1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Chữa sỏi thận bằng kim tiền thảo 2016

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi thuydang94, 30/8/16.

Lượt xem: 28

 1. thuydang94

  thuydang94 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/8/16
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  có nguy cơ nói cách chữa sỏi thận hiệu quả bệnh như thế nào là chủ đề mà rất nhiều người bệnh ham muốn tìm hiểu. bởi vì sỏi thận tạo nên những cơn đau quặn sự bất thường rất lớn đến quan hệ, làm việc. Nếu như không được điều trị kịp lúc bệnh sỏi thận cũng có khả năng kéo đến vỡ thận, suy thận mãn tính và thậm chí là phải cắt loại bỏ thận.

  Cùng với sự tiến triển của y học thì bây giờ bắt đầu thấy phần lớn cách thức để chữa bệnh sỏi thận ở đâu hiệu quả mà người nhiễm bệnh không phải mổ mổ sỏi hay tán sỏi. Đó chính là dùng phương pháp trị bệnh nội khoa qua phác đồ kết hợp áp dụng thuốc đông y cùng phương pháp xây dựng chế cấp độ ăn uống, tập luyện hợp lý.

  [​IMG]

  Điều chữa trị sỏi thận chất lượng vì thuốc đông y

  Với những sỏi nhỏ hoặc chưa thấy hệ lụy thì việc dùng ́một vài thuốc uống từ thảo dược sẽ giúp tan sỏi rất an toàn, tiện lợi và chất lượng hơn đông đảo so với áp dụng bài thuốc y. bởi vì vô số các loại thuốc tây đa số là kháng đẻ chỉ có thể giảm đau tức thời, minh chứng là nhìn thấy hơn 60% người nhiễm bệnh tái diễn sỏi trở lại sau nhiều tháng trị bệnh. Hơn nữa nếu áp dụng thuốc lâu ngày rất dễ gây lở loét dạ dày, hại thận, giảm sức miễn dịch,…

  Hiểu rõ được một số mặt hạn chế của tây y khi trị bệnh chữa sỏi thận bằng kim tiền thảo đã tìm tòi ra bài thuốc đông y “Bài thạch dưỡng thận thang” gồm các dược liệu quý như: kim chi phí thảo, nhân trần, mộc hương, đại hoàng, hoàng cầm, hậu phác, cát loại và rất nhiều dược liệu quý khác

  thuốc tây trên đã được nhét vào ứng dụng điều trị từ năm 2000 qua nay đã chữa khỏi cho hàng ngàn người nhiễm bệnh mang bệnh sỏi thận trên tất cả miền đất nước. bài thuốc thấy tác dụng chính là làm tan sỏi, thanh nhiệt, lợi đi giải, tiêu nhiễm khuẩn, chủ trị các chứng đi tiểu chảy máu, thận ứ lại nước. bằng đó, chữa bệnh hoàn toàn và phòng tái diễn sỏi thận chất lượng, điều mà chưa một phương pháp tây y nào làm được.

  Hy vọng rằng, một số thông tin về bệnh cách chữa sỏi thận hiệu quả trên đây sẽ giúp người mang bệnh có khi hiểu đủ hơn về chứng bệnh này. Từ đó, biết liệu pháp lựa chọn được phương bài thuốc và liệu pháp điều trị bệnh sỏi thận hiệu quả nhất .
 2. tuongan

  tuongan Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/5/16
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  hay quá