1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Chữa tủy răng trẻ em không đau ở đâu

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi theholiday2011, 10/2/14.

Lượt xem: 142

 1. theholiday2011

  theholiday2011 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/12/13
  Bài viết:
  142
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Khi răng s[FONT=&quot]ữ[/FONT]ac[FONT=&quot]ủ[/FONT]a bé b[FONT=&quot]ị[/FONT] sâu n[FONT=&quot]ế[/FONT]u không đ[FONT=&quot]ượ[/FONT]cphát hi[FONT=&quot]ệ[/FONT]n đ[FONT=&quot]ể[/FONT]hànrăng s[FONT=&quot]ớ[/FONT]m th[FONT=&quot]ứ[/FONT]c ăn và vi khu[FONT=&quot]ẩ[/FONT]n ng[FONT=&quot]ấ[/FONT]m lâu ngày s[FONT=&quot]ẽ[/FONT]d[FONT=&quot]ẫ[/FONT]n đ[FONT=&quot]ế[/FONT]nviêmt[FONT=&quot]ủ[/FONT]y răng khi[FONT=&quot]ế[/FONT]n bé b[FONT=&quot]ị[/FONT] đau, ăn u[FONT=&quot]ố[/FONT]ngkhông ngon [FONT=&quot]ả[/FONT]nh h[FONT=&quot]ưở[/FONT]ng đ[FONT=&quot]ế[/FONT]n s[FONT=&quot]ứ[/FONT]ckh[FONT=&quot]ỏ[/FONT]e, kh[FONT=&quot]ả[/FONT] năng vui ch[FONT=&quot]ơ[/FONT]i và h[FONT=&quot]ọ[/FONT]c t[FONT=&quot]ậ[/FONT]pc[FONT=&quot]ủ[/FONT]a bé. Đ[FONT=&quot]ể[/FONT] ch[FONT=&quot]ấ[/FONT]m d[FONT=&quot]ứ[/FONT]ttình tr[FONT=&quot]ạ[/FONT]ng này bé c[FONT=&quot]ầ[/FONT]n ph[FONT=&quot]ả[/FONT]i đ[FONT=&quot]ượ[/FONT]cđ[FONT=&quot]ư[/FONT]a đ[FONT=&quot]ế[/FONT]n bác s[FONT=&quot]ỹ[/FONT] nhakhoa đ[FONT=&quot]ể[/FONT] ch[FONT=&quot]ữ[/FONT]a tr[FONT=&quot]ị[/FONT].

  [​IMG]

  T[FONT=&quot]ạ[/FONT]isao răng s[FONT=&quot]ữ[/FONT]a cũng ph[FONT=&quot]ả[/FONT]ich[FONT=&quot]ữ[/FONT]a t[FONT=&quot]ủ[/FONT]y răng? Vì răng s[FONT=&quot]ữ[/FONT]a có nhi[FONT=&quot]ề[/FONT]u ch[FONT=&quot]ứ[/FONT]c năng r[FONT=&quot]ấ[/FONT]tquan tr[FONT=&quot]ọ[/FONT]ng, tác đ[FONT=&quot]ộ[/FONT]ng đ[FONT=&quot]ế[/FONT]n s[FONT=&quot]ự[/FONT]hình thành răng vĩnh vi[FONT=&quot]ễ[/FONT]nsau này:

  - Ch[FONT=&quot]ứ[/FONT]c năng nhai : c[FONT=&quot]ắ[/FONT]t, xé nhai nghi[FONT=&quot]ề[/FONT]n nát th[FONT=&quot]ứ[/FONT]c ăn. Ch[FONT=&quot]ứ[/FONT]c năng này giúp cho tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT] nhai t[FONT=&quot]ố[/FONT]t, t[FONT=&quot]ừ[/FONT]đó tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT] m[FONT=&quot]ớ[/FONT]i có th[FONT=&quot]ể[/FONT] tiêu hóa t[FONT=&quot]ố[/FONT]tvà phát tri[FONT=&quot]ể[/FONT]n bình th[FONT=&quot]ườ[/FONT]ng.

  - Ch[FONT=&quot]ứ[/FONT]c năng gi[FONT=&quot]ữ[/FONT] ch[FONT=&quot]ỗ[/FONT]: răng s[FONT=&quot]ữ[/FONT]agi[FONT=&quot]ữ[/FONT] kho[FONT=&quot]ả[/FONT]ng trên cung hàm giúp cho răngvĩnh vi[FONT=&quot]ễ[/FONT]n sau này m[FONT=&quot]ọ[/FONT]c lên đúng v[FONT=&quot]ị[/FONT] trí. Khi th[FONT=&quot]ự[/FONT]c hi[FONT=&quot]ệ[/FONT]n c[FONT=&quot]ử[/FONT]đ[FONT=&quot]ộ[/FONT]ng nhai răng s[FONT=&quot]ữ[/FONT]a s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] kích thích s[FONT=&quot]ự[/FONT]tăng tr[FONT=&quot]ưở[/FONT]ng c[FONT=&quot]ủ[/FONT]a x[FONT=&quot]ươ[/FONT]ng hàm nh[FONT=&quot]ấ[/FONT]tlà phát tri[FONT=&quot]ể[/FONT]n chi[FONT=&quot]ề[/FONT]u cao cung răng. M[FONT=&quot]ấ[/FONT]t s[FONT=&quot]ớ[/FONT]m các răng s[FONT=&quot]ữ[/FONT]alà m[FONT=&quot]ộ[/FONT]t trong nh[FONT=&quot]ữ[/FONT]ng y[FONT=&quot]ế[/FONT]u t[FONT=&quot]ố[/FONT]gây sai l[FONT=&quot]ệ[/FONT]ch kh[FONT=&quot]ớ[/FONT]p c[FONT=&quot]ắ[/FONT]n c[FONT=&quot]ủ[/FONT]arăng vĩnh vi[FONT=&quot]ễ[/FONT]n và [FONT=&quot]ả[/FONT]nh h[FONT=&quot]ưở[/FONT]ng t[FONT=&quot]ớ[/FONT]ikh[FONT=&quot]ớ[/FONT]p thái d[FONT=&quot]ươ[/FONT]ng hàm sau này.

  [​IMG]


  - Ch[FONT=&quot]ứ[/FONT]c năng phát âm: m[FONT=&quot]ấ[/FONT]t s[FONT=&quot]ớ[/FONT]m các răng s[FONT=&quot]ữ[/FONT]aphía tr[FONT=&quot]ướ[/FONT]c có th[FONT=&quot]ể[/FONT] gây cho vi[FONT=&quot]ệ[/FONT]c phát âm

  - Ch[FONT=&quot]ứ[/FONT]c năng th[FONT=&quot]ẩ[/FONT]m m[FONT=&quot]ỹ[/FONT]: mât s[FONT=&quot]ớ[/FONT]mrăng s[FONT=&quot]ữ[/FONT]a s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] t[FONT=&quot]ạ[/FONT]o cho tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT]tâm lý m[FONT=&quot]ặ[/FONT]c c[FONT=&quot]ả[/FONT]m.

  Nh[FONT=&quot]ư[/FONT] v[FONT=&quot]ậ[/FONT]y chúng ta đã bi[FONT=&quot]ế[/FONT]t răng s[FONT=&quot]ữ[/FONT]a có vai trò quan tr[FONT=&quot]ọ[/FONT]ng nh[FONT=&quot]ư[/FONT] th[FONT=&quot]ế[/FONT]nào r[FONT=&quot]ồ[/FONT]i đ[FONT=&quot]ấ[/FONT]y. Cho nên các b[FONT=&quot]ậ[/FONT]c cha m[FONT=&quot]ẹ[/FONT] c[FONT=&quot]ầ[/FONT]nph[FONT=&quot]ả[/FONT]i th[FONT=&quot]ườ[/FONT]ng xuyên quan tâm đ[FONT=&quot]ế[/FONT]n hàm răng c[FONT=&quot]ủ[/FONT]a bé đ[FONT=&quot]ể[/FONT] phát hi[FONT=&quot]ệ[/FONT]ns[FONT=&quot]ớ[/FONT]m nh[FONT=&quot]ữ[/FONT]ng tình tr[FONT=&quot]ạ[/FONT]ng không t[FONT=&quot]ố[/FONT]t và can thi[FONT=&quot]ệ[/FONT]p k[FONT=&quot]ị[/FONT]p th[FONT=&quot]ờ[/FONT]iđ[FONT=&quot]ể[/FONT] bé có hàm răng ch[FONT=&quot]ắ[/FONT]c kh[FONT=&quot]ỏ[/FONT]e làm n[FONT=&quot]ề[/FONT]nmóng t[FONT=&quot]ố[/FONT]t cho răng vĩnh vi[FONT=&quot]ễ[/FONT]n v[FONT=&quot]ề[/FONT] sau.

  Tuy nhiên, vi[FONT=&quot]ệ[/FONT]cch[FONT=&quot]ữ[/FONT]a t[FONT=&quot]ủ[/FONT]y răng cho tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT] th[FONT=&quot]ườ[/FONT]ngg[FONT=&quot]ặ[/FONT]p nhi[FONT=&quot]ề[/FONT]u khó khăn vì tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT] th[FONT=&quot]ườ[/FONT]ng không ch[FONT=&quot]ị[/FONT]un[FONT=&quot]ằ[/FONT]m yên trên gh[FONT=&quot]ế[/FONT] cho bác sĩ đi[FONT=&quot]ề[/FONT]u tr[FONT=&quot]ị[/FONT]. Tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT]s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] dãy đ[FONT=&quot]ạ[/FONT]p, la khóc, ho[FONT=&quot]ặ[/FONT]c không ch[FONT=&quot]ị[/FONT]u há mi[FONT=&quot]ệ[/FONT]ng, th[FONT=&quot]ậ[/FONT]mchí có nhi[FONT=&quot]ề[/FONT]u cháu cònkhông dám b[FONT=&quot]ướ[/FONT]c chân vàophòng khám nhakhoa hay b[FONT=&quot]ệ[/FONT]nhvi[FONT=&quot]ệ[/FONT]n.

  T[FONT=&quot]ạ[/FONT]inha khoa TrangDung, bé s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] d[FONT=&quot]ầ[/FONT]n đ[FONT=&quot]ượ[/FONT]c trò chuy[FONT=&quot]ệ[/FONT]nlàm quen cùng các bác s[FONT=&quot]ỹ[/FONT] t[FONT=&quot]ậ[/FONT]plàm quen môi tr[FONT=&quot]ườ[/FONT]ng phòngkhám t[FONT=&quot]ạ[/FONT]m quyên đi c[FONT=&quot]ả[/FONT]m giác s[FONT=&quot]ợ[/FONT] hãi đau đ[FONT=&quot]ớ[/FONT]n. Vì v[FONT=&quot]ậ[/FONT]y , vào các l[FONT=&quot]ầ[/FONT]nch[FONT=&quot]ữ[/FONT]a tr[FONT=&quot]ị[/FONT] ti[FONT=&quot]ế[/FONT]p theo, nhi[FONT=&quot]ề[/FONT]ucháu bé không còn la khóc, t[FONT=&quot]ự[/FONT]nguy[FONT=&quot]ệ[/FONT]n leo lên gh[FONT=&quot]ế[/FONT] n[FONT=&quot]ằ[/FONT]m ngoan cho nha sĩch[FONT=&quot]ữ[/FONT]a t[FONT=&quot]ủ[/FONT]y răng.

  [​IMG]

  Hình [FONT=&quot]ả[/FONT]nhminh h[FONT=&quot]ọ[/FONT]a

  Đ[FONT=&quot]ể[/FONT] đ[FONT=&quot]ượ[/FONT]c t[FONT=&quot]ư[/FONT] v[FONT=&quot]ấ[/FONT]nthêm quý khách vui lòng liên h[FONT=&quot]ệ[/FONT]:

  Nha khoaTrang Dung

  C[FONT=&quot]ơ[/FONT] s[FONT=&quot]ở[/FONT] 1: 3K Tr[FONT=&quot]ầ[/FONT]n H[FONT=&quot]ư[/FONT]ng Đ[FONT=&quot]ạ[/FONT]o,Hai Bà Tr[FONT=&quot]ư[/FONT]ng, Hà N[FONT=&quot]ộ[/FONT]i – Đi[FONT=&quot]ệ[/FONT]n tho[FONT=&quot]ạ[/FONT]i:(04) 39711023

  C[FONT=&quot]ơ[/FONT] s[FONT=&quot]ở[/FONT] 2: 3B Tr[FONT=&quot]ầ[/FONT]n H[FONT=&quot]ư[/FONT]ng Đ[FONT=&quot]ạ[/FONT]o,Hai Bà Tr[FONT=&quot]ư[/FONT]ng, Hà N[FONT=&quot]ộ[/FONT]i – Đi[FONT=&quot]ệ[/FONT]ntho[FONT=&quot]ạ[/FONT]i: 04) 39721784

  Email: info@nhakhoatrangdung.com.vn

  Web:http://nhakhoatrangdung.com.vn

  YM: nhakhoatrangdung1