1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Chữa bệnh viêm lợi cho trẻ

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi theholiday2011, 18/3/14.

Lượt xem: 117

 1. theholiday2011

  theholiday2011 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/12/13
  Bài viết:
  142
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Viêm n[FONT=&quot]ướ[/FONT]uviêm l[FONT=&quot]ợ[/FONT]i răng có đ[FONT=&quot]ể[/FONT] l[FONT=&quot]ạ[/FONT]i h[FONT=&quot]ậ[/FONT]uqu[FONT=&quot]ả[/FONT] gì cho tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT]?

  V[FONT=&quot]ệ[/FONT]sinh răng mi[FONT=&quot]ệ[/FONT]ng kém d[FONT=&quot]ẫ[/FONT]n đ[FONT=&quot]ế[/FONT]n tích t[FONT=&quot]ụ[/FONT]nhi[FONT=&quot]ề[/FONT]u m[FONT=&quot]ả[/FONT]ng bám trên b[FONT=&quot]ề[/FONT] m[FONT=&quot]ặ[/FONT]t răng gây ra ph[FONT=&quot]ả[/FONT]n[FONT=&quot]ứ[/FONT]ng viêm, có bi[FONT=&quot]ể[/FONT]u hi[FONT=&quot]ệ[/FONT]n khu trú hay lan r[FONT=&quot]ộ[/FONT]ng,đ[FONT=&quot]ỏ[/FONT] và s[FONT=&quot]ư[/FONT]ng [FONT=&quot]ở[/FONT] n[FONT=&quot]ướ[/FONT]u.[FONT=&quot]Ả[/FONT]nh h[FONT=&quot]ưở[/FONT]ng s[FONT=&quot]ớ[/FONT]m nh[FONT=&quot]ấ[/FONT]tđ[FONT=&quot]ế[/FONT]n tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT] d[FONT=&quot]ễ[/FONT] dàng nh[FONT=&quot]ậ[/FONT]nth[FONT=&quot]ấ[/FONT]y đó là h[FONT=&quot]ơ[/FONT]i th[FONT=&quot]ở[/FONT] c[FONT=&quot]ủ[/FONT]atr[FONT=&quot]ẻ[/FONT] có mùi hôi.

  Viêm l[FONT=&quot]ợ[/FONT]inh[FONT=&quot]ẹ[/FONT] là n[FONT=&quot]ướ[/FONT]u tr[FONT=&quot]ở[/FONT] nên đ[FONT=&quot]ỏ[/FONT]và lan r[FONT=&quot]ộ[/FONT]ng, nh[FONT=&quot]ư[/FONT]ng n[FONT=&quot]ế[/FONT]u không phát hi[FONT=&quot]ệ[/FONT]nvà đi[FONT=&quot]ề[/FONT]u tr[FONT=&quot]ị[/FONT] k[FONT=&quot]ị[/FONT]p th[FONT=&quot]ờ[/FONT]i,b[FONT=&quot]ệ[/FONT]nh viêm l[FONT=&quot]ợ[/FONT]i tr[FONT=&quot]ở[/FONT] thành nguy h[FONT=&quot]ạ[/FONT]i vì b[FONT=&quot]ệ[/FONT]nh ti[FONT=&quot]ế[/FONT]ntri[FONT=&quot]ể[/FONT]n th[FONT=&quot]ầ[/FONT]m l[FONT=&quot]ặ[/FONT]ng. [FONT=&quot]Ở[/FONT]giai đo[FONT=&quot]ạ[/FONT]n đ[FONT=&quot]ầ[/FONT]u c[FONT=&quot]ủ[/FONT]a b[FONT=&quot]ệ[/FONT]nh,n[FONT=&quot]ướ[/FONT]u răng d[FONT=&quot]ễ[/FONT] b[FONT=&quot]ị[/FONT] ch[FONT=&quot]ả[/FONT]ymáu, s[FONT=&quot]ư[/FONT]ng đ[FONT=&quot]ỏ[/FONT] khi đánh răng ho[FONT=&quot]ặ[/FONT]c chà m[FONT=&quot]ạ[/FONT]nh.

  Giai đo[FONT=&quot]ạ[/FONT]nsau đó, vi khu[FONT=&quot]ẩ[/FONT]n s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] t[FONT=&quot]ấ[/FONT]n công và bám sâu h[FONT=&quot]ơ[/FONT]nxu[FONT=&quot]ố[/FONT]ng chân răng đ[FONT=&quot]ồ[/FONT]ng th[FONT=&quot]ờ[/FONT]i làm n[FONT=&quot]ướ[/FONT]ub[FONT=&quot]ị[/FONT] tách r[FONT=&quot]ờ[/FONT]i chân răng. Do n[FONT=&quot]ướ[/FONT]u răng b[FONT=&quot]ị[/FONT] t[FONT=&quot]ổ[/FONT]n th[FONT=&quot]ươ[/FONT]ngtr[FONT=&quot]ầ[/FONT]m tr[FONT=&quot]ọ[/FONT]ng, m[FONT=&quot]ủ[/FONT] xu[FONT=&quot]ấ[/FONT]thi[FONT=&quot]ệ[/FONT]n quanh c[FONT=&quot]ổ[/FONT] răng d[FONT=&quot]ẫ[/FONT]n đ[FONT=&quot]ế[/FONT]ntình tr[FONT=&quot]ạ[/FONT]ng tiêu x[FONT=&quot]ươ[/FONT]ng hàm, làm t[FONT=&quot]ổ[/FONT]n th[FONT=&quot]ươ[/FONT]ng toàn b[FONT=&quot]ộ[/FONT]các t[FONT=&quot]ổ[/FONT] ch[FONT=&quot]ứ[/FONT]c xung quanh răng, dây ch[FONT=&quot]ằ[/FONT]ng và x[FONT=&quot]ươ[/FONT]ng [FONT=&quot]ổ[/FONT]răng b[FONT=&quot]ị[/FONT] phá h[FONT=&quot]ủ[/FONT]y.

  Khi viêm l[FONT=&quot]ợ[/FONT]ikhông đi[FONT=&quot]ề[/FONT]u tr[FONT=&quot]ị[/FONT] s[FONT=&quot]ớ[/FONT]m thì mô nâng đ[FONT=&quot]ỡ[/FONT]răng s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] b[FONT=&quot]ị[/FONT] phá h[FONT=&quot]ủ[/FONT]y làm n[FONT=&quot]ướ[/FONT]ub[FONT=&quot]ị[/FONT] t[FONT=&quot]ụ[/FONT]t, x[FONT=&quot]ươ[/FONT]ng [FONT=&quot]ổ[/FONT]răng b[FONT=&quot]ị[/FONT] tiêu làm rănglung lay. Răng s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] lunglay [FONT=&quot]ở[/FONT] nhi[FONT=&quot]ề[/FONT]u m[FONT=&quot]ứ[/FONT]c đ[FONT=&quot]ộ[/FONT]n[FONT=&quot]ặ[/FONT]ng hay nh[FONT=&quot]ẹ[/FONT], cu[FONT=&quot]ố[/FONT]i cùng d[FONT=&quot]ẫ[/FONT]nđ[FONT=&quot]ế[/FONT]n tình tr[FONT=&quot]ạ[/FONT]ng r[FONT=&quot]ụ[/FONT]ng răng.

  C[FONT=&quot]ầ[/FONT]nlàm gì đ[FONT=&quot]ể[/FONT] giúp tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT]

  Đi[FONT=&quot]ề[/FONT]u tr[FONT=&quot]ị[/FONT] b[FONT=&quot]ệ[/FONT]nhviêm l[FONT=&quot]ợ[/FONT]i s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] r[FONT=&quot]ấ[/FONT]t hi[FONT=&quot]ệ[/FONT]uqu[FONT=&quot]ả[/FONT] n[FONT=&quot]ế[/FONT]u b[FONT=&quot]ệ[/FONT]nh đ[FONT=&quot]ượ[/FONT]cphát hi[FONT=&quot]ệ[/FONT]n đúng lúc [FONT=&quot]ở[/FONT] giai đo[FONT=&quot]ạ[/FONT]n kh[FONT=&quot]ở[/FONT]i phát.B[FONT=&quot]ệ[/FONT]nh viêm l[FONT=&quot]ợ[/FONT]i là giai đo[FONT=&quot]ạ[/FONT]n đ[FONT=&quot]ầ[/FONT]u c[FONT=&quot]ủ[/FONT]ab[FONT=&quot]ệ[/FONT]nh n[FONT=&quot]ướ[/FONT]u răng và d[FONT=&quot]ễ[/FONT] dàng đi[FONT=&quot]ề[/FONT]u tr[FONT=&quot]ị[/FONT] nh[FONT=&quot]ấ[/FONT]t.

  C[FONT=&quot]ầ[/FONT]nnhanh chóng đ[FONT=&quot]ư[/FONT]a tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT] đ[FONT=&quot]ế[/FONT]n khám BS. Răng hàm m[FONT=&quot]ặ[/FONT]t thăm khám và đi[FONT=&quot]ề[/FONT]u tr[FONT=&quot]ị[/FONT] b[FONT=&quot]ệ[/FONT]nhviêm l[FONT=&quot]ợ[/FONT]i cho tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT]. Khi tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT] viêm l[FONT=&quot]ợ[/FONT]i, các b[FONT=&quot]ậ[/FONT]ccha m[FONT=&quot]ẹ[/FONT] không nên t[FONT=&quot]ự[/FONT] ý mua thu[FONT=&quot]ố[/FONT]c đi[FONT=&quot]ề[/FONT]u tr[FONT=&quot]ị[/FONT],vi[FONT=&quot]ệ[/FONT]c t[FONT=&quot]ự[/FONT] ý đi[FONT=&quot]ề[/FONT]u tr[FONT=&quot]ị[/FONT]th[FONT=&quot]ườ[/FONT]ng không tr[FONT=&quot]ị[/FONT] đ[FONT=&quot]ượ[/FONT]c t[FONT=&quot]ậ[/FONT]ng[FONT=&quot]ố[/FONT]c b[FONT=&quot]ệ[/FONT]nh mà khi[FONT=&quot]ế[/FONT]n b[FONT=&quot]ệ[/FONT]nh âm [FONT=&quot]ỉ[/FONT]kéo dài và vi[FONT=&quot]ệ[/FONT]c đi[FONT=&quot]ề[/FONT]u tr[FONT=&quot]ị[/FONT] sau này s[FONT=&quot]ẽ[/FONT]khó khăn h[FONT=&quot]ơ[/FONT]n.

  Tùy vào tình hình b[FONT=&quot]ệ[/FONT]nh,BS. RHM s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] áp d[FONT=&quot]ụ[/FONT]ng đi[FONT=&quot]ề[/FONT]u tr[FONT=&quot]ị[/FONT]t[FONT=&quot]ạ[/FONT]i ch[FONT=&quot]ỗ[/FONT] b[FONT=&quot]ằ[/FONT]ng các lo[FONT=&quot]ạ[/FONT]idung d[FONT=&quot]ị[/FONT]ch sát khu[FONT=&quot]ẩ[/FONT]n vùng mi[FONT=&quot]ệ[/FONT]ng hay có th[FONT=&quot]ể[/FONT] ph[FONT=&quot]ố[/FONT]i h[FONT=&quot]ợ[/FONT]pthêm thu[FONT=&quot]ố[/FONT]c kháng sinh u[FONT=&quot]ố[/FONT]ng, vitamin PP và vitaminC.Cho tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT] ăn b[FONT=&quot]ưở[/FONT]i cũng là m[FONT=&quot]ộ[/FONT]t bi[FONT=&quot]ệ[/FONT]n pháp giúp tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT]ng[FONT=&quot]ừ[/FONT]a b[FONT=&quot]ệ[/FONT]nh viêm l[FONT=&quot]ợ[/FONT]i. Ăn b[FONT=&quot]ưở[/FONT]i s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] giúp tăng l[FONT=&quot]ượ[/FONT]ngvitamin C trong máu, tăng s[FONT=&quot]ứ[/FONT]cđ[FONT=&quot]ề[/FONT] kháng đ[FONT=&quot]ể[/FONT] ch[FONT=&quot]ố[/FONT]ng l[FONT=&quot]ạ[/FONT]icác vi khu[FONT=&quot]ẩ[/FONT]n gây viêm l[FONT=&quot]ợ[/FONT]i.

  b[FONT=&quot]ệ[/FONT]nhviêm l[FONT=&quot]ợ[/FONT]i [FONT=&quot]ở[/FONT] tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT]


  Khi b[FONT=&quot]ị[/FONT]viêm l[FONT=&quot]ợ[/FONT]i, tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT] đánh răng r[FONT=&quot]ấ[/FONT]t d[FONT=&quot]ễ[/FONT] b[FONT=&quot]ị[/FONT]ch[FONT=&quot]ả[/FONT]y máu. Vì v[FONT=&quot]ậ[/FONT]y, r[FONT=&quot]ấ[/FONT]t nhi[FONT=&quot]ề[/FONT]ub[FONT=&quot]ậ[/FONT]c cha m[FONT=&quot]ẹ[/FONT] khi lau răng cho tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT], th[FONT=&quot]ấ[/FONT]y ch[FONT=&quot]ả[/FONT]ymáu và s[FONT=&quot]ợ[/FONT] con đau nên đãkhông dám v[FONT=&quot]ệ[/FONT] sinh răng mi[FONT=&quot]ệ[/FONT]ng cho tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT] n[FONT=&quot]ữ[/FONT]a ho[FONT=&quot]ặ[/FONT]c[FONT=&quot]ở[/FONT] các tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT] l[FONT=&quot]ớ[/FONT]n khi đánh răng th[FONT=&quot]ấ[/FONT]yvùng nào đó ch[FONT=&quot]ả[/FONT]y máu nhi[FONT=&quot]ề[/FONT]u th[FONT=&quot]ườ[/FONT]ng tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT]s[FONT=&quot]ợ[/FONT] không dám đánh m[FONT=&quot]ạ[/FONT]nh, chính vì đi[FONT=&quot]ề[/FONT]u này khi[FONT=&quot]ế[/FONT]n tình tr[FONT=&quot]ạ[/FONT]ngviêm l[FONT=&quot]ợ[/FONT]i l[FONT=&quot]ạ[/FONT]i càng n[FONT=&quot]ặ[/FONT]ng thêm. Do đó, n[FONT=&quot]ướ[/FONT]u răng c[FONT=&quot]ủ[/FONT]a tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT] c[FONT=&quot]ầ[/FONT]nđ[FONT=&quot]ượ[/FONT]c chùi s[FONT=&quot]ạ[/FONT]ch s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] nhi[FONT=&quot]ề[/FONT]ul[FONT=&quot]ầ[/FONT]n trong ngày b[FONT=&quot]ằ[/FONT]ng bàn ch[FONT=&quot]ả[/FONT]i đánh răng m[FONT=&quot]ề[/FONT]m. Đ[FONT=&quot]ố[/FONT]i v[FONT=&quot]ớ[/FONT]itr[FONT=&quot]ẻ[/FONT] d[FONT=&quot]ướ[/FONT]i 3 tu[FONT=&quot]ổ[/FONT]i, nên dùng g[FONT=&quot]ạ[/FONT]cqu[FONT=&quot]ấ[/FONT]n vào ngón tay tr[FONT=&quot]ỏ[/FONT] c[FONT=&quot]ủ[/FONT]a mình nhúng vào n[FONT=&quot]ướ[/FONT]cchín đ[FONT=&quot]ể[/FONT] ngu[FONT=&quot]ộ[/FONT]i, lau răng và n[FONT=&quot]ướ[/FONT]u c[FONT=&quot]ủ[/FONT]a bé.

  Y[FONT=&quot]ế[/FONT]u t[FONT=&quot]ố[/FONT] quy[FONT=&quot]ế[/FONT]t đ[FONT=&quot]ị[/FONT]nhđ[FONT=&quot]ế[/FONT]n s[FONT=&quot]ự[/FONT] lành m[FONT=&quot]ạ[/FONT]nh c[FONT=&quot]ủ[/FONT]arăng và n[FONT=&quot]ướ[/FONT]u là vi[FONT=&quot]ệ[/FONT]c l[FONT=&quot]ấ[/FONT]y đi m[FONT=&quot]ả[/FONT]ngbám răng hàng ngày. Đ[FONT=&quot]ể[/FONT]phòng ng[FONT=&quot]ừ[/FONT]aviêm l[FONT=&quot]ợ[/FONT]i, b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n nên

  - T[FONT=&quot]ậ[/FONT]pcho tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT] thói quên đánhrăng ngay sau khi ăn, ho[FONT=&quot]ặ[/FONT]cít nh[FONT=&quot]ấ[/FONT]t 2 l[FONT=&quot]ầ[/FONT]n/ngày vào bu[FONT=&quot]ổ[/FONT]i sáng khi ng[FONT=&quot]ủ[/FONT] d[FONT=&quot]ậ[/FONT]y và t[FONT=&quot]ố[/FONT]itr[FONT=&quot]ướ[/FONT]c khi đi ng[FONT=&quot]ủ[/FONT].

  - L[FONT=&quot]ự[/FONT]ach[FONT=&quot]ọ[/FONT]n kem đánh răng có ch[FONT=&quot]ứ[/FONT]a flo và các ch[FONT=&quot]ấ[/FONT]t t[FONT=&quot]ố[/FONT]t cho răng, l[FONT=&quot]ợ[/FONT]i.

  - Nên cho tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT]khám răng đ[FONT=&quot]ị[/FONT]nh kỳ 6tháng/l[FONT=&quot]ầ[/FONT]n

  - L[FONT=&quot]ự[/FONT]ach[FONT=&quot]ọ[/FONT]n bàn ch[FONT=&quot]ả[/FONT]i đánh răng m[FONT=&quot]ề[/FONT]m, có th[FONT=&quot]ể[/FONT] đánh s[FONT=&quot]ạ[/FONT]ch c[FONT=&quot]ả[/FONT]nh[FONT=&quot]ữ[/FONT]ng k[FONT=&quot]ẽ[/FONT] răng, nh[FONT=&quot]ữ[/FONT]ng răng trong cùng mà không t[FONT=&quot]ổ[/FONT]n th[FONT=&quot]ươ[/FONT]ng đ[FONT=&quot]ế[/FONT]nl[FONT=&quot]ợ[/FONT]i
Similar Threads: Chữa bệnh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Chữa trị bệnh lý viêm mũi dị ứng bằng hoa ngũ sắc 27/12/16
Mua Bán Tổng Hợp Bệnh gút chữa như thế nào hiệu quả? 27/10/16
Mua Bán Tổng Hợp Chữa bệnh gút ở đâu tốt tại tphcm? 22/10/16
Mua Bán Tổng Hợp Bệnh liệt dây thần kinh sinh ba chữa như thế nào? 7/10/16
Mua Bán Tổng Hợp Tỏi chữa bệnh mà bạn cần biết 23/9/16