Toàn Quốc Chọn xem ngày tốt xấu, sim hợp tuổi đẹp

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi luongnguyen220, 10/5/16.

Lượt xem: 37

 1. luongnguyen220

  luongnguyen220 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/5/16
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  1. xem ngày tốt xấu đầu năm


  Theo chăm gia phong thủy, năm Bính Thân có thân phụ ngày xuất phát đẹp nhất tuy nhiên một số tuổi xung cho nên Tránh khởi hành. các ngày đẹp nhất cho nên khởi hành đầu năm mới Bính Thần là mùng 1, mùng 2 đồng thời mùng 6 Tết.  Thế nhưng, chúng tôi chính vì thế cẩn trọng thêm về những tuổi xung hạn chế xuất hành ngày đó. Cụ thể, ngày mùng 1, người có Thiên Can: sát, Kỷ, Mậu và mấy người tuổi Dần thì Tránh khởi hành. Ngày mùng 2, các bạn có Thiên Can: giáp, Ất, Mậu, Kỷ và người tuổi: Mão, Dậu thành thử Phòng tránh lên đường. Ngày mùng 6, các bạn có Thiên Can: Mậu, Kỷ, Nhâm, Quý cùng lúc mấy người tuổi: Tuất, Mùi cho nên Tránh khởi hành.  Ngoài ra, mỗi ngày trong năm mới lại có hướng khởi hành có tác dụng riêng cho việc tăng tiến tài lộc, mở hàng, hỷ sự.

  Ý nghĩa tốt xấu của các hướng nhà như sau:  – Thiên y cùng lúc Sinh khí: trường thọ, sức khỏe tốt.  – Tuyệt mệnh: sống hay chết chóc, yểu mệnh, lo âu, khổ đau.  – Họa hại: Không may mắn, nhiều tai họa, hao tán tài sản.  – Ngũ quỷ và lục sát: Gia đạo bất an, lục đục, khổ đau.  – Phúc đức và phục vị: Nhiều may mắn, phát đạt, thịnh vượng.  2. các để ý khi xem hướng nhà theo tuổi

  khi chọn được hướng nhà tốt theo tuổi của người chồng xong, thì sau đó thành ra bố trí nội thất sao cho thăng bằng âm dương ngôi nhà, để tốt cho cả vợ đồng thời con trai, con gái trong gia đình nữa là ổn.  >>>>>>>> chỉ dẫn cách chọn thuốc lỗ ban hợp hướng nhà  Tuyệt đối ngôi nhà không được bố trí thuần âm, ngôi nhà không được bố trí thuần dương, nếu mà ngôi nhà thuần âm thì âm thịnh dương suy, không tốt cho nam giới trong gia đình, nếu như ngôi nhà thuần dương thì dương thịnh âm suy, không tốt cho nữ giới trong gia đình

  Giữa hai dãy nhà phía trước cùng lúc phía sau có một dãy nhà can tiếp liền hai đầu của hai dãy nhà là phạm “vong tự sát”. Phía trên xà không xa lạ mà của nhà trên có thanh gỗ hình chữ Bát là thế làm phản.

  Hai bên giếng trời ở phía lúc trước hoặc phía sau bị hồi, đốc nhà chiếu thẳng vào, là phạm “kim tự sát” (sát chữ Kim), nếu mà tại phương tây lại càng thêm nghiêm tôn trọng.

  Tầng một của nhà trên phía lúc trước phía sau đều có mái hiên đua ra, chủ về vợ chồng, anh em bất hòa. trước kia cửa tường bao bốn phía, trên giữa mở một cổng, cá anh bạn tại hai nhà Cùng với đều ra vào qua cổng này, tạo vì vậy đường đi như hình chữ hỏa, bất lợi
  Trục cuốn tại cửa vỡ lở ra ngoài, chủ về việc sản xuất làm ăn khó khăn. Một nhà mở liền phụ thân cửa như hình chữ phẩm, chủ về điều tiếng giành chấp. Hai cổng không quá xa lạ mà đối mặt với nhau là thế cãi nhau, chủ về bất hòa. lúc trước cổng không quá xa lạ mà có nhiều ô cửa chiếu vào là bất lợi. Mái hiên phía trước nhỏ nước vào mái hiên phía sau, mái hai nhà tiếp liền nhau là bất lợi.

  mép bên trái, bên cần phía trước khi nhà có ao nước nhỏ, khi nước đầy, thì cao bên cần chảy sang ao bên trái, hoặc ao bên trái chảy sang ao bên cần, là thế “liên lệ nhãn” (mắt nối tiếp lệ), bất lợi.

  lúc trước cửa phòng ngủ không nên trùm hòn giả sơn, bởi vì sẽ phạm “trụy thai sát” (họa sảy thai). trước cửa có bãi đá lởm chởm, là phạm “lỗi lục sát” (họa trắc trở). trước kia cửa nhà có khu rừng rậm, là thế quái vật nhập môn.

  trước khi hoặc sau nhà có chùa miếu là bất lợi. Phương Lộc Tồn không nên có cây cối bị sợi leo bao phủ, gọi là “cây thắt cổ”. trước kia cửa nhà có đường đi hình chữ Xuyên, tức phụ thân đường dọc song song, là bất lợi.

  Cổng không xa lạ mà bị đỉnh núi chiếu thẳng vào là phạm xuyên sát, đại kỵ. Phía ở giường có xà vắt qua là phạm “huyền châm sát” (sát bởi cây kim treo lơ lửng), chủ về tổn hại người nhỏ tuổi.

  giả dụ nhà tại tạo hình trước khi cao sau thấp là trái với trạng thái hòa thuận vợ chồng, rắn chắc sẽ gây tự khắc, chết chồng sống hay chết vợ, tức là thế góa bụa…

  những sát sao của dương trạch chỉ về bố cục của toàn thể khu nhà trên, đồng thời cũng theo bao quát đến từng kỹ càng nhỏ trong kiến trúc, liên kết cùng các hình thể, bạn sẽ càng hiểu đồng thời nắm bắt được dễ dàng hơn.