1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Chữ ký số Viettel Quận 3 giá sỉ uy tín

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi ketnoi24gio, 13/9/16.

Lượt xem: 20

 1. ketnoi24gio

  ketnoi24gio Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/5/16
  Bài viết:
  54
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chữ ký số Viettel HCM không còn là một định nghĩa mới đối với doanh nghiệp cũng như cán bộ xuất nhập cảng và kế toán thuế, bởi tính ứng dụng sâu trong kê khai thương chính điện tử và thuế điện tử

  Chữ ký số Viettel HCM được hiểu như con dấu điện tử của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, và sở hữu giá trị pháp lý tương đương như chữ ký tay trong các thương mại phi điện tử. Chữ ký số Viettel HCM là khoa học được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc rộng rãi hoạt động như mua bán điện tử, kê khai thuế điện tử, thương chính điện tử, ngân hàng…
  [​IMG]
  Được hiểu như con dấu điện tử của cá nhân, công ty, công ty, và sở hữu giá trị pháp lý tương đương chữ ký tay, chữ ký số là thông báo được mã hóa bằng khóa riêng của người gửi, được đính kèm văn bản nhằm đảm bảo cho người nhận định danh và chuẩn xác đúng nguồn gốc, tính kiêm toàn của dữ liệu nhận được.
  BẢNG GIÁ Chữ ký số Viettel HCM CHO đơn vị ĐẲNG KÝ MỚI

  Gói dịch vụ 1 năm 2 năm 3 năm
  Cước phí tổn dịch vụ
  841.500 1.430.550 2.019.600
  CA Token 539.000 539.000 0
  Ưu đãi Tặng thêm 06 tháng dùng dịch vụ Tặng thêm 09 tháng sử dụng dịch vụ Tặng thêm 12 tháng dùng dịch vụ + Tặng Token
  Tổng thời kì sử dụng 18 tháng 33 tháng 48 tháng
  Tổng tiền 1.380.500 1.969.550 2.019.600
  Đáng lưu ý trong giai đoạn hiện giờ là việc tích hợp Chữ ký số Viettel HCM trong kê khai hải quan điện tử, một nét mới khi ứng dụng hệ thống thông quan điện tử VNACCS/VCIS, theo Quyết định số 2341/QĐ-BTCngày 18/9/2013 về việc ban hành lộ trình triển khai dùng chứng thư số công cộng trong thủ tục hải quan điện tử.
  Không phải mất thời gian vận động và làm quá nhiều thủ tục rắc rối, khách hàng là đơn vị hoặc cá nhân chỉ cần đăng ký qua mạng là chữ ký số sẽ được đem đến tận nơi. Hết thời kì này, người dùng cần thực hành gia hạn ví như muốn tiếp tục dùng.
  Thủ tục đăng ký Chữ ký số Viettel HCM bao gồm:

  • Giấy phép đăng ký buôn bán tổ chức sở hữu chứng thực sao y hoặc đống dấu sao y của đơn vị
  • Chứng minh dân chúng của người đại diện pháp lý sở hữu chứng nhận sao y hoặc đóng dấu sao y của tổ chức.
  Thời gian đăng ký xong Chữ ký số Viettel HCM

  • Hoàn tất thủ tục và Giao Token trong vòng 24h
  • Tham mưu và hướng dẫn sử dụng tận nơi
  • Nhân viên tận tâm, làm cho việc nhiệt tình
  Gia hạn Chữ ký số Viettel HCM CHO tổ chức đang dùng dịch vụ của Viettel

  Trong nếu trực tiếp gặp người bán chữ ký số, các bạn cần đánh giá thông tin và con dấu trên giấy giới thiệu làm việc. Tại đây, các thông báo về thời kì khởi đầu sử dụng chứng thư số, thời gian hết hạn, thông tin của người mua, nhà cung ứng sẽ được hiển thị rõ ràng để xác minh. lúc nhận được văn bản điện tử được ký bằng chứng thư số, người nhận nên kiểm tra tính chuẩn xác của văn bản điện tử nhận được trước khi dùng văn bản điện tử này.
  Gói dịch vụ 1 năm 2 năm 3 năm
  Cước phí tổn dịch vụ
  724.900 1.221.000 1.716.000
  Lưu ý lúc gia hạn Chữ ký số Viettel HCM

  Đứng trước nhu cầu cần phải có và rộng rãi nhà cung cấp chứng thư số, chọn lựa nào là an toàn nhất cho người sử dụng? phải chăng chất lượng chứng thư số của nhà cung ứng nào cũng ngang nhau? sở hữu yêu cầu phải ưu tiên về giá cả hay chương trình khuyến mại?
  Nắm bắt được nhu cầu này, những đại lý, đơn vị bán chữ ký số đã tận dụng để xây dựng rối khiến cho các bạn buộc phải chuyển đổi sang nhà sản xuất khác, chọn chữ ký số do họ phát hành khi chưa hết hạn sử dụng.
  Ko chỉ bằng điện thoại, email cũng được những người bán tận dụng để thông báo giả với nội dung gia hạn chữ ký điện tử, kèm theo thông báo giao thông. Hết thời hạn này, người sử dụng cần thực hành gia hạn ví như muốn tiếp tục sử dụng.
  Đặc thù, trong các dịch vụ công của quốc gia như thương chính điện tử hay thuế điện tử, các bạn còn cần phải quan tâm đến tính “hợp chuẩn” của chữ ký điện tử.
  Thế mạnh của Chữ ký số Viettel HCM

  Dùng 2 lớp mã khóa: mã khóa công khai và mã khóa bí hiểm, chứng thư số Viettel-CA bảo đảm đa số mua bán online của bạn đều hạn chế được sự xâm hại của bên thứ 3. công nghệ bảo mật của chứng thư số Viettel-CA sở hữu gần như những tính năng sau:
  + Tính vẹn tuyền
  + Tính chống chối bỏ, chống sao chép
  + Tính xác thực

  Trên thị trường Chữ ký số Viettel HCM bây chừ, các công ty chế tạo chữ ký điện tử với sự khó khăn khốc liệt.vì thế, khi đăng ký chữ ký điện tử tại CHUKYSO.ONLINE, bạn sẽ chọn được chữ ký số giá caonhất thị trường có chất lượng rẻ nhất.
Similar Threads: Chữ số
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Đăng ký và gia hạn chữ ký số Viettel cho những doanh nghiệp chất lượng 5/9/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Nộp thuế qua mạng qua kho bạc bằng chứng thư số Viettel 25/8/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Chữ ký số Mobile-CA cho đơn vị giá gốc đảm bảo chất lượng 23/8/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Sở hữu thiết bị Internet TV Box và chuột bay KM800 với 1.690.000 đồng 23/6/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Chia sẻ chuẩn bị hồ sơ kiểm tra quyết toán thuế 2016 18/6/16