1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Chửa vô sinh nam bình biện pháp tạo tinh trùng từ tế bào da

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vinhtran912, 4/6/16.

Lượt xem: 21

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/11/15
  Bài viết:
  91
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  việc làm bệnh lý gì có thể phát sinh trường hợp người đàn ông có vấn đề về sự sinh sản khả năng sản xuất tinh trùng mới từ tế bào da của chủ yếu họ?
  điều bệnh lý gì sẽ xảy ra ví như cánh mày râu có thông tin về khả năng s.sản có thể phát triển tinh trùng mới từ tế bào da của phổ biến họ?
  1 nhóm các nhà khoa học đã mở ra hướng nghiên cứu này bằng cách phát triển những giao tử con người trong phòng thí nghiệm. những nhà hợp lý ở Tây Ban Nha đã dùng 1 hỗn tạp các gien để chuyển sang tế bào da con người thành tế bào mầm, sau cùng có khả năng vươn lên là tinh trùng hoặc trứng.
  >>cat bao quy dau bao nhieu tien
  >>hẹp bao quy đầu hoàn toàn

  [​IMG]

  Nhóm nghiên cứu cho thấy họ đã lấy ý nghĩ đó từ thành phầm đạt giải Nobel của Shinya Yamanaka của Nhật bản và John Gordon của Anh năm 2012. hai gia đình nghiên cứu này đã thấy những tế bào trưởng thành có thể chuyển bất cứ loại mô nào. Trong thí điểm của họ, nhóm nghiên cứu đã nạp hẩu lốn gien vào các tế bào da, sau đó mất khoảng một tháng để chuyển sang thành tế bào mầm. mặc dầu tế bào mầm có thể trở thành tinh trùng, chúng sẽ không đây thụ tinh, bởi thời điểm chợt biến về sau phải phát triển giao tử. những gia đình nghiên cứu cho rằng cần phải làm rất nhiều thí nghiệm Ngoài ra và có thể có khả năng là một quy trình khá dài.
  >>cách điều trị viêm bao quy đầu
  Đầu năm nay, những nhà nghiên cứu Trung Quốc đã dùng tế bào tinh trùng trong ống nghiệm để thụ tinh đến trứng chuột. Họ tạo ra con của những con chuột mạnh khỏe bằng biện pháp dùng phương án này, nhưng phương pháp rưa rứa dùng phôi người cho biết siêu gian khổ. Nghiên cứu được công bố bên trên tờ Scientific Reports.
Similar Threads: Chửa sinh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Hàu sống chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới Thứ ba lúc 10:52
Trò chuyện linh tinh Tìm hiểu cách chữa bệnh vô sinh ở nam giới 17/9/16
Trò chuyện linh tinh Chữa táo bón đối với phụ nữ sau khi sinh 15/9/16
Trò chuyện linh tinh Chữa táo bón đối với phụ nữ sau khi sinh 15/9/16
Trò chuyện linh tinh Chữa táo bón đối với phụ nữ sau khi sinh 15/9/16