Miền Trung Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tại vinh

Thảo luận trong 'Trao đổi logo,liên kết' bắt đầu bởi buingocha, 27/7/16.

Lượt xem: 35

 1. buingocha

  buingocha Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/7/16
  Bài viết:
  59
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tham khảo thêm: chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tại vinh và chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tại Nghệ An

  Từ lâu, những người bị tai nạn gãy cột sống, thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ, đốt sống thắt lưng thường đau đớn khủng khiếp. Đây là một bệnh khá phổ biến, tập trung nhiều ở lứa tuổi lao động. Hiện có hai phương pháp chữa, đó là điều trị bảo tồn (nội khoa) và ngoại khoa (phẫu thuật). Điều trị ngoại khoa chỉ áp dụng đối với những trường hợp nặng, đã điều trị bảo tồn không có kết quả. Đối với thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng,cổ điều trị bảo tồn vẫn là chính. Kéo giãn cột sống là một trong những phương pháp điều trị bảo tồn có hiệu quả.
  Theo bác sĩ Lê Thị Kiều Hoa, các bệnh lý cột sống gây ra do các rối loạn thần kinh chức năng, gây chèn ép thần kinh, dẫn đến đau đớn và thoái hóa cột sống ngày một nặng thêm.

  Mỗi đợt điều trị người bệnh tuân thủ các nguyên tắc tham gia đủ 3 đợt kéo giãn cột sống trong vòng 1 năm 15-20 lần kéo liên tục. Giai đoạn điều trị ban đầu, người bệnh đeo nẹp cột sống. Giai đoạn điều trị củng cố lần 1 (sau giai đoạn ban đầu 2-4 tháng). Giai đoạn điều trị củng cố lần 2 (sau giai đoạn 1: 5-8 tháng). Mỗi giai đoạn điều trị phải bảo đảm 15-20 lần kéo. Kết quả sau giai đoạn điều trị ban đầu, gần 78% bệnh nhân ổn định, tỷ lệ đau tái phát thưa dần. Trong giai đoạn củng cố lần 1 có 167 bệnh nhân vận động dần trở về bình thường. Giai đoạn điều trị củng cố lần 2 có tới trên 99% trường hợp chức năng vận động cột sống bình thường trở lại. Hầu hết người bệnh hài lòng và muốn được điều trị củng cố nhiều hơn mặc dù họ không còn đau thắt lưng.cs cổ
  Ngày nay bệnh lý cột sống đang có xu hướng gia tăng. Nhiều người do không biết đã sử dụng các loại thuốc mà không đỡ, lại tốn kém. Vì vậy để tránh những tai biến đáng tiếc xảy ra như cong vẹo cột sống, không đi lại được, mọi người cần giữ đúng tư thế khi bê vác vật nặng. Khi có biểu hiện đau đột ngột vùng thắt lưng, người bệnh nên đi khám sớm và được điều trị bảo tồn ngay khi mới mắc thì hiệu quả trị bệnh sẽ cao hơn, thậm chí khỏi hẳn.
  Hãy đến vi Đông y Hưng Thọ chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ và chữa ổn định căn bệnh của bạn
  Đ/C : số 1 ngõ 22 đường Lê viết Thuật Tp Vinh Nghệ An

  Đt 0983 85 85 28
Similar Threads: Chữa bệnh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trao đổi logo,liên kết Cách chữa bệnh trĩ từ cây lộc vưng hiệu quả như thế nào? 16/11/16
Trao đổi logo,liên kết Món ăn bài thuốc chữa bệnh thận yếu 24/1/16
Trao đổi logo,liên kết Thiết kế web bán hàng chuẩn SEO top 1 Google khuyến mại khủng 4/4/17
Trao đổi logo,liên kết MUVUONG.COM,MU OPEN NGÀY HÔM NAY,Hiển thị dame chuẩn,Fix bug agi,Fix auto,Auto reconnect. 20/11/16
Trao đổi logo,liên kết Cách chữa trĩ ngoại hiệu quả 9/9/16