1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc chống buồn ngủ vào buổi sáng

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi QC10893Hh3, 28/5/14.

Lượt xem: 137

 1. QC10893Hh3

  QC10893Hh3 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/4/14
  Bài viết:
  216
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Ninh Bình  Ai cũng hiểu được tầm quan trọng của việc học, do vậy các bạn trẻ hiện nay đầu tư vào việc học của mình rất nhiều, ngoài việc học chính ở trường còn phải chạy sô đi học phụ đạo, lên thư viện tìm đọc tài liệu…do vậy lượng kiến thức và bài tập rất nhiều. Nhất là vào thời kỳ chuyển bị cho các kỳ thi những lúc muốn ôn thêm bài, có bạn vừa cầm quyển sách đã thấy buồn ngủ, ngáp ngắn ngáp dài .. đầu óc không còn tỉnh táo để học tiếp.

  [​IMG]

  Nhưng có rất nhiều các bạn trẻ hiện nay vượt qua, chúng ta hãy cùng đến với câu truyện của bạn Đức Hùng nhé:

  Đức Hùng (Sinh viên năm thứ 2 Đại học kinh tế quốc dân) chia sẻ thuốc chống buồn ngủ: Năm trước vào trường mình là sinh viên năm thứ nhất, vừa rời ghế nhà trường phổ thông lên sinh viên, ôi chao bài vở thấy lạ lẫm, tài liệu cứ chất đống .. nhưng tâm huyết rất muốn ngốn lượng kiến thức khổng lồ đó nhưng ngặt một nỗi mình cảm thấy không lúc nào đủ thời gian để học dẫn đến trạng thái rất căng thẳng mệt mỏi và hơn nữa lúc nào cầm đến sách vở là thấy buồn ngủ. Nhiều lúc vừa nằm vừa học xong rồi ngủ lúc nào không biết đến khi tỉnh lại thì lại trách mình,hối hận chưa học bài.

  Mình chia sẻ khó khăn với anh họ mình là sinh viên năm thứ 4 (cũng may mình có anh họ học cùng trường cứ khó khăn là học hỏi kinh nghiệm). Anh họ mình nghe xong liền cho mình 1 hộp Antisleep và dặn lúc nào em cần ôn bài khuya em hãy uống 1 đến 2 viên này trước thời gian ôn bài của em từ 1 đến 2 giờ.


  [​IMG]

  Tối đó về mình thực hành luôn mình dùng 2 viên AntiSleep lúc 9h tối và bắt đầu học bài: “Ồ kỳ lạ thay, tối đó mình học được rất nhiều bài mà chẳng có cảm giác buồn ngủ gì cả và cũng không thấy mệt mỏi chút nào, thế là mình học một mạch tới 3h sáng và đi ngủ, sáng hôm sau mình dậy lúc 6h45 phút và ngạc nhiên đến với mình là mình không có cảm giác mệt mỏi và thèm ngủ tý nào”.

  Trời bí kíp chống buồn ngủ của anh là đây mình thầm nhủ và chia sẻ cho các bạn cùng lớp, do vậy các kỳ thi từ cuối kỳ 1 năm nhất đến bây giờ mình và các bạn trong lớp đều vượt qua một cách hết sức nhẹ nhàng.
  Bí kíp của tụi mình là AntiSleep - Có AntiSleep chúng mình không còn lo về nỗi lo buồn ngủ.


  Bạn đọc quan tâm về sản phẩm xin liên hệ::

  Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu

  Điện thoại: 04 66 70 19 19

  Facebook: https://www.facebook.com/Fanduocphambaochau 2. minhtuanvip

  minhtuanvip Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/5/14
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  TP HCM
  Chúc chủ thớt đắt khách nhé!
  Chúc cho bài viết của chủ thớt sẽ được đông đảo người xem!

  Hãy ủng hộ Tôi bằng cách truy cập vào Webiste: dalatfooods. com

  - sieuthidalat. net: Chuyên bán Lẻ, Sỉ toàn quốc Đặc sản Đà Lạt: Dâu tây Đà Lạt; Dâu tằm Đà Lạt; Khoai lang mật Đà Lạt; Atiso...

  - dangtintrenweb. com: Dịch vụ đăng tin quảng cáo, rao vặt lên hàng ngàn forum, web rao vặt. Các tin được tối ưu nội dung, tiêu đề, để thu hút khách hàng vào đọc và giúp cho các nội dung tìm kiếm được xuất hiện ở top 10 của Google khi khách hàng tìm kiếm...
Similar Threads: chống buồn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Giải pháp chống buồn ngủ và căng thẳng thần kinh 4/6/14
Mua Bán Tổng Hợp cách chống buồn ngủ ban đêm 4/6/14
Mua Bán Tổng Hợp làm sao để chống buồn ngủ 4/6/14
Mua Bán Tổng Hợp chống buồn ngủ trong lớp 4/6/14
Mua Bán Tổng Hợp Giải pháp chống lại những cơn buồn ngủ 4/6/14