đáp một vài bí quyết và tâm lý khi có quyết định muốn đi nâng mũi.


  1/ Xem xét cẩn thận, thực sự có muốn làm đi làm nâng mũi hay không?

  - Các bạn nên xem xét khuôn mặt thật kỹ và tự hỏi xem có thật sự muốn đi làm mũi chứ?

  - Dĩ nhiên là muốn thay đổi thì đều trả lời là MUỐN đi rồi!!

  - Nếu vậy thì các bạn hãy tư đọc câu này khi xem mình trong gương:

  - Nếu mình làm các loại sau mũi/môi/cằm/hàm... thì chắc chắn mình sẽ không còn được nhìn thấy khuôn mặt mà mình đang có trong gương nữa.

  - Nếu sau một thời gian mà muốn làm và đã vững tâm và tin thì...BẮT ĐẦU THÔI


  2/ Tìm hiểu các phương pháp làm mũi.

  - Nâng mũi có rất nhiều cách làm, các kĩ thuật nên các chị em phụ nữ hãy dành cho mình thời gian tìm hiểu cẩn thậ hơn. Làm mũi không chỉ có các loại như: nâng mũi hay cánh mũi đâu.

  - Làm mũi nhiều lắm có các loại như: làm đẹp cho đầu mũi, làm thẳng chiếc mũi (với người mũi bị khoằm), hạ đầu mũi thấp xuống (nếu đầu mũi cao rồi nhưng sống mũi lại không được đẹp).

  - Vật liệu dùng để độn: làm sống mũi cao thì vật liệu cần độn vào đó là một thanh độn (chưa rõ là nó làm bằng chất liệu như thế nào). D9ể ý là dùng sụn tai hay dùng sụn vách của ngăn mũi chỉ dùng để bọc phần thanh độn ở gần chóp mũi để thanh độn không bị chòi ra hay chọc ra thôi. Không phải là dùng sụn tai hay sụn của mũi để làm nguyên cái mũi đâu nhé. Làm thế sụn đâu mà cho vừa. Lấy sụn dùng cho cả cái mũi thì phải dùng sụn sườn cơ.

  trích nguồn : Chuẩn bị kĩ càng trước khi nâng mũi ?