Hồ Chí Minh CHỮA SỤP MÍ BẨM SINH CÓ BỊ TÁI PHÁT KHÔNG ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phatthinh2010, 17/11/15.

Lượt xem: 68

 1. phatthinh2010

  phatthinh2010 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/10/15
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  CÂU HỎI

  Tôi là Thắm Vy, tôi năm nay 33 tuổi, mắt của tôi bị sụp mí do bẩm sinh. Bạn bè khuyên tôi đi phẫu thuật sụp mí bẩm sinh để giải quyết bệnh sụp mí của tôi nhưng tôi đang lo lắng rằng sau khi chữa sụp mí bẩm sinh có bị tái phát không?

  TRẢ LỜI

  Chào bạn Thắm Vy!

  Cảm ơn bạn vì đã gửi câu hỏi đến cho mục hỏi đáp của chúng tôi. Với câu hỏi: “sau khi chữa sụp mí bẩm sinh có bị tái phát không?” của bạn Vy cũng là lo lắng của rất nhiều người khi gửi thư về cho chúng tôi. Về câu hỏi này chuyên mục xin được giải đáp như sau:

  Trong mỗi người, thì đôi mắt là một trong những bộ phận rất quan trọng có tác động rất lớn đến hệ thị giác và hình thành nên vẻ đẹp của toàn thể khuôn mắt. Những, rất nhiều người gặp phải hiện tượng bị sụp mí từ khi lúc sinh ra gây tác động rất lớn đến học tập - công việc cũng như cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Vấn đề sụp mí mắt có thể xảy ra ở một hoặc cả hai bên mắt tác động đến tầm nhìn của mắt, về lâu về dài sẽ làm giảm tầm nhìn do nhược thị. Để nhanh chóng giải quyết tình trạng này, các chuyên gia khuyên bạn nên chọn phương pháp chỉnh sữa sụp mí bẩm sinh.

  Sau khi thăm khám và tư vấn một cách cẩn thận chi tiết, rồi dựa vào mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mi của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành triệt bỏ phần da mi trên dư thừa hoặc cắt thành hình ròng rọc để nâng mí trên lên trán nhằm loại bỏ hiện tượng sụp mí, đặc biệt là còn tạo ra mắt hai mí, đem đến cho người dùng một đôi mắt đẹp to tròn, đẹp mãi với thời gian. Sẽ không còn hiện tượng sụp mí nữa. Và khẳng định với bạn rằng chữa trị sụp mí bẩm sinh sẽ không bị tái phát lại đâu nhé.

  Chúc bạn thành công!

  trích nguồn : CHỮA SỤP MÍ BẨM SINH CÓ BỊ TÁI PHÁT KHÔNG ?