Chu kỳ kinh nguyệt quan hệ an toàn

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nguoibian, 10/5/16.

Lượt xem: 48

 1. nguoibian

  nguoibian Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/4/16
  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Khi kinh nguyệt xuất hiện, tôi khiếp vía kinh hồn vía, không hiểu vì sao máu đã chảy ra khỏi vị trí, chỗ mà thời kì cũ ... Tôi chỉ dùng để đi vào tổ ấm vệ sinh. Cảm giác đấy ko ngừng của ông chảy máu chết toàn bộ đã liên hệ cũng như đi tìm mẹ cô đã khóc.
  Hoảng hốt khi kinh nguyệt trước tiên
  tôi nhớ lại rồi ôm ấp chầm lấy mẹ của mình trong tay của mình, xin lỗi rối rít, tuy nhiên nụ cười mồm. tôi xin lỗi quá bận rộn bắt buộc không với thời gian để giải thích của ông về chu kỳ kinh nguyệt của đàn bà. sau đó, cô nói: "Làm thế nào mà bạn chết nhưng, lúc với kinh nguyệt, em bé vươn lên người nữ giới thực hiện." Đây vậy khi tôi nghi ngờ anh đang sở hữu một vài loại gọi là âm đạo cũng như phát hiện gây vậy nào thế màng trinh.
  Xem thêm: dùng tay quan hệ có sao không
  Có thể bạn quan tâm: đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền

  đêm đó, mẹ tôi đang ngồi tại máy tính để xem đồ họa trên thân thể người. tôi vô cùng nghiêm trọng là sửng sốt có "con đường bí ẩn" trong thân thể của chính thân thể. Mẹ kể nó là con đường kinh nguyệt từ tử cung bên ngoài cơ thể và nó cũng là lối dẫn vào tinh trùng vào tử cung , dẫn đến số nhỏ thời kỳ thai.
  trong những ngày tiếp theo, sơn lót của mẹ thân thể về cách tuổi dậy thì, trưởng thành. dẫn đến vậy nào là giao hợp, sản xuất. tôi biết rằng "sứ mệnh" của âm đạo vậy để gây ra gì. nói thiệt hại, sau đó nên đối mặt nóng với sự hổ hang, lo âu kẻo khóc của thân thể, giấu khuôn mặt của mình trong chăn, vẫy tay mẹ tay của bản thân để "come on, come on," vô cùng buồn cười. tuy nhiên lúc cô đó rời khỏi phòng tránh sau đó, tôi lẻn mở các cuốn sách về giáo dục giới tính với mẹ tiến tiến mua để xem cẩn thận . bạn thân thể ko cười? Sau ấy, bạn có khả năng bắt chước mình để xem giả dụ bạn muốn hiểu hầu hết mọi thứ.
  [​IMG]
  có về chu kỳ kinh nguyệt
  tương lai sáng:. âm đạo của cô ta như số nhỏ lối đi hẹp, mang hàng trăm của những tế bào tâm thần mặt Nó xoành xoạch vậy ẩm ướt và khá nhạy cảm. Ông chỉ mở ra lối đi để chu kỳ kinh nguyệt, giúp đỡ kinh nguyệt ra. Nó cũng mở ra các người nam giới sống và phụ nữ, được gọi vậy giao hợp, giúp tinh trùng xông. Khoảng 2 hoặc 3cm chiều trên lối đi dấu kín này, số nhỏ màng vậy . thường được gọi thế "màng trinh" Nó xuất hiện ngay khi chúng tôi được sinh ra và che lối vào thân kín vào âm đạo. Màng trinh có thể mang đa dạng hình thức:. hình tròn, tường hình thức, định dạng sẵn sàng đưa ra nhất vậy hình tròn, tạo ra một ít nhỏ lỗ ở giữa để kinh nguyệt thoát. hình thức tường, hay dân gian cơ bản gọi là màng trinh với hình trạng lá áp đặt màng trinh đàn hồi thế và thế hình thức dễ bị trừng phạt với cô dâu, bởi vì nó không bị rách lúc quan hệ giữa phái mạnh cũng như con gái, ko đau, màng trinh chảy máu như nhẫn. với một vài dòng khác của màng trinh. kiểu này mang rất nhiều lỗ nhỏ như chiếc gọi thế sàng màng trinh dạng sàng.
  Hãy chia sẻ với bản thân cũng như tìm những giữ kín của cả hai nguồn chế tạo màng trinh ẩn!
  bất kể, nó cơ bản được cùng với trinh màng trinh ( do đó mang tên, mặt khác thần hôn nhân của nó). màng rất mỏng này bị rách nát trong nam trước nhất và mối quan hệ đàn bà. Thật ko may, nó cũng có thể được đeo khi bạn đang đi xe cộ đạp phong thái, luyện tập siêng năng, uốn dẻo hoặc rơi. SOS phương pháp nào, khi gây ra sạch con đường bí mật tại bất kỳ thời kì nhất thiết (kinh nguyệt hay không), bạn ko thụt rửa vòi nước bằng ngón tay hoặc với số nhỏ chùm ẩn thành công. hành động này sẽ vô tình dẫn tới rách màng trinh của bạn. chỉ nhẹ nhàng lau sạch chỉ ở ngoài nó.
  Xem thêm: cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền
  Tóm lại, chúng ta phải với một tí kỹ càng trong đa số số vận động để chăm sóc hoa mong manh của bản thân theo cách của chúng tôi dấu kín. Hãy tận hưởng kỳ nghỉ của bạn!
 2. Yên Hưng

  Yên Hưng Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Mấy bế vị thanh niên nên đọc bài này để không phải uống thuốc thường xuyên, uống nhiều hại lắm các em ạ