1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc chữa trị tận gốc bệnh rộp sinh dục

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi diennguyen59, 19/1/16.

Lượt xem: 57

 1. diennguyen59

  diennguyen59 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/8/15
  Bài viết:
  295
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Herpes sinh dục là một bệnh có khả năng lây truyền qua đường dục tình cao. căn do là do virus Herpes simplex (HSV). Các virus này thâm nhập vào thân qua những lỗ hổng trên da hoặc trên màng nhầy của bạn.
  xem thêm: biểu hiện của mụn rộp sinh dục
  Bệnh đặc trưng với những triệu chứng như đau, ngứa, khó chịu ở vùng cơ quan sinh dục. Đường truyền nhiễm cốt yếu là do quan hệ tình dục. Virus này hầu như thường thể truyền nhiễm qua bàn cầu ngồi, khăn tắm hoặc những vật dùng chung với người bị nhiễm, do chúng rất dễ bị chết trong vòng 1 giờ sau khi rời khỏi thân ký chủ.
  [​IMG]
  HSV gây nhiễm ở cả nam và nữ. Chưa có liệu trình điều trị cụ thể cho các trường hợp nhiễm virus tái phát, thường gây ra những nỗi thống khổ tế nhị cho người mắc bệnh. Nhiễm Herpes sinh dục hầu như luôn luôn có liên quan với quan hệ tình dục. Nếu bạn hoặc người phối ngẫu bị nhiễm HSV, bạn có thể kiểm soát được sự lây nhiễm của virus bằng cách thực hành các bước bảo vệ cho chính bạn và người phối ngẫu của bạn.

  Dấu hiệu và triệu chứng :

  Đau và ngứa da vùng cơ quan sinh sinh dục.
  Những mụn nước, bọng nước hoặc những vết loét da.

  Các dấu hiệu khởi đầu là đau và ngứa, thường xảy ra sau 2-7 ngày sau khi nhiễm virus. Vài giờ đến vài ngày sau tuổi đầu này thì vết loé bắt đầu xuất hiện. Ở nữ, vết loét có thể xuất hiện ở vùng âm đạo, cơ quan sinh dục ngoài, mông, hậu môn, hoặc bên trong cổ tử cung. Ở nam, vết loét có thể ở dương vật, bìu, mông, lỗ đít, đùi, niệu đạo,…

  Các vết loét gây ra đau đớn rất nhiều khi đi tiểu. Vết loét đầu tiên chỉ là một chỗ sưng đỏ nhỏ, mềm, đau, rồi trở nên mọng nước trong vòng một vài ngày. Sau đó chúng vỡ miệng ra trở nên vết loét, gây rỉ dịch hoặc chảy máu. Sau 3-4 ngày vết loét đóng mài (vảy) và dần dần lành lại. Bạn phải chịu đựng những đau đớn và nhiều cảm giác khó chịu khác ở vùng sinh dục cho đến khi sạch virus. Trong giai đoạn bộc phát, có thể có các triệu chứng nhiễm virus thường ngày giống bệnh cúm, gồm sốt, nhức đầu và nổi hạch bẹn.

  Chu kỳ bị Herpes sinh dục rất đặc biệt. Các dấu hiệu và triệu chứng trên có thể tái phát qua hàng năm. Có những người bị tái phát hàng tháng. Tuy vậy hồ hết bệnh nhân bị bột phát không liền.