1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Christmas Story House độc đáo ở Celeveland

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 29/1/16.

Lượt xem: 57

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/9/15
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khi San Diego dựa trên doanh nhân Brian Jones phát hiện một Cleveland duplex để bán trên eBay, ông đã mua nó trong 24 giờ cho $ 150.000 mà không bao giờ đặt chân ở Ohio. Ông không cần phải. Ông đã nhìn thấy nhà vô số lần trong bộ phim yêu thích của mình nghỉ, A Christmas Story, có tính năng chụp của bên ngoài như nhà của gia đình Parker. Jones đã dành hơn $ 369,000 để biến đổi các nội thất thành một bản sao của tập phim và chuyển đổi một tòa nhà trên đường phố thành một bảo tàng và cửa hàng quà tặng.

  [​IMG]

  Cùng đại lý vé máy bay đi Mỹ khám phá ngôi nhà A Christmas Story House, mở cửa vào ngày 25 Tháng Mười Một 2006, đón hơn 10.000 du khách trong vài tuần đầu tiên của nó. Hướng dẫn dẫn đầu một tour du lịch nhanh chóng, giải thích lịch sử và những cảnh trong nhà diễn ra ở đâu. Người hâm mộ có thể lang thang trở lại nhà kho, nơi Ralphie (ai cũng muốn một khẩu súng Red Ryder BB cho Giáng sinh) gần như bắn ra khỏi con mắt của mình trong phim.


  Tại bảo tàng, được đằng sau hậu trường ảnh tặng của các diễn viên, áp phích phim từ Pháp và Úc, và đạo cụ như của Randy "Tôi không thể đặt tay của tôi xuống!" snowsuit và Zeppelin đồ chơi ông nhận được cho Giáng sinh. Nó cũng cổ phiếu hiện thân khác nhau của đèn của bộ phim có hình dạng như đồ trang trí của người phụ nữ chân cây, ánh đèn đêm, sôcôla, in áo thun, và đèn thực tế, mà Jones sản xuất và bán với giá khoảng $ 139.

  [​IMG]

  Sự hấp dẫn đã được một lợi ích cho Cleveland, một trong những thành phố lớn nghèo nhất của nước Mỹ, và các doanh nghiệp địa phương đang tìm cách để gặt hái lợi nhuận du lịch. Các máy chủ tại các nhà hàng Trung Quốc C & Y sẽ mang lại một con vịt quay Bắc Kinh rang để bàn và chặt đầu của nó với một con dao, bắt chước các cảnh trong A Christmas Story. (Hiện còn sơ khai vé của bạn khỏi nhà và nhận được 20 phần trăm từ hóa đơn nhà hàng của bạn, hiển thị hóa đơn nhà hàng tại nhà và nhận được 50 phần trăm nhập học.) Nếu bạn đang chuẩn bị mua vé máy bay đi Cleveland thì nhớ đến thăm quan ngôi nhà siêu đặc biệt này nhé.


  The Renaissance Cleveland Hotel thậm chí đã kéo nhau ra một gói phần mềm cung cấp chỗ ở cho hai, sàng lọc trong phòng của bộ phim, vé A Christmas Story House, bãi đậu xe, và bữa ăn sáng tự chọn, từ $ 165, Thứ Năm và Mặt Trời. đêm qua 03 tháng 2 năm 2008.

  A Christmas Story House, $ 7 cho người lớn, $ 5 cho trẻ em lứa tuổi 7-12, và miễn phí cho những người dưới 7; mở cửa trong tuần. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin du lịch tại asiana airlines website để biết được những thông tin du lịch mới nhất, hấp dẫn nhất.