1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Chọn thương hiệu dầu Tràm nào chất lượng để chăm sóc sức khỏe?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi dangducson, 9/10/14.

Lượt xem: 113

 1. dangducson

  dangducson Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/8/12
  Bài viết:
  88
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  18
  Nơi ở:
  dangducson
  Để thuận tiện cho tất cả quý khách có nhu cầu sử dụng dầu Tràm hoặc muốn mua dầu Tràm ở Hà Nội hiện nay, thương hiệu Cung Đình Vỹ Dạ đã mở rộng đại lý ra đến Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Giờ đây, bạn không cần phải lặn lội xa xôi đến Huế hay Đà Nẵng mà có thể mua ngay tại tỉnh nhà một cách nhanh chóng nhưng chất lượng thì vẫn không đổi nhé.

  Nên chọn mua dầu Tràm với thương hiệu nào?
  Dầu tràm Huế là một loại dầu gió đặc biệt có tính ít nóng dùng rất tốt cho bà bầu và trẻ sơ sinh, trị cảm, sổ mũi, ho, nhất là có thể tắm cho bé giữ ấm cho trẻ và có tác dụng đuổi muỗi, đuổi kiến, chữa đau bụng vặt cho bé.

  Muốn mua dầu tràm ở Hà Nội bạn nên tìm đến các thương hiệu nổi tiếng hoặc tin tưởng sản phẩm của chúng tôi. Thương hiệu cung đình Vỹ Dạ ngày càng khẳng định vị trí và chất lượng hơn ở nhiều nơi.

  Hiện tại trên thị trường xuất hiện rất nhiều cửa hàng bán dầu tràm nhưng trong số đó bạn có tin tưởng là sản phẩm dầu tràm nguyên chất từ Huế.

  [​IMG]

  Quy trình làm nên dầu tràm Huế chất lượng
  Giá trị thực của dầu Tràm nằm ở tâm người sản xuất quý vị ạ. Có chất lượng, có an toàn hay không là do một bàn tay người sản xuất làm ra.

  Một điều cần lưu ý là phải đun lửa thật đều và kỹ, không lúc nào thiếu lửa nếu để cho lửa cháy quá lớn thì sẽ làm bay hơi mất mùi dầu. Ngoài ra chai hứng dầu từ vòi sẽ được đặt trên một thau đầy nước lạnh để làm cô dầu khi từ thùng nóng ra ngoài.

  Các bạn có biết rằng để chế biến ra 1 lít dầu tràm theo phương thức gia truyền thì các lò nấu dầu tràm cần tới 1,8 tạ đến 2,2 tạ lá dầu tràm. Sau đó nấu tràm trong một cái nồi to khoảng 5,5 tiếng đồng hồ và củi cho vào nấu dầu tràm phải chụm thật đều. Lá tràm chiếm hơn tỷ lệ 2/3 nồi, còn lại gần 1/3 là nước.

  Nguồn: http://cungdinhvyda.com/chon-mua-dau-tram-hue-chat-luong-de-cham-soc-suc-khoe/