1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Chọn sách tự học tiếng Hàn tốt.

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi viet123dinh, 1/2/16.

Lượt xem: 59

 1. viet123dinh

  viet123dinh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/8/15
  Bài viết:
  317
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Giáo trình là loại phương tiện không thể thiếu khi bạn làm quen với một ngôn ngữ hoàn toàn mới. Đặc biệt, nếu bạn tự học thì công việc chọn sách còn trở nên khó khăn hơn nữa. Làm sao để chọn được loại sách dễ hiểu nhất, bố cục hợp lý nhất là câu hỏi không dễ trả lời.
  [​IMG][/QUOTE][/QUOTE]
  - Cách học ngữ pháp tiếng Hàn Quốc.http://trungtamtienghan.edu.vn/news/Kinh-nghiem-hoc-tieng-han/Cach-hoc-ngu-phap-tieng-Han-Quoc-136/
  Nếu như theo học các tại trung tâm, cơ sở dạy tiếng Hàn chuyên nghiệp thì các học viên dễ dàng được định hướng quá trình học, hướng học hiệu quả nhất. Còn nếu bạn muốn học tại nhà, bạn hãy làm quen với những cuốn giáo trình đúng chuẩn sau đây:

  Chọn sách theo mục đích học tiếng Hàn

  Mỗi người lựa chọn học tiếng Hàn đều có lý do riêng cũng như mục tiêu khi học cũng khác nhau. Chính vì vậy, hãy chọn sách tiếng Hàn dựa theo mục tiêu học của bạn để rút ngắn quá trình học cũng như nhận được đầy đủ nội dung và kiến thức cần có. Ví dụ như bạn học tiếng Hàn giao tiếp thì nên chọn các cuốn sách tiếng Hàn giao tiếp cơ bản, nâng cao, tiếng Hàn giao tiếp hàng ngày hay tiếng Hàn giao dịch đàm phán kinh doanh…

  Những cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn bài bản từ nền tảng ngữ pháp đến các chủ đề học căn cứ theo trình độ học của người mới bắt đầu. Ngoài ra các cuốn giáo trình tiếng Hàn sơ cấp 1, 2 trung cấp 1, 2… cũng phù hợp với người tự học tiếng Hàn.

  Giáo trình chuẩn Hàn

  Hiện nay tình trạng sách lậu sách giả tràn ngập trên thị trường. Các cuốn sách này có giá rẻ hơn nhưng chất lượng thì kém hơn rất nhiều. Đặc biệt nguy hiểm chính là những kiến thức chứa nhiều thông tin sai sót ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc tiếp nhận thông tin.

  Tuy nhiên với những người tự học tiếng Hàn khó để phân biệt được sách nào đúng, sách nào sai hay sách nào có bản quyền và đảm bảo chính xác. Chính vì vậy giải pháp tốt nhất cho bạn chính là hãy mua sách tại các cơ sở uy tín để đảm bảo quyền lợi của mình và tránh học sai chuẩn.
  [​IMG]
  - Kinh nghiệm học tiếng Hàn từ đầu.http://trungtamtienghan.edu.vn/news/Kinh-nghiem-hoc-tieng-han/.
  Có khả năng đọc hiểu

  Có một số giáo trình tiếng Hàn hay tài liệu học tiếng Hàn được sử dụng ở các trung tâm, các trường đại học được viết bằng ngôn ngữ Hàn – Hàn hay Hàn – Anh. Đối với người tự học tiếng Hàn, nếu không có khả năng đọc hiểu rõ ngôn ngữ này thì sẽ không tiếp thu được kiến thức cho dù cuốn sách đó rất hay. Tốt nhất là lúc mới học tiếng Hàn nên chọn sách được giải thích hoàn toàn bằng tiếng Việt. Khi đã có một khả năng nhất định bạn có thể thay đổi các cuốn sách cấp độ cao với trình độ song ngữ.

  Kết hợp các loại sách với nhau

  Nếu bạn chỉ học tiếng Hàn bằng một cuốn sách thông thường thì bạn đã vô tình làm giảm đi khả năng học của mình. Bạn có chắc cuốn sách đó đã là đúng nhất và hay nhất. Thay vì dùng một cuốn, bạn nên tìm đọc và chọn lựa một số cuốn tổng hợp, các cuốn sách bổ trợ như sách bài tập, sách luyện ngữ pháp, từ điển hay thư viện từ vựng tiếng Hàn…

  Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ có những kiến thức vững chắc trước khi bắt đầu chinh phục giấc mơ du học Hàn Quốc!
  - Nguồn tham khảo : http://trungtamtienghan.edu.vn
  - Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ:
  TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
  Địa chỉ: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Email: nhatngusofl@gmail.com
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88.