1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Chữ ký điện tử Viettel giá rẻ uy tín trong giao dịch trực tuyến

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi ketnoi24gio, 31/8/16.

Lượt xem: 32

 1. ketnoi24gio

  ketnoi24gio Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/5/16
  Bài viết:
  54
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay có 8 công ty được Bộ TT&TT cấp phép phân phối chữ ký số Dù vậy chữ ký số Viettel đang được phổ biến người sử dụng nhất hiện thời. tổ chức có thể dùng một chữ ký điện tử Viettel độc nhất vô nhị cho các giao du điện tử, kê khai thuế điện tử và hải quan điện tử với khả năng tương thích hoàn toàn.

  Theo quy định, các giao thiệp điện tử trong lĩnh vực tài chính buộc phải chuyển sang dùng chữ ký điện tử Viettel. cùng ngày, trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam (VSD) và Viettel đã ban bố hoàn tất dự án tích hợp chữ ký số Viettel cho hệ thống phần mềm nghiệp vụ của VSD. Người sử dụng “ký số” trên những tài liệu trực tuyến bằng cách tạo ra một khóa riêng với trang bị sinh khóa gọi là “token key” do nhà chế tạo phát hành.
  Chứng thư số Viettel giá phải chăng gói 1 năm: 1.380.500 đ, chiết khấu 20% tại https://chukyso.online/
  Dịch vụ chữ ký số Viettel và kê khai thuế qua mạng và hải quan điện tử

  Giả dụ trực tiếp gặp người bán chữ ký điện tử Viettel, người dùng cần kiểm tra thông tin và con dấu trên giấy giới thiệu xây dựng việc. Thử dùng dụng cụ mua kiếm, với từ khóa “chữ ký số Viettel”, số lượng kết quả tậu thấy chỉ trong 0,25 giây lên tới con số 1. Đáng chú ý trong thời đoạn hiện nay là việc tích hợp chữ ký số Viettel trong kê khai hải quan điện tử, một nét mới khi áp dụng hệ thống thông quan điện tử VNACCS/VCIS, kèm Quyết định số 2341/QĐ-BTCngày 18/9/2013 về việc ban hành lộ trình triển khai sử dụng chữ ký điện tử Viettel công cùng trong thủ tục hải quan điện tử.
  [​IMG]
  tuy nhiên, để sử dụng được chứng thư số Viettel, những tổ chức cần chuẩn bị cơ sở hạ tầng phù hợp như đầu tư máy chủ chức năng chứng thư số Viettel chuyên dụng (nếu sử dụng tại quy mô lớn), những thứ khách hàng đầu cuối, và thuê bao chữ ký số Viettel hàng năm. Việc khai triển áp dụng chữ ký điện tử Viettel, theo kèm ông Vũ Bằng, sẽ mang đến hiệu quả cao cho ngành chứng khoán, giảm giá thành, tăng tính thanh khoản.
  Chữ ký số Viettel áp dụng trong giao tiếp trực tuyến với nhà băng

  Tại hội thảo “Viettel-CA với những tổ chức tài chính” dành cho đối tượng là các doanh nghiệp thuộc khối nhà băng, chứng khoán do đơn vị Điện toán và Truyền số liệu VDC vừa doanh nghiệp, các ưu thế của việc dùng chữ ký số Viettel đã được đưa ra như: những DN và cá nhân có thể sử dụng chữ ký số Viettel để giao tiếp chứng khoán trực tuyến, tính sổ và chuyển tiền trực tuyến, giao du và ký giao kèo trực tuyến…, giúp tiết kiệm chi phí in ấn, vận động, tăng hiệu quả quản lý công văn hồ sơ, đồng thời vẫn bảo đảm tính pháp lý như chữ ký tay và con dấu.
  Tại Việt Nam, kèm theo dò hỏi của Viettel-CA, chỉ tính riêng trong thực hành kê khai thuế cá nhân đã sở hữu khoảng hơn 10 triệu các bạn, dịch vụ Internet Banking cũng có khoảng 300 nghìn đối tượng các bạn khác nhau, chưa đề cập tới các người mua trong lĩnh vực chứng khoán. Dù vậy, trong thời đoạn đầu có thể triển khai thí điểm ở quy mô nhỏ để rút kinh nghiệm và dự kiến trước những cạnh tranh trước lúc triển khai trên quy mô rộng.
 2. taile01

  taile01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/8/16
  Bài viết:
  93
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Bán danh sách Khách hàng đã lọc theo nhà mạng Mobi, Vina, Viettel .Anh/ Chị /Em nào có nhu cầu khai thác Khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ phía dưới, mua nhiều giá ưu đãi.

  Trân trọng cảm ơn !

  Thông tin liên hệ:

  Hotline : Mr Tai 0907 337 661
Similar Threads: Chữ điện
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Hãy đến với dịch vụ sửa chữa điện lạnh bách khoa 29/12/15
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Điện Lạnh Á Châu chuyên sửa máy lạnh công nghiệp các loại 12/1/14
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Chữ ký số Viettel Quận 3 giá sỉ uy tín 13/9/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Đăng ký và gia hạn chữ ký số Viettel cho những doanh nghiệp chất lượng 5/9/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Nộp thuế qua mạng qua kho bạc bằng chứng thư số Viettel 25/8/16