1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Chú ý khi sắp xếp gương bàn trang điểm phòng ngủ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi quangngoc93, 28/12/15.

Lượt xem: 107

 1. quangngoc93

  quangngoc93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/15
  Bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong phòng ngủ, để hạn chế sự xung khắc, lôi kéo vận may mang các trang đồ vật khác thì bạn nên để ý tới việc tránh đặt gương hướng đông-nam, đặt bàn trang điểm hạn chế cửa đối diện ra vào...

  Đối diện mang cửa ra vào không buộc phải đặt gương soi của bàn trang điểm bởi vì lúc giả dụ làm cho như vậy khi bước chân vào phòng ngủ, bạn sẽ dễ bị hình phản chiếu trong gương khiến hoảng hốt, giật mình...

  Theo phong thủy, nơi yên tĩnh nhất là phòng ngủ - nhất là giường ngủ, phải tránh bất cứ luồng sáng nào chiếu trực tiếp lên, do vậy bạn buộc phải để ý không được để gương của bàn trang điểm chiếu thẳng vào đầu giường. Việc này sẽ làm người ngủ trên giường sở hữu thể gặp ác mộng hoặc bị tán tinh thần, không phải chăng cho sức khỏe.
  [​IMG]
  Bàn trang điểm hạn chế đặt đối diện cửa ra vào​
  Hướng đông nam theo phong thủy về hướng là hướng ưng ý để đặt gương trên bàn trang điểm, bí quyết xếp đặt này giúp cải thiện sức khỏe cho người mua. ngoại trừ ra, đặt gương trên bàn trang điểm theo hướng đông nam còn với tác dụng giúp gia chủ khiến cho ăn tấn tới, phát đạt, thuận lợi.
  [​IMG]
  Đầu giường ngủ tránh để gương bàn trang điểm chiếu thẳng vào​
  Gương được xem như một khía cạnh của nước vì thế bàn trang điểm bắt buộc hạn chế đặt theo hướng nam vì đây là hướng sẽ khiến gương trên bàn tương tác sở hữu lửa, điều này là ko phải chăng cho gia chủ.

  những đồ nội thất phòng ngủ khác với trong phòng ngủ như táp đầu giường, tủ...thường đồng bộ mang bàn trang điểm bắt buộc có những phòng ngủ nhỏ thì bạn với thể lựa mua lại bàn trang điểm nhỏ gọn có ghế ngồi thu gọn trong gầm bàn hoặc có không gian hợp các chức năng khác như bàn làm việc hay bàn uống nước nhỏ vô cùng thuận tiện.
Similar Threads: Chú sắp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng ĐV chuyên thi công tủ bếp gỗ tại Hà Nội Thứ sáu lúc 11:11
Nội Thất - Xây Dựng Bàn học sinh tiểu học và các tiêu chuẩn mà bạn nên biết 16/1/17
Nội Thất - Xây Dựng Ghế chân quỳ chắc chắn dành cho những người có chứng đau lưng 13/1/17
Nội Thất - Xây Dựng Bạn nên sở hữu căn hộ tại dự án chung cư N05 Trần Duy Hưng 12/1/17
Nội Thất - Xây Dựng các mẫu tủ bếp chuyên nghiệp đẹp nhất hiện giờ 11/1/17