Toàn Quốc chống buồn ngủ vào buổi sáng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi QC51422Fb6, 2/6/14.

Lượt xem: 125

 1. QC51422Fb6

  QC51422Fb6 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/4/14
  Bài viết:
  190
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Yên Bái  Ai cũng hiểu được tầm quan trọng của việc học, do vậy các bạn trẻ hiện nay đầu tư vào việc học của mình rất nhiều, ngoài việc học chính ở trường còn phải chạy sô đi học phụ đạo, lên thư viện tìm đọc tài liệu…do vậy lượng kiến thức và bài tập rất nhiều. Nhất là vào thời kỳ chuyển bị cho các kỳ thi những lúc muốn ôn thêm bài, có bạn vừa cầm quyển sách đã thấy buồn ngủ, ngáp ngắn ngáp dài .. đầu óc không còn tỉnh táo để học tiếp.

  [​IMG]

  Nhưng có rất nhiều các bạn trẻ hiện nay vượt qua, chúng ta hãy cùng đến với câu truyện của bạn Đức Hùng nhé:

  Đức Hùng (Sinh viên năm thứ 2 Đại học kinh tế quốc dân) chia sẻ chống buồn ngủ trong lớp: Năm trước vào trường mình là sinh viên năm thứ nhất, vừa rời ghế nhà trường phổ thông lên sinh viên, ôi chao bài vở thấy lạ lẫm, tài liệu cứ chất đống .. nhưng tâm huyết rất muốn ngốn lượng kiến thức khổng lồ đó nhưng ngặt một nỗi mình cảm thấy không lúc nào đủ thời gian để học dẫn đến trạng thái rất căng thẳng mệt mỏi và hơn nữa lúc nào cầm đến sách vở là thấy buồn ngủ. Nhiều lúc vừa nằm vừa học xong rồi ngủ lúc nào không biết đến khi tỉnh lại thì lại trách mình,hối hận chưa học bài.

  Mình chia sẻ khó khăn với anh họ mình là sinh viên năm thứ 4 (cũng may mình có anh họ học cùng trường cứ khó khăn là học hỏi kinh nghiệm). Anh họ mình nghe xong liền cho mình 1 hộp Antisleep và dặn lúc nào em cần ôn bài khuya em hãy uống 1 đến 2 viên này trước thời gian ôn bài của em từ 1 đến 2 giờ.


  [​IMG]

  Tối đó về mình thực hành luôn mình dùng 2 viên AntiSleep lúc 9h tối và bắt đầu học bài: “Ồ kỳ lạ thay, tối đó mình học được rất nhiều bài mà chẳng có cảm giác buồn ngủ gì cả và cũng không thấy mệt mỏi chút nào, thế là mình học một mạch tới 3h sáng và đi ngủ, sáng hôm sau mình dậy lúc 6h45 phút và ngạc nhiên đến với mình là mình không có cảm giác mệt mỏi và thèm ngủ tý nào”.

  Trời bí kíp chống buồn ngủ của anh là đây mình thầm nhủ và chia sẻ cho các bạn cùng lớp, do vậy các kỳ thi từ cuối kỳ 1 năm nhất đến bây giờ mình và các bạn trong lớp đều vượt qua một cách hết sức nhẹ nhàng.
  Bí kíp của tụi mình là AntiSleep - Có AntiSleep chúng mình không còn lo về nỗi lo buồn ngủ.


  Bạn đọc quan tâm về sản phẩm xin liên hệ::

  Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu

  Điện thoại: 04 66 70 19 19

  Facebook: https://www.facebook.com/Fanduocphambaochau 2. VN06423Xz0

  VN06423Xz0 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/5/14
  Bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Nhận tăng like SLL cho các Shop, Cửa Hàng, Doanh Nghiệp, các Fanpage đã có sẵn 0937 300 O81


  dich vu tang like fanpage

  [​IMG]
  [​IMG]


  Nhận tăng like SLL cho các Shop, Cửa Hàng, Doanh Nghiệp, các Fanpage đã có sẵn....

  Nhận Tăng theo số lượng yêu cầu ( Uy Tín - Trách Nhiệm )

  Giá cả phải chăng cạnh tranh với thị trường

  Nhận Từ 1.000 Like Đến 200.000 Like

  Đảm bảo 100% like là like thật, tự nguyện và like chất lượng, không dùng ứng dụng xấu câu like như những dịch vụ làm like giá rẻ khác, người like từ độ tuổi 15>>40 Tuổi

  Mọi Chi tiết Thắc Mắc Liên Hệ

  ĐT: 0937 300 O81

  Đối với doanh nghiệp, cửa hàng,... Fanpage là nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng (gọi là fan) hoặc các sự kiện (event) được doanh nghiệp đưa lên Fanpage để Fan tham gia… Mọi thông tin đưa lên Fanpage sẽ được đăng lên Tường(Wall) của các trang cá nhân của Fan, từ Wall của Fans bạn bè của Fans cũng có thể thấy được thông tin, qua đó thông tin cũng như hình ảnh công ty được lan truyền.

  Hãy nhanh chóng tạo dựng 1 trang Facebook FanPage. Đó là 1 mạng xã hội tốt nhất tại thời điểm này,việc duy trì 1 trang FanPage giúp cho công việc kinh doanh và thương hiệu dễ được quảng bá tới nhiều khách hàng biết đến.