Toàn Quốc Chọn vị trí lắp đặt camera quan sát ngoài trời

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vienthongtoancau, 22/2/16.

Lượt xem: 54

 1. vienthongtoancau

  vienthongtoancau Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/11/15
  Bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chọn vị trí lắp đặt camera quan sát ngoài trời

  Đối với các tòa nhà, gia đình,… camera ngoài trời có vai trò quan trọng trong việc quan sát mọi hoạt động bên ngoài. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn và luôn ở thế chủ động hơn.

  • Lắp đặt camera quan sát ngụy trang và không ngụy trang


  [​IMG]
  Đối với khu vực ngoài trời, bạn nên chọn những loại camera có thể chịu mưa, chịu nắng tốt. Thường khi, kẻ trộm muốn đột nhập, họ sẽ quan sát xem vị trí của camera lắp đặt là ở đâu. Nhiều trường hợp camera bị phá hoại bởi họ.

  Trong tình huống này nếu bạn lắp đặt camera quan sát thông thường, tức không có ngụy trang. Bạn nên để chế độ nếu như nguồn điện bị ngắt khỏi camera thì chuông báo động sẽ kêu lên và gửi mail ngay lập tức vào điện thoại của bạn. Tốt hơn nữa là bạn nên chọn loại camera ngụy trang để tránh bị phát hiện.

  • Vị trì lắp đặt

  Nên lắp đặt camera quan sát tại vị trí tầm cao, có khả năng quan sát bao quát. Điều này giúp giảm bớt tình trạng phá hoại camera của kẻ trộm. Lối vào, cửa ra vào, cửa số cũng nên trang bị thêm camera chống trộm.

  • Khả năng bao quát toàn bộ khu vực


  [​IMG]
  Bố trí camera tại các vị trí khác nhau. Chọn điểm quan sát cho camera đảm bảo rằng có thể quan sát 360 độ tại tất cả các vị trí.

  • Cảm biến chuyển động

  [​IMG]
  Lời khuyên chọ bạn là nên chọn những loại camera hồng ngoại. Điều này sẽ giúp bạn có thể quan sát rõ nét vào ban đêm. Kết hợp với thiết bị cảm biến bên ngoài. Mọi sự đột nhật bất hợp pháp sẽ bị phát hiện ngay lập tức khi đi qua thiết bị này.

  Với công nghệ cảm biến chuyển động, đèn sẽ tự động bật sáng nếu phát hiện chuyện động. Điều này sẽ giúp bạn đuổi trộm vào ban đêm