1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Chữa hôi nách bằng giải phẫu có nên hay không

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi linhlinh12, 21/9/16.

Lượt xem: 13

 1. linhlinh12

  linhlinh12 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/8/16
  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  cách chữa bệnh ra mồhôi nách hiệu quả bằng giải phẫu cắt bỏ tuyến mồ hôi nách là một trong những giải pháp khá phổ biến trước đây. Theo đó, những bác sĩ sẽ tiến hành tạo 1 vết rạch nhỏ giữ tiêu diệt tuyến mồ hôi gây bệnh. Chúng ta cùng tìm hiểu về phương pháp này nhé  phèn chua trị hôi nách

  [​IMG]

  Ưu điểm vượt trội:


  – triệt tuyến mồ hôi gây nên bệnh “viêm cánh”: Tuyến mồ viêm cánh sẽ được cắt bỏ, hạn chế việc tiết mồ hôi vùng dưới cánh tay.


  – Thao tác đơn giản: Quá trình cắt bỏ tuyến mồ hôi được tiến hành đơn giản, không hề phức tạp.


  Hạn chế:


  – cách trị hôi nách dễ rủi ro: giải phẫu cắt bỏ tuyến mồ bệnh hôi nách đòi hỏi thầy thuốc có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm mới thực hiện được. bên cạnh đó, cách chữa hôi nách này còn gây đau đớn cho người thực hiện và nhiều biến chứng như sẹo xấu, nguy cơ nhiễm trùng lúc kỹ thuật ko đảm bảo. Nếu trường hợp mắc bệnh nhẹ thì khuyên bạn nên dùng các cách chữa hôi nách đơn giản tại nhà như những phương pháp dân gian chẳng hạn.


  – Bệnh dễ tái phát trở lại: Việc cắt tuyến mồ bệnh hôi nách không thể đảm bảo triệt được hiệu quả, vì thế, bệnh hoàn toàn có thể bị tái đi tái lại. cùng lúc vùng màng nhầy và ổ vi khuẩn là một trong những tác nhân gây mùi nhưng không được triệt sẽ dễ khiến cho “mùi hôi khó ngửi” dưới cánh tay phát sinh.


  → → phuong phap tri hoi nach